Tin mới nhất

Tuổi Ngọ hợp những tuổi nào?

Những người tuổi Ngọ được đánh giá có tính cách phóng khoáng, tự do. Bởi vậy họ có nhiều lợi thế trong việc phát triển kinh doanh cũng như làm chủ cuộc sống. Tuy vậy họ cũng có những khuyết điểm của mình. Vậy người tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn? Tuổi Ngọ nên kết duyên với tuổi nào để hạnh phúc?

Tử vi và tính cách người tuổi Ngọ

Trong 12 con giáp, Ngựa là linh vật được đánh giá cao về sự tự do, hoang dã, hòa mình với thiên nhiên. Những người tuổi Ngọ rất năng động, nhiệt tình, thích đam mê khám phá những điều mới trong cuộc sống. Tuổi Ngọ có trực giác tốt trong công việc, dám làm dám chịu nên họ thường được nhiều người yêu quý, tôn trọng trong công việc.

Charm Vàng 24k Kim Ngọ Ôm Chữ Phúc – May mắn – Bình an

Tính cách người tuổi Ngọ bên cạnh sự độc lập, quyết đoán thì cũng hơi nôn nóng, khó có thể hoàn thành công việc một cách vẹn toàn. Bởi vậy những người tuổi Ngọ cần hợp tác với những người có sự chín chắn để có thể cân bằng được công việc, cũng như có các quyết định đúng đắn hơn.

Tử vi người tuổi Ngọ cũng cho thấy họ không bao giờ sợ hãi hay lùi bước trước khó khăn. Bản tính này giúp họ được nhiều người quý mến. Tuy nhiên họ cũng không có tính kiên trì, dễ bị thu hút bởi những điểu mới lạ.

Người tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Người tuổi Ngọ được chia làm nhiều mệnh khác nhau nên để biết người tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn thì cần phải biết được họ thuộc mệnh gì, thuộc can gì.

Người tuổi Ngọ thuộc mệnh gì?

Theo ngũ hành, những người tuổi Ngọ được chia thành 5 hành như sau:

  • Sinh năm Giáp Ngọ thuộc hành Kim, năm sinh 1954, 2014
  • Sinh năm Nhâm Ngọ thuộc hành Mộc năm sinh 1942, 2002
  • Sinh năm Bính Ngọ thuộc hành Thủy năm sinh 1966, 2026
  • Sinh năm Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa năm sinh 1978, 2028
  • Sinh năm Canh Ngọ thuộc hành năm sinh 1930, 1990

Tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Những người tuổi Giáp Ngọ thuộc mênh Kim cần chọn những tuổi thuộc mệnh Thổ hoặc mệnh Kim. Bởi theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, công việc làm ăn sẽ thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Những người mệnh Kim cũng hợp người mệnh Kim bởi có thể tượng trợ, hỗ trợ cho nhau. Theo đó, tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất? Đó là các tuổi như tuổi Ất Sửu, Đinh Sửu, Quý Mùi, Bính Dần, Giáp Tuất, Nhâm Dần, Tân Sửu, Giáp Thân, Canh Tuất, Bính Thìn, Quý Tỵ, Bính Tuất…

Tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy hợp người tuổi nào?

Tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy hợp người tuổi nào? Theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh Thủy nên chọn các tuổi thuộc mệnh Thủy hoặc mệnh Kim. Bởi cũng theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy nên hợp tác với người mệnh Kim sẽ giúp việc làm ăn kinh doanh ngày càng phát triển. Như vậy, các tuổi mà Bính Ngọ nên hợp tác làm ăn đó là: Nhâm Ngọ, Giáp Tý, Ất Mùi, Giáp ngọ, Quý Mão, Mậu Ngọ.

Bộ Con giáp Tam hợp Dần Ngọ Tuất – Charm vàng 24K

Tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc nên kết hợp với người tuổi gì là tốt nhất?

Người tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc nên kết hợp với người tuổi gì sẽ giúp công việc làm ăn buôn bán thuận lợi? Đó là các tuổi như Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Ất Mão, Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Ất Dậu, Giáp Dần. Bởi lẽ những người tuổi này đều thuộc mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc, ứng theo quy tắc ngũ hành có tác dụng tương sinh với mệnh Mộc của tuổi Nhâm Ngọ.

Tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa hợp với tuổi gì?

Người tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa nên hợp tác làm ăn với những người mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa. Cụ thể như những tuổi: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Đinh Mão, Giáp Tuất, Giáp Thìn, Bính Dần, Ất Hợi, Ất Tỵ sẽ giúp công việc làm ăn của tuổi Mậu Ngọ phát tài phát lộc.

Vòng Đá Phối Charm Vàng 24K Kim Ngọ Và Hột Kim Tiền

Tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ nên hợp tác với người tuổi nào?

Tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ nên hợp tác với người tuổi nào? Đó là các tuổi như Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Đinh Mão, Giáp Tuất, Giáp Thìn, Ất Hợi, Ất Tỵ, Bính Dần. Những người tuổi này đều thuộc hành Hỏa, theo nguyên tắc Hỏa sinh Thổ thì rất tốt cho tuổi Canh Ngọ. Ngoài ra, tuổi Canh Ngọ cũng có thể hợp tác làm ăn với người mệnh Thổ, hợp với bản mệnh của chính mình.

Người tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Người tuổi Ngọ có tính cách khá phóng khoáng nên thường được lòng đối phương. Trong chuyện tình cảm, người tuổi Ngọ cần tìm được người phù hợp, thực sự hiểu mình mới có thể đi đến hạnh phúc.

Tuổi Ngọ và tuổi Mùi được xem là cặp đôi trời sinh mặc dù tính cách không quá tương đồng. Người tuổi Ngọ thích tự do, khám phá trong khi người tuổi Mùi lại thích bình yên, tĩnh tại. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ hợp người tuổi Mùi bởi sự bù đắp cho tính cách 2 bên, giúp cuộc sống gia đình thú vị hơn. Sự lạc quan, tươi vui của tuổi Ngọ sẽ giúp người tuổi Mùi thêm sức sống. Trong khi đó, những người tuổi Mùi tĩnh tại, an nhiên lại là sợi dây “cương” giữ tuổi Ngọ không chơi bời, tự do quá mức.

Vòng Đá Phối Charm Vàng 24K Kim Ngọ Và Hột Kim Tiền

Người tuổi Ngọ hợp người tuổi Dần trong chuyện tình cảm bởi cả hai có sự tương đồng, đều thích hướng ngoại và sự phóng khoáng. Mỗi người đều cảm thấy thỏa mãn tinh thần mặc dù không quá gần nhau, luôn tôn trọng sự tự do của nhau. Do vậy, cặp đôi này sẽ luôn hạnh phúc dài lâu. Hai vợ chồng tuổi này cũng thường có sự giúp đỡ với tinh thần trách nhiệm để gia đình hòa thuận nhất. Cuộc sống nhờ vậy mà càng thăng hoa trong công việc và tình cảm.

Người tuổi Ngọ hợp tuổi nào trong hôn nhân không thể không kể đến tuổi Tuất. Những người cầm tinh con chó thường có sự thấu hiểu, đồng cảm cho những thú vui, yêu thích sự tự do của tuổi Ngọ. Bởi vậy khi ở bên người tuổi Tuất, người tuổi Ngọ sẽ thấy được sự vui vẻ, hạnh phúc. Sự phóng khoáng, sôi nổi của cả hai sẽ khiến cuộc sống gia đình tràn ngập tiếng cười. Ngoài ra, đây cũng là cặp đôi thông minh, sắc sảo nên sau khi kết hợp, kinh tế gia đình sẽ luôn ổn định và phát triển.

Tuổi Ngọ khắc với những tuổi nào?

Bên cạnh những con giáp hợp mệnh ở vòng tam hợp, nhị hợp thì tuổi Ngọ cũng thuộc 1 trong 3 bộ Tứ hành xung. Cụ thể, tuổi ngọ nằm trong bộ tứ “Tý, Dậu, Mão, Ngọ”.

Như vậy, tuổi Ngọ khắc với những tuổi như Tý (con Chuột), tuổi Mão (con Mèo) và tuổi Dậu (con Gà). Khi hợp tác làm ăn hoặc kết duyên vợ chồng, tuổi Ngọ nên cân nhắc để tránh một số điều rùi ro có thể xảy đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *