Tin mới nhất

Đá thạch anh tóc màu vàng hồ ly – Biểu tượng của quyền lực và giàu có

Đá thạch anh tóc màu vàng hồ ly – Biểu tượng của quyền lực, sự sang trọng và quyền quý. Ngoài vẻ đẹp kiêu sa ấy thì vật phẩm phong thủy này còn mang đến sự may mắn cho chính chủ nhân sở hữu nó. Tất cả những lời giới thiệu này có đúng hay không, hãy cùng kiểm chứng trong bài viết dưới đây nhé!

Hoặc nếu bạn ưa thích dòng đá này, muốn tìm hiểu chi tiết về nguồn gốc, cấu tạo, đá thô hình ảnh ra sao, tác dụng trong cuộc sống, các vấn đề về phong thuỷ sử dụng…đá thật đá giả, cũng như các dạng màu trong tự nhiên…Hãy đọc bài viết: Tìm hiểu đá thạch anh tóc vàng từ A đến Z của Ancarat nhé.

Giới thiệu chung về đá thạch anh tóc màu vàng hồ ly

Đặc điểm cụ thể về đá thạch anh tóc màu vàng hồ ly

Hồ ly được chế tác bằng đá thạch anh tóc màu vàng là món đồ hết sức tuyệt vời, cho thấy tinh thần tràn đầy nguồn năng lượng tích cực cũng như sự quý phái.

Dân gian xưa có quan niệm rằng, khi sở hữu hồ ly đem lại sự may mắn trong sự nghiệp, tình duyên, cuộc sống cho người sử dụng. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo những sản phẩm bằng đá thạch anh tóc màu vàng hồ ly trên thị trường, vô cùng đa dạng để bạn lựa chọn.

Những sản phẩm phổ biến nhất của đá thạch anh tóc vàng hồ ly

Các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo một số mẫu đá thạch anh tóc màu vàng hồ ly có trên thị trường như: vòng cổ, vòng tay hay nhẫn. Đây chắc chắn sẽ là những món đồ làm đẹp, trang sức góp phần nâng cao vị thế, sự sang trọng cho người đeo cũng như mang đến nhiều may mắn và tài lộc.

Lưu ý mức giá của các sản phẩm bằng đá thạch anh tóc màu vàng mẫu hồ ly hợp lý, trung bình sẽ dao động trên 600.000 VNĐ/ sản phẩm. Tùy thuộc vào bạn lựa chọn mẫu sản phẩm nào, kích thước đá, chất lượng đá… nên mức giá sẽ có sự chênh lệch chút ít, hãy tham khảo trước khi mua nhé!

Công dụng và ý nghĩa của đá thạch anh tóc màu vàng hồ ly

Khi sử dụng đá thạch anh tóc màu vàng hồ ly sẽ đem lại ý nghĩa và công dụng như thế nào?

  • Không chỉ tôn lên vẻ đẹp về thời trang mà còn cả về trí tuệ.
  • Sản phẩm biểu trưng cho một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ và bình an.
  • Tượng trưng cho sự quyền quý, uy nghiêm cũng như sự sang trọng.
  • Cầu duyên, đồng thời đem đến sự hạnh phúc, may mắn trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân.

  • Hỗ trợ tích cực trong việc điều trị những bệnh liên quan đến dạ dày, đường ruột.
  • Mang lại tài lộc cũng như thành công trong công việc kinh doanh, sự nghiệp. Hơn nữa, màu vàng tượng trưng cho màu kim tiền.
  • Cải thiện trí nhớ, tăng tính sáng tạo, thông minh.
  • Giảm sự mệt mỏi, căng thẳng đồng thời cân bằng năng lượng ở bên trong cơ thể.

Bên cạnh đó, thì người xưa còn dùng đá thạch anh màu vàng trong việc chống quỷ ám, chống nọc độc của rắn.  

Đá thạch anh tóc vàng hồ ly hợp với mệnh nào?

Với những công dụng, ý nghĩa mà đá thạch anh tóc màu vàng hồ ly mang lại những người thuộc mệnh nào thì nên đeo?

Những ai thuộc mệnh Kim và mệnh Thổ thì nên sở hữu ngay cho mình những sản phẩm bằng đá thạch anh tóc màu vàng hồ ly. Đặc biệt là phụ nữ khi sở hữu hồ ly, sẽ đem đến sự may mắn trong chuyện hôn nhân, đường tình duyên, giúp giữ gìn hạnh phúc.

Căn cứ vào thuyết ngũ hành, thì Thổ sẽ sinh ra Kim chính vì vậy người nào thuộc mệnh Kim khi dùng đá thạch anh tóc màu vàng hồ ly giúp kích thích nguồn năng lượng mạnh mẽ ẩn chứa bên trong bản mệnh, từ đó con đường tiền tài sự nghiệp ngày càng đi lên, phát triển.

Bên cạnh đó, mệnh Thổ dùng vật phẩm phong thủy này còn giúp ích trong việc bổ sung rất lớn nguồn năng lượng tốt, thu hút cát khí, tốt trong tình duyên, đem lại nhiều may mắn và cơ hội cho người sử dụng.

Nếu bạn đang chưa biết nên chọn sản phẩm bằng đá phong thủy nào, thì đá thạch anh tóc màu vàng mẫu hồ ly sẽ là một gợi ý hay mà bạn nên tham khảo và sở hữu ngay cho mình nào!

>>> Xem thêm: Tác dụng đá thạch anh tóc: 8 nhánh năng lượng thần vệ nữ Venus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *