Tin mới nhất

Vàng tích trữ Kim Thành – Thương phẩm nổi tiếng vùng Đông Nam Á

Vàng tích trữ Kim Thành là nhãn hiệu vàng Thương Phẩm đã từng vang danh một thời tại khu vực Đông Nam Á và HongKong, đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng về một thời kỳ lịch sử không thể quên của Sài Gòn. Có câu nói vang danh một thời đó là: “Bắc vàng Sư Tử, Nam vàng Kim Thành” như lời khẳng định về sự nổi tiếng của Kim Thành Vàng Miếng tại Sài Gòn lúc bấy giờ.

Vàng tích trữ Kim Thành

Không chỉ là nhãn hiệu vàng thương phẩm nổi tiếng tại phía Nam Việt Nam mà Vàng tích trữ Kim Thành còn nổi tiếng khắp vùng Đông Nam Á vào thời kì trước và trong Chiến tranh Việt Nam (trước 1975), nhờ chất lượng vàng nguyên chất đến 999,9 %. Cũng nhờ vào chất lượng tinh khiết hoàn hoàn, cùng sự uy tín vì thế mà Vàng tích trữ Kim Thành được dùng làm phương tiện trao đổi và cất giữ tài sản trong thời kì này. 

Nay, vàng tích trữ Kim Thành được tái hiện lại vô cùng tinh xảo qua bàn tay nghệ nhân của Ancarat mang ý nghĩa cầu chúc cho một năm mới thịnh vượng và ấm no. Ancarat cam kết chất liệu vàng 24K, định lượng 1 chỉ, cùng công nghệ in ấn trên vàng hiện đại, chi tiết được tách hạch rõ ràng, sáng nét, đúng trọng lượng được đăng ký và bảo hộ bởi Cục bản quyền tác giả Quốc gia. Bán ra thu vào theo giá vàng trên thị trường cùng thời điểm nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá.

Cuối năm là thời điểm vàng cho việc mua vàng để tích trữ. Theo quan niệm từ xưa đến nay, vàng là biểu tượng mang lại giá trị cao về vật chất lẫn ý nghĩa phong thủy. Người ta tin rằng, tích trữ vàng trong nhà cho một năm may mắn, hạnh phúc, tài lộc.

Đặc biệt để tri ân khách hàng đã ủng hộ Ancarat đầu năm mới. Khách hàng khi mua hóa đơn từ 4 triệu trở lên, nhận ngay một phần quà tết mang ý nghĩa đủ đầy, sung túc, cho cả năm ngọt ngào, bình an. Chương trình chỉ diễn ra duy nhất trong tháng 1năm 2023. Mua vàng tích lũy lại còn nhận được quà to, nhanh chân đến Ancarat ngay bạn nhé.

>>> Xem thêm:

Nhẫn Vàng Phong Thủy

Trang sức Phật Tông – An lạc cát tường

https://ancarat.com/wp-content/uploads/2022/12/bo-vang-mieng-kim-thanh.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *