Tin mới nhất

5 loại Đá Phong Thủy tốt cho học tập

Đá Phong Thủy có rất nhiều tác dụng tích cực với con người, đặc biệt là trong lĩnh vực học tập. Năng lượng từ đá phong thủy giúp tinh thần tỉnh táo và tập trung hơn, nâng cao hiệu quả tiếp thu kiến thức. Trong đó phải kể đến 5 loại Đá Phong Thủy tốt cho học tập đang được Ancarat mang đến cho nhiều khách hàng.

Khám phá BST vòng đá mix charm vàng tại đây!

Đá thạch anh phong thủy màu tím

Đá thạch anh màu tím là một loại đá phong thủy có tính tâm lý cao, nguồn năng lượng lớn. Loại đá này có khả năng phát ra năng lượng để kết nối với ý thức của bạn, giúp nâng cao tâm trí.

Nếu bạn muốn tập trung tinh thần, hãy sử dụng những vật phẩm phong thủy làm từ đá thạch anh màu tím. Loại đá này còn có tác dụng cải thiện trí nhớ, thúc đẩy sự sáng tạo trong tư duy con người.

Vì thế, hãy đặt chúng trên bàn làm việc của bạn để giúp tĩnh tâm, tập trung và tỉnh táo hơn. Hoặc dùng những loại trang sức làm từ đá thạch anh phong thủy tím, như mặt dây chuyền, vòng cổ.

Ngoài ra đá thạch anh phong thủy màu tím còn có tác dụng nâng cao giấc ngủ. Vậy nên bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất sau các giờ phút học hành nhiều áp lực.

Đá phong thủy mắt hổ

Nếu bạn đang gặp áp lực trong học tập, cảm thấy lo lắng và căng thẳng, hãy sử dụng những vật phẩm phong thủy làm từ đá thạch anh mắt hổ. Đó có thể là vòng đeo tay, mặt dây chuyền, chuỗi hạt, quà cầu hay kim tự tháp mắt hổ. Những vật này sẽ giúp bạn nâng cao tinh thần, giảm bớt sự lo âu.

Điều tuyệt vời hơn là đá thạch anh mắt hổ còn có tác dụng mang lại sự may mắn. Nó sẽ có ích rất nhiều cho bạn trong các cuộc thi và bài kiểm tra.

Đá thạch anh phong thủy màu vàng

Đá thạch anh phong thủy màu vàng có thể truyền lại sự tự tin và can đảm cho bạn. Chúng thực sự là một đồng hành tuyệt vời trong các cuộc thi, thúc đẩy sự thành công cho bạn.

Vậy nên hãy đặt các vật phẩm làm từ đá thạch anh phong thủy màu vàng ở gần nơi đang học tập. Sự hiện diện và nguồn năng lượng tỏa ra từ loại đá này sẽ giúp bạn tập trung hơn, tâm trí được thanh lọc để trở nên thoải mái, thư thái hơn.

Đá thạch anh phong thủy Fluorite

Một loại đá phong thủy tốt học học tập mà bạn nên tìm kiếm và sở hữu là đá Fluorite. Đây là loại đá có thể giúp bạn tập trung hơn vào công việc và quá trình học tập của mình.

Năng lượng từ loại đá này giúp khơi thông đầu óc, nâng cao tư duy logic. Đồng thời còn giúp thúc đẩy trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo. Vậy nên khi bạn cần thêm những ý tưởng mới trong quá trình học tập, hãy tìm đến loại đá này.

Đá thạch anh phong thủy màu xanh

Đá thạch anh phong thủy màu xanh có thể mang lại những công dụng tốt cho sức khỏe và trí óc con người. Đáng nói nhất là khả năng phát ra những luồng năng lượng tích cực, giúp bạn tỉnh táo đầu óc, suy nghĩ minh mẫn hơn. Khi bạn muốn tập trung hơn trong lúc học, không bị sao nhãng, hãy lựa chọn các vật phẩm phong thủy làm từ loại đá này.

Dưới đây là danh sách các loại đá phong thủy tốt cho học tập, giúp cải thiện hiệu quả học tập và mang lại may mắn khi thi cử. Nếu bạn muốn sở hữu những vật phẩm này, hãy khám phá sản phẩm của chúng tôi tại Ancarat. Chúng tôi sẽ giới thiệu và cung cấp cho bạn những vật phẩm phong thủy tốt nhất được chế tác từ các loại đá này nhé.

>>>Xem thêm: Ý nghĩa phong thủy các loại màu sắc trang phục phổ biến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *