Tin mới nhất

Các loại đá may mắn dành cho cung Thiên Bình

Ngày nay, dòng trang sức thiết kế theo phong thủy và cung hoàng đạo dần được phổ biến và ưa chuộng như: trang sức bạc đính đá, vòng đá phong thủy… Đá quý được để kết hợp với trang sức không chỉ làm tôn lên sự kiêu sa, sang trọng cho mỗi người. Ngoài ra, trang sức phong thủy đính đá quý còn mang đến nhiều nguồn năng lượng tích cực hỗ trợ cho công việc cũng như khía cạnh cuộc sống được thuận lợi hơn. Nhưng nếu đeo những viên đá không phù hợp thì cũng dễ gặp những vận xui, kém may mắn. Trong bài viết này, hãy cùng Ancarat đi tìm viên đá may mắn dành riêng cho Thiên Bình nhé!

Đôi nét về Thiên Bình

Cung Thiên Bình ứng với chòm sao Thiên Bình, hay được gọi với cái tên khác là Thiên Xứng. Thiên Bình thuộc cung hoàng đạo thứ 7 trong thứ tự 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng của cung này là hình ảnh cái cân, thể hiện cho cán cân công lý giữa thiện – ác.

Những ai sinh nhật từ 23/9 – 23/10 là người thuộc cung Thiên Bình. Những người này được nhận xét là vui tính, nhiệt tình và rất duyên dáng. Trong tình bạn, Thiên Bình là một người bạn rất tuyệt vời. Đối với chuyện tình cảm, Thiên Bình được đánh giá là người chung thủy, coi trọng nữa kia của mình.

Người Thiên Bình sống tình cảm và luôn thích được yêu. Thật sự, họ có thể thất vọng hay buồn phiền nếu họ thấy mình không được người khác cần đến. Họ hơi lười biếng và không thích đưa ra quyết định. Họ sẽ vui vẽ đi theo dòng chảy đã định sẵn mà không hề có ý định lội ngược dòng. Họ trìu mến, cảm thông và quan tâm sâu sắc đến mọi người.

Thiên Bình lúc nào cũng đắn đo cân nhắc trước khi giải quyết các vấn đề, “Tôi cân bằng giữa…”, “Tôi phân vân giữa…” đó là câu cửa miệng của người cung Thiên Bình. Họ luôn giữ cho mình một trạng thái cân bằng. Điều này khiến cho họ tránh được những xung đột trong công việc và cuộc sống gia đình.

Đá quý dành cho cung Thiên Bình

Thạch anh trắng

Thạch anh trắng hay còn gọi là thạch anh trong (có tên gọi tiếng anh là Clear Quartz) là một loại đá quý dành cho cung Thiên Bình, có tác dụng nâng cao trực giác đồng thời thúc đẩy năng lượng tích cực.

Thạch anh trong làm giảm sự nhầm lẫn, giúp người Thiên Bình có cái nhìn chính xác và những hành động đúng đắn. Tinh thể đá quý dành cho cung Thiên Bình này cũng mang đến một cái nhìn tích cực cho người sử dụng, giúp họ có được trạng thái vui vẻ, thư giãn trong cuộc sống hiện tại. 

Ngoài ra, tinh thể đá quý màu trắng này cũng có tác dụng cải thiện sự tập trung, tăng cường trí tuệ, loại bỏ bất kỳ cảm giác tiêu cực hoặc hành vi tiêu cực nào. Với sự giúp đỡ của thạch anh trắng, những người sinh ra trong cung hoàng đạo Thiên Bình có thể khám phá ra mục đích và tìm ra câu trả lời mà họ đang tìm kiếm.

Thạch anh vàng

Thạch anh vàng (có tên gọi tiếng anh là Citrine) có xu hướng khơi dậy sự tích cực và vui vẻ tự nhiên của người Thiên Bình. Citrine giúp họ cân bằng cảm xúc và loại bỏ sự nhạy cảm của họ khi đối mặt với những lời chỉ trích. 

Với sự trợ giúp của tinh thể đá quý dành cho cung Thiên Bình này, họ có thể nâng cao sự tự tin, dũng khí và cống hiến cho mục tiêu của mình, thậm chí họ còn có thể khai thác những điều mới mẻ xung quanh mình.

Đá Aquamarine

Đá Aquamarine (còn gọi là ngọc hải lam), cũng là một trong số những loại đá quý phổ biến dành cho cung Thiên Bình. Tinh thể đá quý màu xanh tuyệt đẹp này giúp người Thiên Bình mở mang trí óc, mở rộng trái tim để khoan dung với người khác và giúp giải phóng xu hướng đánh giá người khác ở họ. 

Ngọc hải lam giúp thúc đẩy sự hòa hợp ở những người cung Thiên Bình, mang đến tinh thần minh mẫn, giúp họ tin tưởng vào trực giác của mình và có những suy nghĩ, quyết định đúng đắn. 

Ngoài ra, loại đá phong thủy cho cung Thiên Bình này sở hữu màu sắc xanh dương gắn liền với biển cả, có nguồn năng lượng nhẹ nhàng, giúp mang lại sự cân bằng và hài hòa cho cuộc sống của họ. Loại đá quý này giúp họ cân bằng cảm xúc, cải thiện chức năng tinh thần để giảm bớt các cuộc tranh cãi, xung đột và đạt được mục tiêu của mình.

Không những vậy, loại đá quý dành cho cung Thiên Bình này còn kích thích, khai mở luân xa Cổ Họng để họ nói ra suy nghĩ của mình và có đủ dũng khí để đối mặt với mọi vấn đề trong cuộc sống.

Đá Tourmaline đen

Đá Tourmaline đen là lời giải hoàn hảo dành cho những ai muốn biết cung Thiên Bình hợp với đá nào. Tinh thể đá quý màu đen này mang lại bình an và sự bảo vệ cho những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Thiên Bình. 

Đá Tourmaline đen là loại đá bảo vệ, giúp người Thiên Bình xóa bỏ mọi căng thẳng, lo lắng để có được sự trải nghiệm đầy vui tui và tích cực trong những thời điểm họ gặp khó khăn. Viên đá quý dành cho cung Thiên Bình này còn giúp loại bỏ nguồn năng lượng tiêu cực bên trong cơ thể, tinh thần cũng như bên ngoài trong môi trường xung quanh và giúp giảm thiểu suy nghĩ bi quan để mở mang trí óc. 

Đá mắt hổ xanh đen

Đá mắt hổ xanh đen (có tên gọi tiếng anh là Blue Tiger’s Eye) là một trong số những loại đá quý mang lại sự hài hòa trong các mối quan hệ, sự gần gũi và thân thương trong trái tim của người Thiên Bình. 

Đá mắt hổ xanh đen có khả năng thúc đẩy sự cân bằng giữa năng lượng nam tính và nữ tính, giúp những người sinh ra trong cung Thiên Bình hiểu rõ bản thân và có sự quyết đoán hơn. Tinh thể đá quý dành cho cung Thiên Bình này còn khuyến khích sự tự tin, sức mạnh trí tuệ và sự tập trung cao, giúp họ luôn bình tĩnh trong những tình huống khó khăn nhất.

Đá mắt hổ

Đá mắt hổ (Tiger’s Eye) là một viên đá tuyệt vời để giúp người Thiên Bình sắp xếp lại nội tâm để kết nối với sức mạnh cá nhân và đạt được thành công. Bằng cách nâng cao sự tự tin và khuyến khích lối sống lành mạnh, đá mắt hổ giúp họ có đủ dũng khí để tiến lên trong cuộc sống.

Loại đá quý dành cho cung Thiên Bình này có thể mang lại sự can đảm mỗi khi họ cảm thấy rụt rè, giúp họ đưa ra các giải pháp sáng tạo để ra quyết định. Đá mắt hổ cũng cân bằng những mặt đối lập cực đoan và giúp họ hiểu được những quan điểm khác nhau.

Ngoài ra, đá mắt hổ còn liên quan đến luân xa Xương Cùng, giúp cải thiện thể chất và cảm xúc. Viên đá quý dành cho cung Thiên Bình này như một lời nhắc nhở rằng bạn hãy xinh đẹp theo cách của mình, nhưng cần tự tin hơn một chút để biến ước mơ thành hiện thực.

Có rất nhiều loại đá quý dành cho cung Thiên Bình giúp hỗ trợ cân bằng năng lượng, cảm xúc trong cuộc sống hằng ngày. Chỉ cần thường xuyên mang theo những loại đá này bên người, đàn ông cung Thiên Bình và phụ nữ cung Thiên Bình có thể được tiếp thêm sức mạnh khi cần đề tận dụng tốt mọi cơ hội và có những quyết định sáng suốt.

Hy vọng những thông tin mà Ancarat chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn chọn được loại đá quý phù hợp dành cho cung Thiên Bình.

>>> Xem thêm:

Cung Kim Ngưu hợp đá phong thủy màu gì? Loại nào tốt?

7 loại đá quý dành cho cung Bạch Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *