Tin mới nhất

Ý Nghĩa Phong Thủy Của Charm 12 Con Giáp (P1)

Charm vàng 12 con giáp đang là một trong những vật phẩm được nhiều người lựa chọn vì đây không phải là món trang sức thông thường mang tính thẩm mỹ mà nó còn mang những giá trị tâm linh và phong thủy. Mỗi người sinh ra đều có một con giáp đại diện cho bản thân mình trong bộ 12 con giáp, vì thế mà việc lựa chọn cho mình charm vàng với con giáp phù hợp sẽ như một lá bùa hộ thân cầu tài lộc. 

Vậy ý nghĩa của từng con giáp trong bộ charm vàng 12 con giáp là gi, hãy cùng tim hiểu với Ancarat thông qua bài viết. 

Ý nghĩa Charm vàng con chuột – Tuổi tý 

Chuột là con giáp đầu tiên trong bộ 12 con giáp và là con giáp mang hành thủy. Vì thế nó đại diện cho nước và sự bắt đầu linh hoạt, uyển chuyển. 

Trong dân gian chuột là loài vật nhỏ bé, siêng năng và cần cù đi kiếm ăn khắp nơi. Charm vàng 9999 con chuột không chỉ có ý nghĩa với những người tuổi Tý mà còn đại diện cho sự phú quý tài lộc. 

Người sở hữu vòng tay chuột vàng sẽ luôn vui vẻ, có những suy nghĩ tích cực, luôn làm những điều khiến cuộc sống mình trở nên tốt đẹp hơn, và có thêm những mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh. Ngoài ra, charm chuột vàng còn là biểu tượng của tình duyên, hạnh phúc tốt đẹp. 

Charm trâu vàng – Tuổi sửu

Từ xưa đến nay trâu vẫn gắn liền với con người trong lao động và những hoạt động sản xuất. Trâu chăm chỉ mang những đức tính hiền lành, chất phác được in dấu trong suy nghĩ của mỗi con người.

Theo phong thủy, trâu thuộc hành Thổ là biểu tượng của sự màu mỡ trong đất đai, vì thế mà charm vàng tuổi sửu sẽ mang sự ấm no hưng thịnh, giàu sang cho gia chủ. 

Bạn có thể đeo kết hợp charm vàng tuổi sửu với những loại charm vàng khác để tăng thêm vẻ đẹp, tạo sự khác biệt cho riêng mình. 

Bọ ba con giáp tam hợp Sửu – Tỵ – Dậu có thể hỗ trơ tương hợp với nhau mang đến cảm giác an tâm, vui vẻ, do vậy không chỉ phù hợp với những người tuổi sửu Charm trâu vàng phù hợp với những người tuổi Tỵ hoặc Dậu.

Charm hổ vàng – Tuổi Dần 

Được xem là biểu tượng của sức mạnh, thăng tiến công danh, charm vàng tuổi hổ được nhiều người mang tuổi này săn đón. Hổ được người ta biết đến là chúa tể sơn lâm, được xem là con vật biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực, thống trị rừng xanh. 

Charm vàng 9999 con hổ (charm vàng tuổi Dần 24k) phù hợp với những người làm kinh doanh, hoặc những người có ước vọng làm lãnh đạo, và được họ ưa chuộng. Họ tin rằng mày mắn trong cuộc sống và sự nghiệp có thể đến với họ, thu hút tài lộc, xua đuổi vận hạn để có thể mở rộng đường thăng tiến. 

Người đeo charm vàng tuổi Dần không nhất thiết phải mang tuổi Hổ, mà những người tuổi Tuất, tuổi Ngọ cũng có thể đeo để hỗ trợ vì bộ ba con giáp (Ngọ – Tuất – Dần) có thể được tạo thành hỏa cục quý thần đem lại sự thịnh vượng khi đeo. 

Charm mèo vàng thần tài – Tuổi Mão 

Trong dân gian, mèo được biết đến là con vật thông minh, người ta thường nuôi mèo để đuổi chuột vì thế mà con vật này phải rất linh hoạt và khôn khéo. Trong bộ 12 con giáp mèo là con vật thứ 4, trên thế giới mèo là con vật được biết đến với sự linh thiêng, cho thế giới tâm linh. Đối với các nước phương Tây mèo được cho là con vật có thể kết nối hai thế giới, còn với người Nhật mèo là con vật đem lại sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

Charm mèo thần tài 9999 được nhiều người ưa chuộng đặc biệt là các bạn trẻ, mèo không chỉ dễ thương và đáng yêu nó còn mang đến sự thuận lợi, cát tường. 

Charm mèo vàng thần tài có thể phù hợp với những bạn thuộc trong bộ tam hợp Hợi- Mão-Mùi. Charm mèo vàng thần tài đem lại sự may mắn, chiêu tài rất tốt, ngoài ra còn thúc đẩy đường tình duyên rất phù hợp với những bạn trẻ kinh doanh, có những tố chất yêu thích làm leader, hoặc những bạn đang mong cầu tình duyên. 

Trên đây là những ý nghĩa phong thủy của charm vàng 4 con giáp, hy vọng đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích khi lựa chọn trang sức phù hợp. Để biết thêm về charm vàng 12 con giáp, bạn có thể theo dõi bài viết “Ý nghĩa phong thủy của charm 12 con giáp phần 2” trên trang web của Ancarat. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *