Tin mới nhất

Ứng dụng vòng tay thạch anh trong luyện tập thể thao

Một sự thật đang buồn, hầu hết mọi người đều không biết đến việc sử dụng vòng tay thạch anh như thế nào để tận dụng hết ưu điểm của nó. 

Khi chọn sử dụng vòng phong thủy bạn thường có những suy nghĩ phụ thuộc vào tâm linh nhiều hơn là việc hành động làm điều gì đó mang lại giá trị tốt cho bản thân mình. Bài viết này Ancarat sẽ giải thích việc ứng dụng vòng tay thạch anh tập thể thao như thế nào?

Tại sao thạch anh lại có từ trường? Bạn biết không?

Thạch anh là một loại khoáng sản bao gồm các hợp chất được hình thành từ sức ép và nhiệt độ ở sâu bên trong lòng đất.

Thành phần chính của thạch anh là Si (Silit). Kèm theo một số thành phần hóa học khác tạo nên màu sắc & cấu trúc bên trong thạch anh.

Thời gian để hình thành một khối thạch anh có thể mất đến vài nghìn năm. Trãi qua khoảng thời gian dài giúp chúng hấp thụ được năng lượng từ trường từ lõi của trái đất.

Nhờ đó thạch anh được áp dụng rộng rãi trong cuộc sống, đặt biệt với vẻ đẹp trong sáng của thạch anh đã được tuyển chọn kỹ lưỡng để sử dụng làm trang sức đeo.

Vừa nâng cao giá trị thẩm mỹ, đặt tính sáng trọng, vừa mang năng lượng tích cực giúp cải thiện sức khỏe tốt nhất cho người đeo.

Khám phá BTS vòng đá tại Ancarat

Tại sao bạn nên sử dụng thạch anh trong khi luyện tập thể thao?

Theo nghiên cứu khoa học về năng lượng, bản thân các loại đá thạch anh mang những nguồn từ trường tích cực.

Cơ chế con người khi được hình thành là vận động, chúng ta cần vận động mỗi ngày để kích thích các nhóm cơ của cơ thể được khỏe mạnh và dẽo dai, bên cạnh đó còn giúp hệ tuần hoàn máu được lưu thông tốt hơn, đã thông kinh mạch.

Cộng hưởng lại. Những nguồn năng lượng này giúp cơ thể người trao đổi và hấp thụ tốt hơn. Ngoài ra còn giúp cản & chuyển hóa các năng lượng xấu trong cơ thể thành những năng lượng tốt tươi.

Đối với việc vận động là một quá trình rèn luyện thể thao thư giản, như một cách thiền định giúp cơ thể tiêu hao năng lượng thừa và hấp thu tái tạo năng lượng tích cực.

Với rất nhiều môn thể thao bạn có thể luyện tập hằng ngày như chạy bộ, yoga, đi bộ, đạp xe, bơi…

Việc luyện tập giúp kích thích não bộ thư giản & hoạt động tốt hơn, giải tỏa được các áp lực stress trong công việc, tinh thần được ổn định tăng cao hiệu suất làm việc của bạn.

Các bạn nữ nên chú ý đến điều này, việc luyện tập hít thở cùng thạch anh còn làm chậm tiến trình lão hóa da và giúp cho da luôn căng hồng tươi trẻ.

Cách sử dụng triệt để công dụng của thạch anh tốt nhất

Bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng bằng vài động tác thể dục cơ bản tại nhà, sau đó.

Bạn hãy dành ra 15-30p mỗi sáng, ngồi hoặc nằm ở tư thế thỏa mái nhất có thể. Trên tay bạn là một chuỗi vòng thạch anh, bắt đầu hít thở sâu và cảm nhận, tâm trí bạn tập trung vào chiếc vòng.

Thả lỏng và hít thở thật sâu liên tục trong vòng 15-30p (chú ý hít thở bằng cơ hoành, hoặc bụng) tùy theo cảm nhận của bạn.

Sau một khoảng thời gian như vậy bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng từ tâm trí, sức khỏe đến vẻ bề ngoài của bạn.

Các bộ môn như đi bộ, chạy bộ, cũng là sự lựa chọn hợp lý nhất. tùy vào thể trạng sức khỏe của bản để chọn bộ môn luyện tập phù hợp.

Hãy luôn mang theo chiếc vòng thạch anh để cảm nhận sự khác biệt rõ ràng nhất.

Tóm lại

Bạn nên hình thành một thoái quen tốt là việc luyện tập thể thao mỗi ngày để mang đến cho bạn một cuộc sống chất lượng nhất.

Ai cũng chỉ có 1 cuộc đời, nên hãy sống thật giá trị để không hối tiếc bạn nhé.

>>> Xem thêm: Vòng bạc lông vũ mix đá thạch anh dâu tạo nên vẻ đẹp riêng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *