Tin mới nhất

Ý nghĩa tượng phật vàng phong thủy

Trong phong thủy tượng đồ đồng mạ vàng được coi là biểu tượng cho sự quyền quý, đem lại nhiều may mắn tài lộc công danh. Khác biệt với những mẫu tượng phong thủy đang có trên thị trường chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc, hoặc làm từ bột đá. Những mẫu tượng mạ vàng được chế tác thủ công bởi những đôi bàn tay tài hoa và khéo léo của người Việt.

Tượng Phật mạ vàng giúp giảm bớt lo âu

Đặt tượng Phật trong xe ô tô giúp giảm bớt lo âu, tránh tai nạn và mang lại tin vui hoặc bày tượng Phật ở bàn làm việc để giảm bớt căng thẳng và tranh cãi với đồng nghiệp, đồng thời giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn…

Tượng mạ vàng 24K Phật ngủ – Bình an – May mắn

Xét trên phương diện hình thái, Tượng Phật nổi lên như là loại tượng mang phong cách đặc thù nhất trong nghệ thuật tạo hình Phật giáo. Một loại tượng phật mà trong dân gian, người ta thường hay gọi bằng những cái tên rất dân dã, gần gũi: ông Phật cười, ông Phật mập hay ông Phật bụng bự…

Tượng Phật bằng đồng mạ vàng mang đến sự vô tư

Hình ảnh phật xuất hiện luôn trong tư thế miệng vẫn nở nụ cười vô tư, thoải mái, tay trái cầm xâu chuỗi giơ cao còn tay phải thì chống xuống một cái mõ khổng lồ hình con cá chép cách điệu, chân đứng trên một tòa sen to lớn. Ở tượng bằng đồng mạ vàng đứng người ta thấy sự nhất quán trong nghệ thuật tạo hình của Phật giáo. Hình ảnh một ông Phật an nhiên tự tại trước cuộc sống. Gợi nhắc con người nên sống vô tư, không nên quá phức tạp hóa các vấn đề. Nụ cười mà Phật mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Tượng Phật đem lại may mắn tài lộc

Tượng Phật đặt trong phòng khách, văn phòng, phòng làm việc giúp mang lại tài lộc và may mắn. Bạn có thể bày tượng Phật tại cung Đông Nam của phòng khách hay phòng lễ tân hoặc là toàn bộ của ngôi nhà để gia tăng vận may cũng như tài lộc cho bạn.

Đặt tượng Phật trong xe ô tô giúp giảm bớt lo âu, tránh tai nạn và mang lại tin vui hoặc bày tượng Phật ở bàn làm việc để giảm bớt căng thẳng và tranh cãi với đồng nghiệp, phát triển công danh.

Việc chọn các bức tượng Phật bằng đồng mạ vàng không chỉ tạo tính thẩm mỹ hơn cho không gian mà còn mang lại may mắn tài lộc. Vậy còn chần chừ gì mà không đến với chúng tôi để chọn mua và đặt hàng các sản phẩm phù hợp.

>>>> Xem thêm:

Ý nghĩa tranh Cửu ngư đồ – 9 con cá chép phong thủy
Ý nghĩa tranh thủy mặc, tranh phong cảnh phong thủy

📌 Ancarat là một thương hiệu vàng mang trong mình sứ mệnh tôn vinh cái đẹp mà vẫn giữ nguyên được giá trị tinh tế của phong thủy.

___________________________

ANCARAT – TRANG SỨC ĐÁ QUÝ VÀNG BẠC PHONG THỦY

Hotline: 0988902860 – 0902972972

Tiktok: https://www.tiktok.com/@ancarat_jewelry

Website: Ancarat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *