Tin mới nhất

Bạn có biết Ancarat bán vàng Thần Tài xuyên Tết?

Theo quan niệm dân gian, mua vàng mùng 1 Tết và ngày Thần Tài sẽ đem lại may mắn, tài lộc trong cả năm. Vì thế, khi đời sống ngày càng phát triển, thói quen mua vàng và nhu cầu dịp Tết của người dân tăng lên, đòi hỏi phải có những nơi bán hàng uy tín phục vụ nhu cầu cấp thiết này. Vậy bạn có biết Ancarat luôn là nơi bán vàng Thần Tài xuyên Tết?

1.  ANCARAT – DOANH NGHIỆP ĐỨNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC TRANG SỨC PHONG THỦY


Tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực trang sức phong thủy. Ancarat luôn tìm hiểu tâm lí khách hàng mỗi khi lựa chọn sản phẩm hay nắm bắt những thời điểm khách hàng cần mua vàng cầu may mắn, tiền tài trong những ngày lễ quan trọng. Vì thế, mọi người đã rất quen thuộc với hình ảnh khách hàng đông kín các cửa hàng Ancarat vào đầu năm, đặc biệt là ngày Thần Tài.

Thị trường vàng phong thủy dịp Tết năm 2020 rất sôi động, nhiều công ty cho ra liên tục những sản phẩm chào đón Tết. Đối với Ancarat, bán vàng Thần Tài xuyên Tết không phải chỉ có mục đích kiếm thêm lợi nhuận mà trên hết là đem đến cho khách hàng những sản phẩm thực sự có khả năng kích hoạt tài vận, cầu mong may mắn bên cạnh tiêu chí chất lượng và độc quyền
Để chuẩn bị cho mỗi đợt bán hàng xuyên Tết, Ancarat phải chuẩn bị rất nhiều yếu tố về nhân lực và vật lực. Không chỉ là đội ngũ nhân viên trực xuyên Tết mà còn là tâm huyết để sáng tạo nên những sản phẩm đặc trưng chỉ riêng tại Ancarat mới có.

2.  CÁC SẢN PHẨM DÀNH CHO NGÀY THẦN TÀI TẠI ANCARAT


Có thể nói, chỉ trong những ngày cuối năm ngăn ngủi, Ancarat đã cho ra những sản phẩm dành riêng cho ngày Thần Tài và mang nét đặc trưng riêng biệt như: bùa bình an Phật hộ mệnh 12 con giáp, lá bồ đề Yên Tử,… đều được mang đi trì chú cầu phúc, tạo cho sản phẩm thêm giá trị tâm linh.

Đặc biệt, sức ảnh hưởng của sản phẩm hạt gạo vàng khắc chữ Tài và chữ Lộc phiên bản giới hạn đã thu hút không ít sự chú ý của nhiều khách hàng. 

Ngoài ra, trong ngày Thần tài, các sản phẩm nhẫn Kim Tiền, Tỳ Hưu, tượng vàng,… dự đoán sẽ “cháy hàng” khi mở cửa. 
Ancarat vẫn bán hàng xuyên Tết để phục vụ khách hàng, chỉ cần đến các hệ thống cửa hàng Ancarat trên toàn quốc vào ngày mùng 1 Tết và ngày Thần Tài mùng 10 tháng giêng, khách hàng sẽ được nhận lộc đầu năm từ Ancarat

Website: https://ancarat.vn/

Tổng đài: 19006889 – miễn phí

Hotline: 0988902860 – 090297297

Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

Xem thêm:

Vật phẩm phong thủy phù hợp với 12 con giáp

Tháng Giêng mua vàng, quanh năm sung túc | Vàng miếng Phong Thủy Tài Lộc Ancarat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *