Tin mới nhất

Vòng đá phong thủy dành cho 12 Cung Hoàng Đạo (P.3)

Phong thủy là một lĩnh vực có sức ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của con người. Với mong muốn tạo ra môi trường sống và làm việc thuận lợi, nhiều người đã quan tâm đến việc sử dụng đá phong thủy để cải thiện năng lượng trong căn nhà của mình. Đặc biệt, vòng đá phong thủy được xem là một vật phẩm mang lại nhiều lợi ích cho 12 Cung Hoàng Đạo. Hãy cùng Ancarat khám phá bài viết Vòng đá phong thủy dành cho 12 cung hoàng đạo phần cuối gồm các cung Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

>>> Xem thêm:

Vòng đá phong thủy dành cho 12 Cung Hoàng Đạo (P1)

Vòng đá phong thủy dành cho 12 Cung Hoàng Đạo (P.2)

NHÂN MÃ (23/11-21/12)

– Tính cách: Nhìn xa trông rộng, lạc quan, thoải mái trong chuyện tình cảm và luôn mạo hiểm

  • Nữ: Bạn sinh dưới chùm sao Mộc nên có tính cách thoải mái và nồng nàn. Dù luôn tách riêng tình yêu và chung thủy, song bạn lại biết cách duy trì cả hai khi có một mối quan hệ ổn định. Bạn luôn chân thành với người mình yêu, thậm chí khi anh ấy không còn quyến rũ với bạn, bạn cũng rất khó có thể nói lời chia tay.
  • Nam: Luôn tiến tới những điều lớn lao, táo bạo. Vì vậy nếu người bạn yêu không phải là một phần trong câu chuyện phiêu lưu của bạn, cô ấy rất dễ trở thành quá khứ. Bạn không chung thủy với những gì đã cũ và trở nên nhàm chán.

– Màu sắc ưa thích: Cung mệnh Nhân Mã chịu ảnh hưởng về triết học và sự thông thái của sao Mộc, ngôi sao chiếu mệnh đại diện cho phát triển và sự sung túc. Các màu may mắn của sao Mộc khá đa dạng, gồm từ màu vàng, xanh da trời, hồng, tía nhạt và thậm chí là các sắc thái của vàng vương giả và màu cam.

– Đá quý phù hợp: Loại đá quý phù hợp nhất với bạn là Sapphire và Chalcedony. Các loại khác cũng có thể được dùng như thạch anh tím (Amythyst), Thạch anh không màu, Granat, Spinel, Topaz.

MA KẾT (22/12-19/1)

– Tính cách: Tham vọng, kín đáo, và có trách nhiệm

  • Nữ: Bạn không phải loại người thích mở rộng quan hệ. Bạn cũng không quá quan tâm tới chuyện tình cảm. Với bạn, thuỷ chung là sự chia sẻ hoặc một điều quan trọng với cả hai người. Bạn sẽ luôn cố gắng để đạt được điều đó và bỏ qua những điều không ảnh hưởng tới nó.
  • Nam: Bạn thực tiễn với cuộc sống, bạn luôn chia sẻ trách nhiệm chăm sóc con. Bạn rất chung thuỷ khi cảm thấy mình thật sự tận tâm vào việc gia đình bởi với bạn chung thuỷ cũng có nghĩa là làm tròn bổn phận với vợ con. Cách tốt nhất để đoán biết sự chung thuỷ của những người sinh cung này là nhìn vào lượng thời gian họ ở cùng với gia đình hoặc người mình yêu.

– Màu sắc ưa thích: Là “chuyên gia số mệnh” và là người kiểm soát hành động, sao Thổ điều khiển cung mệnh này. Các màu may mắn của cung mệnh Ma Kết là tất cả các gam màu xanh ngọc, xanh nước biển thẫm, màu đen, xám thẫm.

– Đá quý phù hợp: Onyx màu đen. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng Thạch anh tím, Malachite, Obsidian, Peridote, Thạch anh ám khói, Thạch anh hồng, và Tourmaline.

BẢO BÌNH (20/1-18/2)

– Tính cách: Nguyên tắc, đạo đức, lạnh lùng

  • Nữ: Bạn cho rằng chung thuỷ cũng có nghĩa là làm người bạn, người tình thật sự. Song nếu bị bỏ rơi thì hành động cứng rắn của bạn sẽ là một cú sốc với người bạn đã yêu. Lúc này sự thuỷ chung với bạn là thành thật với chính mình.
  • Nam: Bạn là người rất có nguyên tắc. Một khi đã yêu ai, bạn sẽ mãi yêu và tin tưởng người ấy. Bạn xem thường sự dối trá. Những người sinh cung Bảo Bình là những người rất đáng tin cậy.

– Màu sắc ưa thích: Sao Thổ cũng là sao chiếu mệnh của cung Bảo Bình. Các gam màu may mắn phù hợp giống hệt như gam màu của người có cung mệnh Ma Kết, nên tránh các gam màu nhẹ. Màu đen, màu xám, màu tía, xanh nước biển và thạch tím là màu may mắn của cung Bảo Bình.

– Đá quý phù hợp: Thạch anh đen và Mắt hổ là hai loại đá phù hợp. Một số loại đá khác như Amazonite, Amethyst, Malachite, Obsidian, hoặc Sapphire, Aquamarine

SONG NGƯ (19/2-20/3)

– Tính cách: Trắc ẩn, tận tuỵ, cảm thông và giàu trí tưởng tượng

  • Nữ: Được cai trị bởi sao Mộc và sao Hải Vương, bạn luôn muốn là người chung thủy. Tuy nhiên khối óc không bao giờ chỉ đạo được con tim bởi bạn luôn nhìn thấy những điều tốt đẹp nhất ở người khác. Chính vì vậy, bạn dễ dàng rơi vào chuyện tình cảm ngoài ý muốn.
  • Nam: Bạn thường không phải là người chung thuỷ bởi luôn yêu hai người. Một người chung thuỷ với bạn, và một người bạn muốn chinh phục.

– Màu sắc ưa thích: Cung mệnh này chịu ảnh hưởng của yếu tố nước. Ngày “sức mạnh” của Song Ngư là thứ Năm và màu may mắn là các gam màu tím, lam, trắng, ngọc trai và vàng xoài.

– Đá quý phù hợp: Tốt nhất bạn được khuyên dùng Amethyst (thạch anh tím). Các loại đá màu xanh nước biển khác như Sapphire, Aquamarine, Opal. Các loại đá màu trắng như Moonstone, Kim cương cũng có thể được dùng.

Với những ai tin vào sự tác động tích cực của phong thủy đến cuộc sống của mình, vòng đá phong thủy được xem là một vật phẩm không thể thiếu. Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư, tất cả đều có thể tìm được những viên đá phù hợp với mình. Hãy lựa chọn cho mình một chiếc vòng đá phong thủy vừa đẹp mắt, vừa mang lại cảm giác thoải mái và may mắn cho cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *