Tin mới nhất

40 lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất

Ai cũng muốn dành lời chúc 20/10 hay nhất, ý nghĩa nhất dành cho các bà, các mẹ và những phụ nữ họ yêu thương, quan tâm.

Lời chúc 20/10 dành cho bà, cho mẹ

1. Thế giới đẹp đẽ vì có phụ nữ. Gia đình êm ấm vì có bà, có mẹ. Bà thân yêu, cháu chúc bà ngày 20/10 mạnh khỏe, vui vẻ nhiều bà nhé!

2. Bà ơi, cháu nhớ những ngày cháu như con chim nhỏ rít rít cạnh bà. Giờ cháu đã lớn khôn, bay xa nhưng vẫn nhớ về món ăn của bà ngày đó. Chúc bà mạnh khỏe và vui vẻ bà nhé. Chúc mừng bà nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

3. Muốn tặng bà bó hoa thắm, bà luôn chê lãng phí. Muốn đãi bà bữa ăn thịnh soạn ở nhà hàng sang trọng, bà luôn nói không ngon bằng đồ ở nhà. Muốn tặng bà món quà đẹp đẽ, bà luôn nói ở nhà có mọi thứ. Nhưng có một món quà con nhất định muốn tặng. Bà ơi, con luôn yêu bà. Chúc bà ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc.

4. Hôm nay cháu sẽ dọn phòng, bà đừng lo lắng về chuyện đó nữa. Hôm nay cháu sẽ nấu đồ ăn, bà ơi, hãy gác chân lên chờ thưởng thức nhé. Hôm nay cháu sẽ rót trà, bà chỉ cần nhâm nhi, hưởng thụ thôi. Chúc bà mạnh khỏe, vui vẻ nhân ngày Phụ nữ 20/10 nhé.

5. Một người phụ nữ đẹp là một viên kim cương, một người phụ nữ tốt là một kho báu. Không có mặt trời thì hoa sẽ không nở, không có tình yêu thì hạnh phúc sẽ không đến, không có phụ nữ thì sẽ không có tương lai. Không có bà thì không có cháu hôm nay. Bà ơi, bà biết bà quan trọng thế nào rồi đấy. Chúc bà ngày 20/10 khỏe mạnh và hạnh phúc.

6. Mẹ ơi, con nhớ mẹ. Dù con ở xa nhưng trái tim của con đã bay về với mẹ rồi. Chúc mừng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ và mãi mạnh khỏe mẹ nhé!

7. Mẹ ơi, vào ngày đặc biệt này, xin cho tất cả niềm vui và hạnh phúc đến với mẹ của con. Chúc mừng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

8. Có người nói trên đời này không có tình cảm nào là vĩnh cửu và họ sai rồi. Mẹ chính là tình yêu vĩnh cửu của con. Chúc mừng mẹ nhân ngày 20/10. Chúc mẹ ngày càng tươi trẻ, rạng ngời, mạnh mẻ, vui vẻ.

9. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, con chúc mẹ làm việc ít hơn, nghỉ ngơi nhiều hơn, luôn mạnh khỏe và hạnh phúc mẹ nhé!

10. Mẹ ơi, con chúc mẹ mỗi ngày thêm hạnh phúc, nhiều sức khỏe, bớt lo lắng, công việc trôi trảy hơn, tình cảm viên mãn hơn. Chúc mừng mẹ nhân ngày 20/10.

11. Một lời cảm ơn không thể bày tỏ lòng biết ơn của con đối với mẹ: một món quà không thể đền đáp cho công ơn nuôi dưỡng của mẹ. Tình yêu của mẹ chỉ có thể ghi nhớ mãi trong tim con. Chúc mừng mẹ nhân ngày 20/10 vui vẻ và mạnh khỏe mẹ nhé!

12. Con có ngàn lời luôn muốn nói với mẹ. Rằng tình yêu của mẹ luôn sưởi ấm trái tim con, con không bao giờ quên công lao khó nhọc của mẹ đã nuôi dạy con suốt 20 năm qua. Mẹ ơi, chúc mẹ ngày 20/10 hạnh phúc, mạnh khỏe.

13. Mẹ đã chăm sóc gia đình suốt 30 năm, âm thầm cho đi mà không đòi hỏi đền đáp lại. Giờ con đã lớn rồi, con mong mẹ có thể nghỉ ngơi nhiều hơn, bớt lo lắng hơn và hãy tin vào con mẹ nhé. Con xin gửi tới mẹ lời chúc chân thành nhất: Cảm ơn mẹ đã vất vả vì chúng con. Chúc mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam vui tươi và khỏe mạnh.

14. Không cần có váy áo lộng lẫy nhưng mẹ vẫn luôn rực rỡ, không có lời nói trìu mến nhưng ánh mắt chan chứa tình yêu, không có cánh tay vững trãi mà cái ôm lại thật chặt. Đó là tình mẹ mà con đã cảm nhận được suốt 30 năm qua mẹ ạ. Chúc mừng mẹ nhân ngày 20/10 vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc thật nhiều nhé!

15. Mẹ là tấm chăn bông trong mùa đông, không có mẹ, con sẽ lạnh. Mẹ là muối trong món ăn, không có mẹ, cuộc đời con sẽ vô vị. Nhân ngày 20/10, con muốn gửi tới mẹ lời yêu thương từ đáy lòng. Mẹ ơi, con yêu mẹ!

Lời chúc 20/10 dành cho vợ, người yêu

16. Có thể bờ vai anh không quá rộng nhưng đủ che mưa gió cho em. Có thể vòng tay anh không quá cứng rắn nhưng có thể ôm trọn em vào lòng, cho em ấm áp. Chúc em ngày 20/10 vui vẻ.

17. Gửi cho em cơn gió để xua đi muộn phiền, gửi cho em đóa hoa để tô điểm gương mặt em. Gửi em cả cuộc đời anh để yêu em mãi mãi. Cầu mong cuộc đời em tràn đầy hạnh phúc!

18. Liễu xanh không mềm bằng tóc em, mặt trăng không rực rỡ bằng mắt em. Mọi việc trong nhà đã phân công lớn em lo, nhỏ anh làm. Nhưng chúng ta cả đời sẽ chỉ toàn việc nhỏ thôi. Vì thế, em chỉ cần xinh đẹp và đáng yêu thôi. Chúng ta hãy nắm tay nhau đến khi đầu bạc trắng nhé. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc, vui vẻ, không lo lắng.

19. Nụ cười của em khiến tôi ngạc nhiên, dáng người của em khiến tôi phát điên. Em đẹp mà không cần mặc quần áo (hihi) nhưng khi lên đồ thì cả thế giới phải sửng sốt. Anh muốn gửi em tin nhắn tỏ ý ngưỡng mộ. Người đẹp ơi, chúc em ngày 20/10 vui vẻ, cuộc đời mỹ mãn, hạnh phúc vĩnh viễn.

20. Anh nghe nói rằng hẹn hò với phụ nữ xinh đẹp sẽ tốt cho đôi mắt của bạn; hẹn hò với phụ nữ thông minh sẽ tốt cho trí não của bạn; hẹn hò với phụ nữ khỏe mạnh sẽ tốt cho cơ thể của bạn; hẹn hò với phụ nữ hạnh phúc sẽ tốt cho trái tim của bạn.

Còn anh từ khi hẹn hò với em mắt sáng, não tinh, sức khỏe tràn đầy, trái tim mạnh mẽ. Em biết vì sao rồi đất. Chúc em ngày 20/10 vui vẻ nhé!

21. Anh gửi em 3 món quà nhân ngày 20/10. Một: tình yêu đích thực, Hai: Dự định ngọt ngào, Ba: Lời chúc hạnh phúc. Anh cầu chúc hạnh phúc theo em, ấm áp cạnh em, nụ cười thắp sáng em, xinh đẹp chào mừng em, điềm lành đến với em… Gửi em thêm nhiều nụ hôn!!!

22. Những viên kim cương sáng chói không thể mê hoặc bằng đôi mắt lấp lánh của em. Những bông hoa đẹp không thể sánh với nụ cười quyến rũ của em. Âm nhạc ngọt ngào không thể đánh bại giọng nói êm ái của em. Em là người đẹp nhất trong trái tim anh. Hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chúc em luôn hạnh phúc, vui vẻ.

23. Phụ nữ cũng là một nửa bầu trời. Nhưng từ khi có em, anh có cả thế giới. Em yêu, chúc em ngày 20/10 luôn hạnh phúc, vui vẻ và xinh đẹp nhé!

24. Vợ à, nhân ngày 20/10, anh thành tâm cầu nguyện cho em bằng trái tim rực lửa của mình. Chúc em mỗi ngày thêm bình an, hạnh phúc. Hãy dành ngày 20/10 cho anh được không. Vì em đã có cả 364 ngày “đè đầu” anh rồi mà!

25. Anh quyết định làm tôi tớ đặc biệt cho vợ một ngày, phục vụ bạn hết lòng. Đó là vinh quanh của anh. Còn những ngày còn lại anh vẫn phục vụ em tận lực. Chỉ xin em giơ cao đánh khẽ. Ngày Phụ nữ muôn năm.

26. Nước có nguồn, cây có cội, tình yêu cả anh chỉ hướng về phía em. Chúc em ngày 20/10 vui vẻ, xinh đẹp, hạnh phúc thì để anh lo.

27. Tại sao hoa lại nở? Tại sao cây nảy mầm? Tại sao chim lại hót? Tại sao anh hạnh phúc? Đó là vì anh có em. Chúc vợ ngày lễ 20/10 xinh đẹp, vui tươi.

28. Trong ngày Phụ nữ, có một điều anh muốn nói với em, đây là điều anh luôn muốn nói với em. Đó là, anh có 2 cuộc đời: một cuộc đời do cha mẹ sinh và một cuộc đời từ khi được gặp em!. Chúc em ngày 20/10 vui vẻ, xinh đẹp.

Lời chúc 20/10 dành cho bạn bè, đồng nghiệp

29. Vì sự hòa thuận trong gia đình, vì sự an ninh giữa các cá nhân, vì sự phát triển khoa học, vì sự hòa hợp xã hội, vì sự cân bằng sinh thái, vì hòa bình thế giới, tôi xin chúc các Quý bà ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tràn đầy vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc, xinh đẹp!

30. Tâm trạng ngày càng tốt, thu nhập ngày càng cao, ngoại hình ngày càng xinh đẹp, thân hình ngày càng quyến rũ, việc nhà ít đi, tài khoản nhiều lên, tâm trạng hạnh phúc, công việc suôn sẻ… Tôi chỉ chúc chị em in ít vậy thôi… Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

32. Là phụ nữ, bạn đủ đức hạnh, đủ thông minh, đủ ngây thơ, đủ tinh tế, đủ dịu dàng, đủ duyên dáng, đủ xinh đẹp, đủ khí chất… Mong bạn cứ phát huy hết những thế mạnh này nhé. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

32. Ngày 20/10, chúc chị em được nghỉ ngơi nhiều, tâm trạng vui vẻ, trút bỏ ưu phiền, công việc hanh thông, thu nhập tốt, hạnh phúc đầy, tình yêu viên mãn.

33. Ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc chị em có tâm trạng vui vẻ tuyệt vời, nhan sắc rực rỡ, hạnh phúc viên mãn, tuổi xuân vĩnh cửu. Chúc những người đẹp xung quanh mình có tâm trạng đẹp nhất hôm nay.

34. Một người phụ nữ tốt làm cho người ta cảm thấy thoải mái và vui vẻ, một người phụ nữ tốt khiến người ta luôn thương nhớ, một người phụ nữ tốt làm cho người ta hạnh phúc, một người phụ nữ tốt khiến người ta ấm áp vô cùng. Tôi phải cảm ơn những người phụ nữ tốt quanh tôi. Nhân ngày Phụ nữ, tôi chúc các chị em luôn trẻ đẹp!

35. Ngày 20/10, chúc chị em trẻ mãi không già, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp thành công, tình yêu ngọt ngào, luôn mạnh khỏe và vô cùng hạnh phúc.

36. Hãy bật điện thoại di động của bạn để nhận được những lời khen ngợi. Bạn xinh đẹp, dịu dàng, thông minh, tốt bụng, ân cần, chu đáo, bạn là thiên thần đẹp nhất. Tôi chúc bạn một ngày 20/10 vui vẻ.

37. Đừng để bận rộn lấp đầy cuộc sống của bạn, đừng để công việc chiếm không gian của bạn, đừng để những chuyện vặt vãnh làm rối trí bạn, đừng để bản thân không có thời gian để thở… Hôm nay là ngày Phụ nữ, bạn hãy nghỉ ngơi thật nhiều.

38. Lễ hội 20/10 đến rồi, chúc các nữ thần ngày càng trẻ đẹp, hạnh phúc bội phần, tiền tài dư dả.

39. Người nhận tin nhắn là phụ nữ xinh đẹp, người đọc tin nhắn là phụ nữ đáng yêu, người hiểu tin nhắn là phụ nữ thông minh, người thích nhắn tin là phụ nữ ấm áp, người trả lời tin nhắn là phụ nữ chu đáo. Gửi em lời chúc Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

40. Bạn nhặt chén, bát và mang ra những món ăn ngon. Bạn trau rồi sự hiểu biết và tin tưởng để đón nhận tình yêu. Bạn bỏ đi vẻ trẻ trung của mình để đổi lấy sự trưởng thành của con cái. Bạn cho đi vô vàn sự nỗ lực và yêu thương để đổi lại gia đình hạnh phúc. Cảm ơn những người phụ nữ vĩ đại. Chúc chị em ngày 20/10 vui vẻ, xinh đẹp và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *