Tin mới nhất

Đá thạch anh ưu linh có công dụng gì?

Đá thạch anh ưu linh hay còn được gọi là đá ưu linh. Đây là một trong những loại đá phong thủy quý hiếm và mang lại nhiều tác dụng cho người sở hữu. Do đó, hiện nay loại đá này được chế tác thành vòng tay, mặt đá,….để mang lại may mắn, thịnh vượng và sức khỏe. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết hơn về đá phong thủy ưu linh nhé!

Đá thạch anh ưu linh là gì?

Đá ưu linh hay thạch anh ưu linh là một biến thể của đá thạch anh. Trong loại đá này có những tinh thể giống rêu do đó nó còn được gọi với cái tên khác là thạch anh rêu.  Đá ưu linh có khá nhiều hình thù không giống nhau, tuy nhiên đều sở hữu điểm chung là khi ngắm trong phía bên trong đá ta sẽ nhìn thấy các tinh thể rêu tựa như một bức tranh phong cảnh bên dưới nước rất đẹp.

Thạch anh ảo là một loại thạch anh bao gồm các lớp tăng trưởng tinh thể chồng lên nhau có thể nhìn thấy được. Đường viền của các tinh thể bên trong có thể được nhìn thấy do một số thay đổi trong thành phần hoặc sự bao gồm khoáng chất làm cho ranh giới giữa các khối tăng trưởng có thể nhìn thấy được. Các lớp tinh thể bên trong được gọi là bóng ma. Phantoms có thể được tìm thấy trong nhiều loại thạch anh.

Ở Việt nam từ thạch anh ma ( bóng ma ) nó thể hiện sự huyền bí nên họ đã thay thế bằng thạch anh ưu linh.

Tác dụng của đá ưu linh

Thạch anh ưu linh có nhiều tác dụng đối với sức khỏe cũng như trong phong thủy

Ý nghĩa của đá ưu linh với sức khỏe

Sở hữu nguồn năng lượng tích cực, thạch anh ưu linh giống như liều thuốc kháng sinh đẩy lùi nhiều loại bệnh tật và giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch.Do đó nó được coi như là 1 loại thuốc kháng sinh tự nhiên

 Ngoài ra, thạch anh ưu linh còn giảm được tình trạng mệt mỏi, stress và được dùng để hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến thần kinh như lo âu, đau đầu hay mất ngủ,…giúp giảm tình trạng căng thẳng, trầm uất.Đá thạch anh ưu linh có thể làm dịu đôi mắt mệt mỏi, hỗ trợ điều trị các tình trạng liên quan đến mắt.

Đá thạch anh ưu linh có tác dụng rất lớn đối với những người thích tập yoga hoặc yêu thích bộ môn thiền định như  : khai mở luân xa, tăng khả năng tập trung và giúp bạn hấp thụ được năng lượng mạnh mẽ của đất trời một các tốt hơn rất nhiều so với người bình thường không sử dụng đá.

Ý nghĩa đá thạch anh ưu linh trong phong thủy

Đá phong thủy ưu linh hấp thụ nguồn năng lượng tích cực, kìm hãm và xua đuổi năng lượng xấu, từ đó mang lại bình an và may mắn cho người sở hữu. Tùy theo từng màu sắc mà đá ưu linh sẽ mang lại những ý nghĩa riêng. Cụ thể như sau:

  • Đá ưu linh đỏ: Giúp người sở hữu có tư duy logic, tăng sự bao dung, và tấm lòng độ lượng. Loại đá này phù hợp với người mệnh Thổ và mệnh Hỏa.
  • Đá ưu linh xanh: Đây là viên đá phong thủy chiêu tài, giúp người sở hữu tăng cơ hội phát triển sự nghiệp. Loại đá này phù hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Mộc.
  • Đá ưu linh vàng: Vừa có khả năng chiêu tài vừa giúp mang lại nguồn năng lượng tích cực cho thân chủ. Những người mệnh Kim và mệnh Thổ nên sở hữu loại đá này.
  • Đá ưu linh trắng: Tác dụng của đá phong thủy này giúp thanh lọc tâm hồn, quên đi mệt mỏi và những kí ức buồn đau trong quá khứ. Những người mệnh Thủy và mệnh Kim phù hợp với đá ưu linh trắng.
  • Đá ưu linh tím: Theo quan niệm phong thủy, người mệnh Thổ và mệnh Hỏa sở hữu loại đá này sẽ giúp tăng cường các mối quan hệ và gặp được quý nhân phù trợ trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: BST trang sức đá thạch anh tóc nâu Ancarat TẠI ĐÂY

Đọc thêm:

Thạch anh tóc xanh – Đắc Tài – Đắc Lộc

4 điều cấm kị khi đeo vòng phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *