Tin mới nhất

Ý Nghĩa Phong Thủy Của Charm 12 Con Giáp (P3)

Charm vàng 12 con giáp đang là một trong những vật phẩm được nhiều người lựa chọn vì đây không phải là món trang sức thông thường mang tính thẩm mỹ mà nó còn mang những giá trị tâm linh và phong thủy. Mỗi người sinh ra đều có một con giáp đại diện cho bản thân mình trong bộ 12 con giáp, vì thế mà việc lựa chọn cho mình charm vàng với con giáp phù hợp sẽ như một lá bùa hộ thân cầu tài lộc. 

Ý nghĩa của từng con giáp trong bộ charm vàng 12 con giáp là gì trong phần tiếp theo, hãy cùng tim hiểu với Ancarat thông qua bài viết này. 

Charm khỉ vàng – Tuổi Thân 

Nhiều người cũng đã quá quen thuộc với hình ảnh khỉ vàng qua nhân vật Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký. Từ xưa đến nay, khỉ hay những con vật thuộc họ nhà khỉ được xem là con vật mang những đặc điểm giống con người nhất, thậm chí chúng còn được đưa về thờ cúng ở 1 số nơi, ngôi chùa và được xem là con vật tâm linh cao đẹp về trí tuệ và lòng nhân từ, đức thánh thiện.

Khỉ thần Hanuman trong sử thi văn hóa Ấn độ được nhiều người ngưỡng mộ vì là vị thần có quyền lực và sức mạnh đã giúp cho vua Rama có thể chiến thắng được thần quỷ Ravana và đem lại cuộc sống yên bình cho nhân dân. 

Trong phong thủy, khỉ có thể mang đến sự thăng quan tiến chức, là biểu trưng cho sự tôn sùng, có thể dễ dàng nhận thấy trong phim Tây Du Kí, đàn khỉ con gọi Tôn Ngộ Không là Hầu Vương, để thể hiện sự tôn kính và xem như là vua. Những người sinh năm thân thường rất thông minh có trí tuệ và rất hoạt bát, biết dung hòa với những mối quan hện xung quanh. 

Charm khỉ vàng 24k được chạm khắc rất điêu luyện bộc bạch được uy thế, nhưng đồng thời vẫn thể hiện được sự mềm mại và đáng yêu. Bạn có thể chọn lựa charm vàng tuổi Thân và kết hợp với những loại Charm vàng khác để tạo sự riêng biệt trong phong cách của chính mình. Charm vàng tuổi Thân mang lại nhiều vận may, tránh được vận hạn mang đến nhiều lộc, tài tăng năng lượng tích cực cho chủ nhân khi sử dụng.

Charm vàng tuổi thân có thể thích hợp cho những người trong bộ ba tam hợp là Thân – Tý – Thìn có thể hỗ trợ tốt. 

Charm gà vàng – Tuổi Dậu 

Là con vật thứ 10 trong số 12 con  giáp theo văn hóa phương Đông, gà đại diện cho tài lộc, là biểu hiện của sự chắc chắn, vững trãi thường những người Nam sinh tuổi gà chắc chắn sẽ là người trụ cột, biết lo nghĩ cho gia đình. Gà là linh vật thuộc hành kim vì thế nên rất phù hợp với những người mệnh Thủy. 

Charm gà vàng 24k được coi là biểu tượng của tài lộc, có thể xua đuổi tà khí, tránh được những điều xui xẻo , vận hạn, và bắt đầu cho một sự khởi đầu mới thuận lợi, nhiều may mắn. 

Khi đeo charm gà vàng bạn có thể nhận được sự thịnh vượng, đem đến những năng lượng tích cực giúp cho người đeo luôn cảm thấy vui vẻ và thoải mái. 

Charm gà vàng có thể phù hợp với bộ tam hợp là Tỵ – Dậu – Sửu vì thế mà những người thuộc tuổi Dậu hay tuổi Sửu có thể lựa chọn Charm gà vàng để làm trang sức cũng như bùa hộ mệnh cho bản thân mình. 

Charm vàng tuổi Tuất 

Được xem là biểu tượng của sự may mắn và đem lại niềm vui. Những người sinh năm con chó thường được dân gian gọi là tuổi Tuất. Chó từ lâu đã là con vật gần gũi và rất thân thiện, trung thành với con người, sự thông minh cùng sự quan tâm của con vật này khiến nó như trở thành 1 người bạn. Tương truyền, vào ngày tết hoặc vào những dịp lễ lớn nhà có chó đi lạc vào sẽ nhận được sự may mắn ghé thăm chủ nhà. Người xưa vẫn ví tiếng chó sủa như là tiếng gọi của tài lộc và thịnh vượng. 

Charm vàng tuổi Tuất khi được mix với những món đồ trang sức khác không chỉ mang tính thời trang mà còn có ý nghĩa rất tích cực. Charm vàng tuổi Tuất thường được mix với vòng tay chỉ đỏ có thể mang lại sự may mắn bất ngờ cho gia chủ. Khi được mix với những loại vòng tay phong thủy có thể mang đến cho người đeo tâm an lành, cùng sự bình yên trong lòng. 

12 con giáp với ý nghĩa phong thủy và sự kết hợp hài hòa đã đem đến cho ngành trang sức một đón nhận tích cực của khách hàng. Với Charm vàng tuổi Tuất những người thuộc bộ ba tam hợp đều có thể sử dụng Tuất – Dần – Mão – Ngọ, đeo charm vàng tuổi Tuất có thể đem đến niềm vui và sự hanh thông cho những con giáp khác trong bộ tam hợp. 

Charm heo vàng – Tuổi Hợi 

Trong văn hóa Phương Đông hợi được xem là con vật với sự sinh sôi nảy nở dồi dào vì thế mà khi nhắc đến con heo người ta thường nghĩ ngay đến sự phồn thịnh, phúc lộc. Hợi mang đến cho người ta sự may mắn, vui vẻ, và sự ấm no hạnh phúc. 

Charm heo vàng 24k qua bàn tay điêu luyện của nghệ nhân càng trở nên xinh xắn và đáng yêu có thể đem đến phúc khí tốt cho người đeo. 

Heo được xem là linh vật mang tính âm và thuộc hành Kim, và rất phù hợp với những bạn có tuổi thuộc tam hợp Hợi – Mão – Mùi và những tuổi thuộc Mệnh Kim. Đeo charm hợi vàng giúp người đeo có được tâm thanh tịnh và an yên giữa cuộc sống bộn bề. 

Ancarat vừa giới thiệu cho bạn bộ charm vàng 12 con giáp cùng ý nghĩa phong thủy của chúng. Tuy mỗi con giáp mang một ý nghĩa riêng, nhưng tất cả đều giúp chủ nhân cuộc sống trở nên tốt hơn.

Bạn cần lưu ý khi mua charm vàng 12 con giáp là lựa chọn những địa chỉ uy tín để tránh mua phải charm vàng không đủ tuổi hoặc không đủ trọng lượng. Nếu bạn muốn sở hữu mẫu charm 12 con giáp mới nhất và chất lượng, hãy ghé qua cửa hàng của KaiGold.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *