Tin mới nhất

Công dụng của vòng Trầm mix charm vàng

Bạn có biết rằng xung quanh bạn có khá nhiều người đeo vòng tay trầm hương không? Và đeo vòng trầm có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy nên có nhiều người lựa chọn đeo vòng trầm … Nhưng bạn đã hiểu tác dụng của chiếc vòng trầm mang lại cho bạn không? Đặc biệt hiện nay có nhiều sản phẩm vòng trầm được kết hợp khéo léo và độc đáo cùng với Charm vàng. Cả 2 vật liệu này đều có những ý nghĩa phong thủy khá đặc biệt. Vậy ý nghĩa của chiếc vòng trầm mix charm vàng là gì? Bạn nên lưu ý gì khi sử dụng vòng trầm kết hợp Charm vàng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Hãy cùng Ancarat tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết này nhé!

Nguồn gốc của vòng tay trầm

Vòng tay trầm hương đã có từ thời xa xưa, nhưng được coi là một vật phẩm quý hiếm và chỉ được sử dụng bởi các bậc quyền quý, vua chúa. Vòng tay Trầm hương được hình thành từ gỗ Dó Bầu. Trong quá trình mọc ngoài tự nhiên, cây thường bị các yếu tố vật lý và sinh học phá hoại, bị nhiễm bệnh, ở nơi nhiễm bệnh đó phát triển kháng thể bao phủ vùng nhiễm bệnh, và trầm hương bắt đầu hình thành. Diện tích tạo thành gỗ trầm hương càng lớn thì chất lượng gỗ trầm hương càng tốt.

Ý nghĩa phong thủy của vòng trầm

Cây trầm hương trong phong thủy có tác dụng tích cực và được coi là lá bùa hộ mệnh rất hiệu quả để xua đuổi tà ma, ngoài ra trầm hương còn được dùng để chống côn trùng. Vòng tay hạt bằng gỗ hoặc bằng đá đều có tác dụng và ý nghĩa tương tự như số lượng hạt. Công dụng chính của hạt trầm là để tập trung tinh thần. Nếu tâm bình tĩnh thì công việc của bạn sẽ được tập trung để đạt được hiệu quả cao và thành công. Hạt được sử dụng rộng rãi trong các tôn giáo khác nhau, nhưng mỗi tôn giáo có thiết kế vòng độc đáo của riêng mình. Cuối cùng, phong thủy mà chiếc vòng mang lại chính là có lợi cho người đeo.

Vòng tay trầm mix charm vàng mang năng lượng tích cực, giàu có và bình an

Vòng tay trầm hương được coi là vòng tay mang ý nghĩa phong thủy và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn sẽ thấy nó được ngày càng nhiều người thành đạt, doanh nhân và nghệ sĩ đeo. Tuy nhiên, nó không được ưa chuộng vì giá thành khá cao. Nhiều người tin rằng vòng tay trầm hương mang lại may mắn, xua đuổi vận đen, thăng quan tiến chức trong công việc, bình an cho người sử dụng. Vì vậy, nó thường được dân văn phòng sử dụng. Việc chọn số lượng hạt trong vòng tay phong thủy là điều rất quan trọng đối với nhiều người. Để chọn một chiếc vòng theo thuyết sinh, lão, bệnh, tử, bạn chỉ cần lặp lại số lượng các viên. Việc lựa chọn số hạt trong vòng tay phong thuỷ khá quan trọng với nhiều người. Nhưng nhất thiết bạn phải đeo vòng vừa với tay của mình, không nên đeo quá chặt sẽ làm cản trở sự luân chuyển của máu và khí trong cơ thể.

Chọn vòng tay theo thuyết Sinh – Lão – Bệnh – Tử thì bạn chỉ cần đếm lặp số hạt theo thứ tự. Nếu số hạt quá nhiều có thể đếm tổng số hạt trong vòng rồi chia cho 4.

Sinh: Dư 1

Lão: Dư 2

Bệnh: Dư 3

Tử: Số dư là 0

Nên chọn những vòng rơi vào cung Sinh và Lão tức là vòng tay rơi vào số hạt là : 13,14,17,18,21,22….số hạt càng ít bắt buộc hạt phải to mới vừa tay bạn được và ngược lại. Bạn cũng có thể chọn theo thuyết Âm – Dương, số lẻ đại diện dương và số chẳn đại diện âm. Khi lựa chọn vòng tay phong thủy có thể chọn các số lẻ như 15, 17, 19, 21 ….

Vòng tay trầm mix charm vàng như lá bùa bình an

Từ xa xưa, những chiếc vòng tay mix charm vàng được xem như những chiếc bùa tránh những điều xui xẻo hay là những món quà kỉ niệm dành tặng bạn bè người thân trong những dịp đặc biệt.

Charm vàng còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh thành công trong phong thủy. Điều này giúp người đeo không chỉ trở nên sang trọng  và quý phái mà còn hỗ trợ mạnh mẽ về mặt năng lượng tích cực. Người đeo vòng tay charm vàng với mặt dây chuyền luôn tĩnh tâm, may mắn và hạnh phúc.

Ứng dụng của vòng tay trầm mix Charm vàng

Hiện nay, các loại vòng tay trầm mix charm vàng được thiết kế tinh tế, sang và đẹp, vừa đem lại những tác dụng phong thủy đặc biệt vừa được xem như một món đồ trang sức độc đáo cho người dùng.

Các nhà chế tác đồ trang sức có thể sử dụng các loại charm vàng khác nhau như: đồng tiền, tỳ hưu, mặt phật vàng, charm hoa sen vàng… để tạo nên những chiếc vòng trầm mix charm vàng vừa mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt, vừa hội tụ sức mạnh, vừa tôn lên vẻ đẹp quý phái cho người đeo.

Theo phong thủy, bản chất của vòng trầm mix charm vàng sở hữu nhiều năng lượng tích cực. Bởi vì vốn bản thân vòng trầm hương đã mang nhiều năng lượng nên nó phù hợp với tất cả các chòm sao trong ngũ hành. Kết hợp với bộ charm vàng đặc biệt phù hợp với những người đeo thuộc mệnh Mộc, Thủy và đặc biệt là mệnh Kim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *