Tin mới nhất

Bật mí vòng đá may mắn dành cho cung Ma Kết

Mỗi chòm sao trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo sẽ sở hữu một gam màu may mắn nhất định, mang đến vận may, tài lộc cho bản thân. Ma Kết thuộc cung đất mạnh mẽ, hãy cùng Ancarat tìm hiểu cung Ma Kết hợp viên đá nào sẽ giúp đem lại may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Đặc điểm cung Ma Kết

Theo phong thủy cung hoàng đạo thì Ma Kết thuộc yếu tố đất, được sao Thổ chiếu mệnh. Với đặc trưng này, Ma Kết hội tụ những đặc điểm tính cách và tâm lý không thể trộn lẫn với bất kỳ cung hoàng đạo nào.

Biểu tượng của Ma Kết là hình ảnh con dê và đuôi cá nên còn gọi là dê biển. Những người thuộc cung Ma Kết có tính cách hướng nội và thiên về truyền thống. Trong giao tiếp họ bộc lộ là những người rụt rè và khép kín. Họ thường không bao giờ mở lời trước với những người xa lạ. Do đó, nếu muốn làm quen với họ, bạn hãy là những người chủ động.

Những người thuộc cung Ma Kết sống theo nguyên tắc, cẩn thận, quy củ, coi trọng các luật lệ và đề phòng trong các mối quan hệ. Bởi vậy trong mắt mọi người, Ma Kết lúc nào cũng nghiêm túc, không hài hước, vui vẻ. Tính cách cung Ma Kết hướng nội. Ban đầu khi giao tiếp, họ sẽ rụt rè, lúng túng và thiếu tự tin. Nếu có ai đó pha vỡ tấm lá chắn ngại ngùng của Ma Kết, họ mới có thể trở nên nhiệt tình hơn.

Họ làm việc hết mình, một cách cần mẫn nhất và luôn có những định hướng đúng đắn cho bản thân. Ma Kết sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kì cơ hội nào đến với mình, họ lập kế hoạch chi tiết, cụ thể để đạt được mục tiêu của mình.

Đá quý dành cho cung Ma Kết

Đá Garnet

Cung Ma Kết hợp với đá nào? Đá Garnet (còn gọi là ngọc hồng lựu) là tinh thể đá quý tốt nhất dành cho cung Ma Kết. Năng lượng của tinh thể đá quý dành cho cung Ma Kết này là tất cả về sự tự tin, sức sống và niềm đam mê. Đá Garnet cung cấp cho người Ma Kết sự quyết tâm, sức mạnh để đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Ngọc hồng lựu đỏ kích hoạt luân xa Xương Cùng, trung tâm năng lượng liên quan đến niềm vui, sự sáng tạo và gợi cảm, có thể điều chỉnh sự cân bằng trong khía cạnh tình dục, cảm xúc của một người.

Vì vậy, đá Garnet là một trong số những loại đá tốt nhất để chữa lành nỗi đau tâm hồn, giúp giải phóng bất kỳ sự oán giận, xấu hổ hoặc tội lỗi nào gắn liền với tình yêu, tình dục hoặc các mối quan hệ khác.

Về mặt vật lý, loại đá quý dành cho cung Ma Kết này được cho là có khả năng đào thải độc tố ra khỏi cơ thể và cải thiện hệ thống tuần hoàn.

Đá Tourmaline đen

Đá Tourmaline đen là viên đá chứa đựng nguồn năng lượng nền tảng cùng khả năng thanh lọc mạnh mẽ, là sự lựa chọn phù hợp dành cho những ai đang thắc mắc cung Ma Kết hợp với đá nào. 

Loại đá quý dành cho cung Ma Kết này có thể đẩy lùi sự tiêu cực và tăng cường sự tự tin vào khả năng của bản thân ở một người. Đồng thời, đá Tourmaline đen cũng giúp những người Ma Kết bận rộn giải tỏa tâm trí, hướng họ tập trung vào những điều quan trọng và buông bỏ những suy nghĩ, năng lượng không còn hữu ích.

Ngoài ra, tinh thể đá quý dành cho cung Ma Kết này cũng tiếp thêm sức mạnh cho người sử dụng, giúp họ đối mặt với nỗi sợ hãi và khuyến khích họ theo đuổi những hoài bão của mình. 

Với sự trợ giúp của đá quý dành cho cung Ma Kết, những người cung này có thể kiên trì vượt qua mọi thử thách để đạt sự hạnh phúc, vui vẻ trong công việc và cuộc sống.

Thạch anh trắng

Thạch anh trắng hay thạch anh trong suốt (Clear Quartz) là một trong những tinh thể đá quý tốt nhất dành cho cung Ma Kết.

Tinh thể đá quý màu trắng này giúp những người sinh ra trong cung Ma Kết có thể kết nối với ý thức cao hơn của họ, với những người hướng dẫn tinh thần trong tâm linh. Từ đó, giúp họ khám phá ra mục đích thực sự của mình và nắm được những điều cần làm để cải thiện cuộc sống.

Tinh thể đá quý dành cho cung Ma Kết này cũng cung cấp nguồn năng lượng tích cực, mạnh mẽ cho người sử dụng, thậm chí có thể khuếch đại năng lượng của các tinh thể khác. Thạch anh trắng cũng tăng cường khả năng tập trung và trí nhớ, giúp người Ma Kết tiếp tục sử dụng năng lực trí tuệ của mình vào việc thực hiện ý tưởng, mục tiêu.

Đá mắt hổ đỏ

Đá mắt hổ đỏ (có tên gọi tiếng anh là Red Tiger’s Eye) là một trong những loại đá biểu hiện mạnh mẽ nhất dành cho cung Ma Kết. Đây cũng là viên đá của sự bảo vệ, của khả năng lãnh đạo và sự dồi dào.

Có sự cộng hưởng với luân xa Đám Rối Mặt Trời và luân xa Gốc, loại đá quý dành cho cung Ma Kết này khuyến khích một người sử dụng đầy đủ các kỹ năng, tài năng và trí tuệ của mình để biến các mục tiêu thành hiện thực. Đá mắt hổ đỏ giúp tăng cường sự kiên trì, chăm chỉ, tự tin và loại bỏ sự chần chừ. 

Mặc dù có màu đỏ rực, nhưng loại đá quý dành cho cung Ma Kết này cũng có đặc tính làm dịu và đặc biệt hữu ích trong việc kiềm chế những cảm xúc tiêu cực quá mức. Ngoài ra, đá mắt hổ đỏ cũng mang lại sự cân bằng giữa đời sống thực tế và đời sống tâm linh. 

Với sự giúp đỡ của loại đá quý dành cho cung Ma Kết này, họ có thể tận hưởng sự sáng tạo, tự tin và sức mạnh to lớn.

Thạch anh tóc

Thạch anh tóc (có tên gọi tiếng anh là Rutilated Quartz) là một loại đá có sức mạnh giúp cải thiện trực giác và dẫn dắt người Ma Kết khám phá tính xác thực của mọi vấn đề. 

Loại đá quý dành cho cung Ma Kết này còn hỗ trợ chữa lành cảm xúc, nâng cao tinh thần và thậm chí có thể thúc đẩy một người làm những gì họ không muốn vào những lúc họ không cảm thấy bị thúc đẩy. 

Thạch anh khói

Giống như đá Tourmaline đen, thạch anh khói (có tên tiếng anh là Smoky Quartz), là một trong số những loại đá phong thủy cho cung Ma Kết, có thể mang lại cho chủ nhân nguồn năng lượng nền tảng cần cần thiết để phát triển bản thân. 

Tinh thể thạch anh này có màu nâu (hơi xám), là một loại đá có mối quan hệ chặt chẽ với Trái Đất. Thạch anh khói có sự cộng hưởng với luân xa Gốc và luân xa Vương Miện, có thể tăng cường kết nối của một người với tiềm thức của chính mình. 

Loại đá phong thủy cho cung Ma Kết này giúp chuyển hóa nguồn năng lượng tiêu cực thành tích cực, giúp người sử dụng nhìn thấy những sự thật được che giấu trong những vùng sâu nhất của tâm trí. Thạch anh khói còn có thể khuếch đại năng lượng tích cực trong không gian sống và trong các loại đá quý khác.

Đặc biệt, thạch anh khói giúp xóa tan những lời tự chỉ trích bản thân, điều thường thấy ở những người cung Ma Kết. Loại đá dành cho cung Ma Kết này mang đến sự chuyển mình, giúp họ luôn biết cách tiến về phía trước và hoàn thành các mục tiêu dài hạn của mình.

Trên đây là gợi ý của Ancarat về những loại đá quý dành cho cung Ma Kết. Những loại đá quý này có thể giúp đàn ông cung Ma Kết và phụ nữ cung Ma Kết ổn định cảm xúc, duy trì tinh thần thoải mái và có được sự mạnh mẽ, tự tin để đạt được những thành tựu to lớn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *