Tin mới nhất

Các dạng linh hồn của đá Thạch anh

Đá Thạch anh được hình thành cách đây hàng nghìn năm, chúng được hấp thu nguồn năng lượng của đất trời, do đó chúng sở hữu nhiều bí mật mà con người khó có thể giải thích được.

Để có được nguồn năng lượng của đá Thạch anh, nhiều người chọn cách sở hữu và để chúng bên canh mình. Chúng sẽ giúp cải thiện nguồn năng lượng của chủ nhân, đồng thời mang đến những vận may, giúp cuộc sống của chúng ta ngày càng cải thiện. Ancarat sẽ cung cấp những điều bạn tò mò trong bài viết này nhé!

Đá Thạch Anh

Đá thạch anh là một loại đá quý phổ biến với nhiều màu sắc khác nhau, từ trắng đến đen, và còn có các dải màu xám, nâu, và cam. Tuy nhiên, linh hồn của đá thạch anh không phải là một khái niệm khoa học được chứng minh bởi các nghiên cứu.

Tuy vậy, trong tâm linh và tín ngưỡng của một số người, đá thạch anh được coi là một vật phẩm mang lại may mắn và tinh thần bình an. Nó được cho là có khả năng kích hoạt và cân bằng các chakra trong cơ thể, giúp cải thiện sức khỏe và tình trạng tâm lý.

Ngoài ra, đá thạch anh cũng được cho là có khả năng thu hút năng lượng tích cực và loại bỏ năng lượng tiêu cực, đặc biệt là trong không gian sống và làm việc. Một số người còn cho rằng đá thạch anh có thể giúp tăng cường sự tập trung và sáng tạo trong công việc và học tập.

Trong tự nhiên, đá thạch anh là một khoáng sản khá phổ biến và có nhiều ứng dụng trong đời sống, từ làm đồ trang sức cho đến sử dụng trong công nghiệp điện tử.

Thế nhưng, ít người biết rằng, mỗi viên đá đều có một linh hồn bên trong chúng. Linh hồn này không phụ thuộc vào kích thước của viên đá, viên đá to chưa hẳn đã sở hữu linh hồn mạnh và ngược lại.

Khám phá BST vòng đá thạch anh.

Các dạng linh hồn của đá thạch anh

Để biết được viên đá đó có linh hồn như thế nào, ngoài những người có năng lực tự nhiên, chúng ta cũng có thể học hỏi được trong quá trình sống.

Với người sở hữu năng lực tự nhiên, khi họ sờ hoặc cảm nhận, họ sẽ nhận biết được linh hồn của viên đá đó. Nếu bạn muốn học cách cảm nhận linh hồn của đá hoặc bất kỳ vật nào xung quanh bạn thì bước đầu tiên đó chính là tĩnh lặng. Tĩnh lặng để lắng nghe cơ thể mình, tĩnh lặng để theo dõi cảm xúc của mình. Khi bạn đã cảm nhận được bản thân mình, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được những vật xung quanh. Điều này bạn sẽ dễ dàng nhận biết khi tham gia các khóa học thiền hoặc trạng thái tương tự với không gian thiền định.

Khi cảm nhận được viên đá, bạn sẽ nhìn thấy được linh hồn của viên đá đó. Linh hồn của viên đá sẽ tương tự như linh hồn của con người, có trẻ, có già… và mỗi viên đá sẽ có mỗi tính cách.

Linh hồn sẽ tồn tại ở nhiều dạng khác nhau do đó, khi đã nhìn thấy và biết được linh hồn đó là gì bạn sẽ dễ dàng điều khiển viên đá đó. Cách này sẽ giúp cho bạn nhận được tối đa nguồn năng lượng của viên đá đó. Đồng thời nâng cao khả năng cảm nhận và định hướng tương lai của mình.

>>>Xem thêm: So sánh Thạch Anh và đá Mã Não

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *