Tin mới nhất

6 mẹo phong thủy giúp ví của bạn luôn dồi dào tiền bạc

Túi xách, bóp, ví là những vật dụng không thể thiếu để đựng tiền bạc, giấy tờ cá nhân mà chúng ta mang theo hàng ngày và nó cũng là món đồ phụ kiện thời trang tạo nên phong cách và đẳng cấp. Hôm nay Ancarat xin bật mí 6 lời khuyên đến từ chuyên gia phong thủy để thu hút tài tộc về ví.

Để tiền ở tất cả các ngăn ví

Khi để tiền bạn phải để ở tất cả các ngăn của ví. Tránh để ngăn trống rỗng làm tiêu tán tài vận. Tiền được chứa đều ở các ngăn đồng nghĩa với việc tiền bạc và tài lộc sẽ ngày một tăng lên, chủ nhân của chiếc ví này sẽ ngày càng giàu có.

Màu sắc phong thủy cho ví

Lựa chọn màu của ví có thể theo sở thích hay trang phục. Tuy nhiên nếu muốn được rủng rỉnh về tiền bạc bạn nên chọn màu sắc ví  màu sắc ví tiền có thể hỗ trợ bổ khuyết mệnh của mình.

  • Người mệnh khuyết Kim: sinh vào khoảng ngày 19/2 đến ngày 4/5 dương lịch, nên chọn màu sắc như trắng, vàng nhạt, ghi, xám
  • Người mệnh khuyết Thủy: sinh vào khoảng ngày 5 tháng 5 đến ngày 7 tháng 8 dương lịch nên chọn màu sắc như xanh dương, đen
  • Người mệnh khuyết Mộc: sinh vào khoảng ngày 8 tháng 8 đến ngày 7 tháng 11 dương lịch nên chọn màu xanh lá
  • Người mệnh khuyết Hỏa: sinh vào khoảng ngày 8 tháng 11 đến ngày 18 tháng 2 dương lịch nên chọn màu đỏ, hồng, cam
  • Người mệnh khuyết Thổ: sinh tháng 1, 2, 10, 11, 7, 8 Âm lịch nên chọn màu đỏ, vàng hoặc cam (thường đây là những người bị khuyết 2 hành, trong đó có một hành là Thổ)

Chọn hình dáng ví

Tránh chọn ví có hình dáng bất thường, kỳ dị sẽ không tốt cho tài lộc của ban. Tốt nhất nên mua một chiếc ví dáng dài và thẳng để dễ dàng trong việc để tiền và gia tăng sự may mắn về tài lộc cho người chủ ví.

Tổ chức sắp xếp ví gọn gàng, ngăn nắp

Bạn nên loại bỏ khỏi ví các loại giấy tờ như hóa đơn thanh toán, hóa đơn thẻ tín dụng hay bất cứ thứ gì đại diện cho ghi nợ hay chi tiêu; giấy vụn gói kẹo, thẻ thành viên hết hạn hay bất cứ thứ gì không còn giá trị sử dụng. Chúng là nhân tố sẽ kích thích nợ nần ngày càng tăng lên. Trong ví chỉ giữ lại tiền và những giấy tờ quan trọng để tăng diện tích cho các luồng năng lượng tích cực chảy vào ví

Ngoài ra, nên để dành một ngăn nhỏ đựng tiền xu. Trong phong thủy, tiền xu mang ý nghĩa may mắn và thành công về tài chính cho chủ ví. 

Kích thước ví không quá nhỏ

Theo phong thủy, một chiếc ví có kích thước đủ lớn, nhiều ngăn để không chỉ giữ tiền mà còn đựng được những loại giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng… sẽ giúp chủ nhân của nó có thêm nhiều tài lộc và sự thịnh vượng.

Kích hoạt may mắn về tiền bạc

Bạn có thể thu hút và kích hoạt sự may mắn về tiền bạc bằng cách đặt thêm các vật phẩm phong thủy trong ví như: Tỳ Hưu Phong ThủyĐồng Điếu NgọcPhật Bản Mệnh. Chắc chắn bạn sẽ không khỏi bất ngờ về số tiền mà nó mang về.

Trên đây là 6 mẹo phong thủy giúp ví bạn lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc. Nếu bạn đang muốn tìm mua các vật phẩm phong thủy  kích hoạt may mắn về tiền bạc. Hãy liên hệ ngay với Ancarat để được tư vấn nhé.

>>> Xem thêm:

Top các Charm Phật Giáo được yêu thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *