Tin mới nhất

Cung Bọ Cạp nữ: Tổng quan về tính cách – sự nghiệp – tình yêu 

Là một cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước, cô gái Bọ Cạp sở hữu tính cách hướng nội, hiền lành và thích những không gian yên tĩnh.

Họ dành phần lớn thời gian để chăm sóc sức khỏe tâm lý, nhìn vẻ bề ngoài cô gái này có vẻ khá khó gần, lạnh nhạt nhưng thực chất, đó chỉ là “vỏ bọc” nhằm che khuất trái tim yếu đuối, đa cảm bên trong.

Những cô nàng Bọ Cạp rất dễ mủi lòng với những hoàn cảnh đáng thương, hoà đồng và thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh như bạn bè, người thân và đồng nghiệp.

Không những vậy, nàng Thiên Yết còn có thế giới nội tâm phong phú, mắt thẩm mĩ cao cho nên họ có thể thấu cảm được những tác phẩm nghệ thuật, cô nàng thuộc cung hoàng đạo này thích đắm chìm vào thế giới riêng biệt của mình cùng với những mộng mơ trong tâm hồn và một cuốn sách văn chương đầy tính nghệ thuật.

Cung Bọ Cạp có vẻ ngoài lạnh lùng với trái tim ấm áp
Cung Bọ Cạp nữ có vẻ ngoài lạnh lùng với trái tim ấm áp

Tuy hiền lành, có trái tim nồng nhiệt là thế nhưng đặc trưng của cung hoàng đạo Bọ Cạp là sự bí ẩn, họ ít khi thể hiện cảm xúc thật sự của mình vì thế, ít ai biết được rằng họ đang cảm thấy thế nào nhưng ngược lại, với trực giác nhạy bén và sự nhạy cảm vốn có, cô nàng Bọ Cạp có thể nắm bắt được suy nghĩ của hầu hết mọi người xung quanh.

Nàng là người thông minh, khéo léo và tinh tế chính vì vậy, họ có khả năng tạo dựng mối quan hệ với bất cứ ai cũng như lấy lòng những đối tượng đem lại lợi ích cho mình.

Tuy nhiên, Bọ Cạp nữ là một chòm sao đa nghi, họ sẽ không dễ dàng đặt lòng tin của mình vào bất cứ ai, một khi cô nàng này tin tưởng ai đó, họ cũng hi vọng người ấy không khiến mình thất vọng nhưng nếu trường hợp ngược lại xảy ra, sự trả thù của nàng Bọ Cạp sẽ khiến bất cứ ai cũng phải dè chừng.

Trong tình yêu, cô nàng Bọ Cạp vô cùng thủy chung, yêu hết mình và luôn mong muốn có một mối tình lãng mạn, dài lâu tuy nhiên, một khi yêu thật lòng họ sẽ hay ghen tuông vô cớ và có tính chiếm hữu cao, điều này có thể gây ra một số trở ngại nhất định cho mối tình ngọt ngào của cặp đôi.

Ưu và nhược điểm trong tính cách nữ giới cung Bọ Cạp

Những cô nàng cung Bọ Cạp luôn đầy sức hút với vẻ bề ngoài ưa nhìn, khí chất bí ẩn và vô cùng thông minh, tinh tế, nhạy cảm tuy nhiên, ở nàng cũng có những điểm yếu cần phải lắng nghe và sửa đổi.

Ưu điểm

Cô nàng Bọ Cạp là một trong những chòm sao thông minh nhất trong mười hai cung hoàng đạo, họ có khả năng nắm bắt tâm lý cực kỳ tốt, họ có thể nhìn thấu tâm can người đối diện chỉ với đôi mắt tinh tường nhưng mọi người sẽ rất khó để nắm bắt được tâm tư của nàng Bọ Cạp.

Bọ Cạp chung tình đến mức cố chấp trong tình yêu
Những ưu điểm vượt trội của cung Bọ Cạp nữ

Với sự thông minh, trực giác nhạy bén cùng với tính cách ham học hỏi, cô nàng Bọ Cạp có khả năng tiếp thu kiến thức nhanh từ đó có khả năng cao sẽ thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Không chỉ có vậy, nàng Bọ Cạp còn có tâm hồn mong manh, thế giới nội tâm phong phú, những điều đó khiến cô gái thuộc cung hoàng đạo thứ bảy có khả năng thấu cảm, đồng cảm với mọi nỗi đau trên cuộc đời cũng như hiểu được những tác phẩm nghệ thuật nhiều lớp ý nghĩa.

Nhược điểm

Song hành với những ưu điểm đã kể trên, cô nàng Bọ Cạp cũng có nhiều nhược điểm cần lắng nghe và sửa đổi để trở thành một con người hoàn hảo hơn trong tương lai.

Tuy là một cô nàng nhạy cảm, dễ bị tổn thương nhưng Bọ Cạp nữ lại khá ích kỷ, đôi khi chỉ biết nghĩ cho cảm xúc của bản thân mình mà quên mất rằng cảm xúc của những người xung quanh cũng cần được trân trọng.

Bọ Cạp có vẻ ngoài lạnh lùng và trái tim ấm áp
Cung Bọ Cạp nữ và những nhược điểm cần chú ý

Cô nàng có tính chiếm hữu rất cao, chỉ cần là người mà mình tin tưởng, thân thiết thì cho dù là bạn bè hay người yêu, họ sẽ vô cùng khó chịu khi người đó có mối quan hệ thân thiết với những người khác.

Ngoài ra, phụ nữ cung hoàng đạo này luôn giấu đi cảm xúc thật sự của mình vì thế mà dễ bị hiểu lầm là khó gần và lạnh lùng.

Câu chuyện công danh – sự nghiệp của cô nàng Bọ Cạp

Với cung Bọ Cạp nữ, sự nghiệp của họ không bao giờ là tẻ nhạt nếu họ thực sự đam mê và thành công sẽ đến với những cô nàng cung Bọ Cạp trong một khoảng thời gian ngắn.

Bí quyết để đạt được thành công được Bọ Cạp nữ tạo nên bởi nhiều yếu tố khác nhau, thứ nhất phải kể đến khả năng thiên bẩm của họ.

Những cô nàng Bọ Cạp trời sinh đã vô cùng thông minh, sắc sảo, có trái tim nhạy cảm và trực giác nhạy bén, họ có thể làm chủ, lên kế hoạch chi tiết cho cuộc đời mình từ khi còn rất sớm.

Sau khi hoạch định con đường mà mình muốn theo đuổi, cô nàng Bọ Cạp sẽ cố gắng đi về phía trước dù có nhiều chông gai, thử thách như thế nào đi chăng nữa.

Cung Bọ Cạp rất chung thuỷ trong tình yêu
Con đường công danh – sự nghiệp thăng hoa của nàng Bọ Cạp

Với sự ham học hỏi, khả năng thích nghi tốt trong mọi tình huống và mọi môi trường, cô nàng Bọ Cạp khiến ai nấy đều ngạc nhiên khi sau nhiều cần vấp ngã, ý chí của nàng không hề bị mai một mà ngày càng mạnh mẽ hơn về cả trí tuệ lẫn tâm hồn.

Những bài học quý giá sau mỗi thất bại là “hành trang” quý giá để mỗi cô gái thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp có thể vững bước trên con đường chinh phục đam mê của mình.

Tuy nhiên, đôi khi sự mộng mơ, trí tưởng tượng quá phong phú khiến họ lơ là công việc mà chìm vào thế giới riêng, làm việc theo cảm tính cũng là một nhược điểm cảm trở bước đường công danh của cô nàng Bọ Cạp.

Nàng Bọ Cạp phù hợp với các công việc trong lĩnh vực nghệ thuật như sáng tác hoặc vẽ tranh, mở studio hoặc các ngành nghề liên quan đến kinh doanh, thương mại.

Chuyện tình yêu nhiều màu sắc của cô nàng Bọ Cạp

Là một trong ba chòm sao thuộc cung nước cùng với Cự Giải và Song Ngư, Bọ Cạp cũng có thế giới nội tâm phong phú, nhiều cảm xúc và vô cùng mộng mơ.

Họ mong ước có được một tình yêu lâu dài, bền vững và tin tưởng nhau tuyệt đối, cả hai sẽ vô cùng ngọt ngào nhưng cũng không kém phần sâu sắc.

Khi rơi vào tình yêu đơn phương, cô nàng Bọ Cạp sẽ chinh phục người trước mặt bằng những “vũ khí” lợi hại nhất mà mình có chính là sự bí ẩn, quyến rũ, thành công mà cũng không kém phần tinh tế và ngọt ngào.

Hầu hết các chàng trai đều không thể chối từ sức hút từ một cô gái Thiên Yết tuy nhiên, nếu mối tình này không đi đến một cái kết viên mãn, nàng sẽ vô cùng đau lòng nhưng không hối hận về những gì mình đã làm.

Họ tử tế và rất nhạy cảm
Cô nàng Bọ Cạp và chuyện tình yêu nhiều cung bậc cảm xúc

Còn một khi đã rơi vào lưới tình với một anh chàng nào đó, cô nàng Bọ Cạp sẽ khiến mối tình của hai người trở nên sâu đậm bởi sự lãng mạn, tinh tế trong từng chi tiết nhưng để duy trì mối quan hệ này thì cần có sự phối hợp, cùng cố gắng của nửa kia.

Cung Bọ Cạp nữ là chòm sao khi yêu sẽ rất hay ghen tuông và có tính chiếm hữu vô cùng cao, đôi khi những cảm xúc đó xuất phát từ sự ích kỷ của chính cô nàng Bọ Cạp.

Điều đó có thể khiến mối quan hệ trở nên đầy căng thẳng, áp lực và dẫn đến mâu thuẫn thậm chí là rạn nứt tình cảm.

Để có thể ở bên nhau dài lâu, cô nàng Bọ Cạp nên tin tưởng bạn trai của mình đồng thời chàng trai cũng cần phải bao dung, thấu hiểu cho những cảm xúc yếu đuối, nhạy cảm của nàng Thiên Yết trong tình yêu.

Cung Bọ Cạp nữ trong mối quan hệ với gia đình và bạn bè

Đối với cung hoàng đạo Bọ Cạp đặc biệt là Bọ Cạp nữ thì gia đình luôn giữ vị trí số một trong trái tim họ, không có một điều gì hay một ai có thể tác động và thay đổi sự thật đó.

Bọ Cạp nữ vốn là những người vô cùng thiếu cảm giác an toàn vì thế, nơi họ cảm thấy yên lòng nhất mỗi khi nhớ về chính là gia đình và những người thân yêu.

Mặt Trăng Bọ Cạp
Cung Bọ Cạp nữ trong mối quan hệ với gia đình và bạn bè

Ở nơi đó, họ có thể tự do được là chính mình, có được sự yêu thương, bao bọc của các thành viên và trao cho mọi người tình cảm chân thành nhất.

Đối với cô nàng Bọ Cạp, gia đình không chỉ là nơi chốn để trở về mà hơn hết, đó còn là nơi chữa lành mọi vết thương lòng để nàng có thể mạnh mẽ hơn qua từng ngày.

Còn trong mối quan hệ với bạn bè, họ không dễ đặt lòng tin vào bất cứ ai, mọi người có thể thấy vẻ bề ngoài cô nàng Bọ Cạp rất lạnh lùng, khó gần nhưng thực chất lại có một trái tim ấm áp.

Hầu hết các mối quan hệ của Bọ Cạp nữ đều là xã giao, một số ít trong đó là những người bạn thực sự, nơi họ có thể chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống. Dù ít nhưng những người bạn đó đã đủ để giúp cuộc sống của nàng Bọ Cạp tràn đầy màu sắc.

Họ sẽ vui lòng thậm chí sẵn sàng giúp đỡ bạn bè – người mà họ thực sự coi trọng trong mọi hoàn cảnh khó khăn nhất, có thể thấy rằng một khi đã trở nên thân thiết thì họ sẽ coi những người đó như bạn tâm giao, tri kỷ

>>>>> Xem thêm:

Sắp tới cảnh báo 3 cung hoàng đạo có thể vì nóng giận mà mất tiền hoặc chia ly

Những điều về sư tử mà bạn chưa biết

Cung sư tử tổng quan về tính cách tình yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *