Tin mới nhất

3 lời khuyên sai lầm làm cho việc đeo vòng phong thuỷ trở nên phức tạp

Trước khi đeo vòng phong thuỷ cần làm gì?

Một câu hỏi rất phổ biến là: Trước khi đeo vòng phong thuỷ cần làm gì? hay rước khi đeo vòng tỳ hưu, hồ ly cần làm gì?

Trước khi tìm hiểu, bạn thật sự nên đọc qua bài viết: Định nghĩa đá phong thuỷ & ứng dụng. Để hiểu rõ tất cả đã nhé.

Vòng đá thạch anh tóc đen
Vòng đá thạch anh tóc đen

Với việc xả rác trên mạng xã hội hiện nay quá nhiều các bài viết phong thủy vì lợi ích cá nhân đã cập nhật những thông tin quá đà dẫn đến sai sự thật.

Nó làm ảnh hưởng đến nguồn kiến thức chính thống của phong thủy dẫn đến ngộ độc thông tin và làm bạn thêm rối bời không biết phải nghe theo ai.

Tâm lý con người thường sợ những điều mà họ không hiểu. Xã hội vốn đã quá nhiều lo lắng, ưu tư và sợ hãi.

Phong thủy và đeo vòng phong thủy có như bạn nghĩ?

Vâng chính xác phong thủy không phải thần thánh như trên mạng đã xả rác các thông tin liên quan.

Phong thủy là thuận theo tự nhiên, là niềm tin để bạn nương tựa. Từ đầu khi có khái niệm về phong thủy, nó chỉ đơn giản là cách bố trí đồ đạc trong nhà phù hợp với khí hậu và thiên nhiên.

Sau một thời gian dài, qua hàng thế kỷ đã được cải tiến, thổi vào những giai thoại thần thánh, từ các đời Vua đến các nền văn hóa của các quốc gia phương Đông.

Nhìn chung phong thủy là “sự sáng tạo” của con người được truyền tai nhau, áp dụng tạo thành một thói quen. Thói quen lặp lại hàng ngày, hàng tháng, hàng năm trở thành bản năng.

Việc đeo vòng phong thủy để cầu may mắn an nhiên cũng từ đó hình thành.

Trước khi đeo vòng phong thủy cần làm gì? Khoa học thật sự hay suy tưởng con người

Thật đơn giản, chúng ta không cần làm gì cả.

Xã hội này vốn dĩ đã đủ phức tạp, quá nhiều nỗi lo trong cuộc sống hằng ngày. Bạn không cần phải gánh thêm nỗi sợ vào mình nữa.

Aquamarine mix Thạch anh trắng
Aquamarine mix Thạch anh trắng

Điều bạn cần làm là có niềm tin vào bản thân và trách nhiệm với những quyết định bạn đã đưa ra.

Bản chất những chiếc vòng tay đã được ứng dụng khoa học và chứng mình mang trong mình nguồn năng lượng từ trường tốt cho sức khỏe con người.

Khi bạn có sức khỏe tốt, tự khắc may mắn và mọi điều tốt lành sẽ đến bên bạn tràn đầy.

Với việc trì chú trước khi đeo

Viên đá vô tri vô giác việc trì chú lên những viên đá chỉ mang khái niệm tượng trưng, tạo cho bạn sự an tâm về phong thủy khi mang trên người.

Cảm giác thỏa mãn và an tâm, khi gặp sự cố hoặc những điều không may bạn sẽ bắt đầu nghĩ đến những viên đá và cầu nguyện.

Đó là cảm giác tất yếu của đại đa số người. Vì chịu nhiều áp lực họ cần điểm tựa vững chắc để yên tâm hơn và họ lấy lý do phong thủy để che đi sự thật.

Bạn nên tìm những nguyên nhân chính tạo ra cho bạn những điều không may. Đặt câu hỏi và trả lời tìm cách khắc phục, mọi thứ sẽ tốt hơn mà không cần phải trì chú để nương tựa nào nó.

Tắm bằng rượu, nước muối cho vòng phong thủy

Nhiều người quan niệm cách nạp năng lượng hay tẩy uế cho vòng tay phong thủy là tắm bằng rượu hoặc nước muối.

Đây là một việc cảm thấy thật buồn cười, bạn làm vậy để làm gì? Trong rượu trong nước muối có thứ gì đó thần thánh đến vậy sao?

Về khía cạnh khoa học đời sống, rượu có chứa nồng độ cồn cao. Rượu như một gia vị trong ăn uống, tẩy mùi thậm chí còn làm cho bạn say sĩn nếu sử dụng quá nhiều. Ngoài ra, không còn tác dụng gì thần thánh với các loại đá phong thủy.

Nước muối cũng tương tự vậy, thường dùng để rửa sạch các vết thương trên cơ thể người và dùng trong ẩm thực. Giống như nước biển không có tác dụng gì đối với các loại vòng đá phong thủy.

Mạng xã hội thường thổi phồng những tác dụng của rượu và nước muối đối với đá thạch anh và đá phong thủy. Nhằm tạo sự thu hút của mọi người, đưa họ đến niềm tin không chính xác với hiện thực và khoa học.

Thay vào việc chỉ biết nạp năng lượng cho vòng đá thạch anh và quá phụ thuộc vào những viên đá, trao cho viên đá quyền quyết định cuộc sống hằng ngày của bạn.

Hãy nạp năng lượng cho chính mình bằng buổi sáng thể dục đều đặn, một bữa ăn thật ngon tràn đầy năng lượng nhé.

Khai quang điểm nhãn

Đây là một quan điểm đặc trưng trong văn hóa phương Đông, họ tin rằng nếu làm vậy với vòng phong thủy sẽ cho bạn thêm nhiều may mắn và phù hộ cho bạn tránh khỏi những điểm xấu.

Thực tế ở đây mọi điều đều có những nguyên nhân, mọi rủi ro hay may mắn của bạn đều xuất phát từ chính bạn.

Đâu ai có thể quyết định mọi điều trong cuộc sống bạn ngoài bạn, cũng giống như việc trì chú.

Đây cũng chỉ là những lời nói vô tri với những viên đá được cho là phong thủy. Thay vào việc lơ đi sự thật, hãy can đảm chấp nhận những quyết định sai lầm của bản thân cùng cố gắng hoàn thiện tốt hơn hằng ngày.

Bạn chăm chỉ, bạn có một sức khỏe tốt, bạn có một chế độ ăn uốn đúng cách, bạn có “tất cả”.

Tóm tắt khi đeo vòng phong thủy

Ancarat muốn hướng khách hàng đến những điều thực tế trong cuộc sống, không có ý niệm thần thánh hóa điều gì lên quá mức hiện thật của đá thạch anh và đá phong thủy

Khoa học đã chứng minh rất rõ ràng bên trong những phiến đá thạch anh phong thủy luôn có năng lượng từ trường mà khi kết hợp với năng lượng cơ thể người sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khỏe.

Ancarat luôn tin rằng nếu bạn kết hợp những chiếc vòng tay đá phong thủy với một cách sống lành mạnh, mọi điều tốt đẹp và may mắn sẽ luôn bên bạn.

>>> Xem thêm: So sánh Thạch Anh và đá Mã Não

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *