Tin mới nhất

Ý nghĩa của bạch ngọc trong đời sống và phong thủy

Tượng mạ vàng 24K Bạch Ngọc Song Ngư – Thành công – May mắn

Trong cuộc sống thường ngày

Là một loại đá cẩm thạch, bạch ngọc thừa hưởng những gì tinh túy nhất của đá cẩm thạch. Người xưa tin rằng đeo bạch ngọc sẽ giúp đầu óc minh mẫn, giảm lo âu căng thẳng, giải tỏa stress.

Bạch ngọc mang vẻ đẹp thanh tao, dịu dàng nên con em quan lại hay ngay cả con vua đều rất thích dùng bạch ngọc làm trang sức, có thể kể đến như trâm cài tóc, ngọc đính hôn.

Bạch ngọc có tác dụng tốt cho sức khỏe, tác động đến hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, tác dụng là trẻ hóa làn da. Có một truyền thuyết kể rằng, hoàng hậu của một triều đại có duyên với một trụ trì của một ngôi chùa nên đã dạy cho hoàng hậu cách sử dụng bạch ngọc để giữ cho làn da tươi trẻ. Cũng vì thế mà khi hoàng hậu kia tóc bạc trắng, da dẻ vẫn mịn màng, hồng hào.

Những người làm văn phòng, làm việc trí óc, bạch ngọc sẽ giúp khai mở trí tuệ. Tăng động lực, sự tự tin có tác dụng tốt đối với hệ tiêu hóa, giảm tình trạng biếng ăn, nhất là ở trẻ nhỏ.

Trong phong thủy

Trong phong thủy hay tâm linh, bạch ngọc rất quan trọng. Bởi ngày xưa các bậc vua chúa yêu quý Bạch Ngọc như một món quà trời ban cho và tin rằng Bạch Ngọc có khả năng chiết xuất tình yêu, giúp đầu óc minh mẫn, tỉnh táo, không bị lừa gạt làm điều sai trái.

Đá bạch ngọc hợp với người mệnh Kim, Thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *