Tin mới nhất

Đeo vòng trầm hương tay nào là đúng và hợp phong thủy?

Đeo vòng trầm hương ở tay nào là thắc mắc của không ít bạn đọc. Tương tự như các loại vòng tay phong thủy khác, bạn có thể đeo ở tay trái và tay phải đều được. Tuy nhiên, cần dựa vào hoàn cảnh và mục đích sử dụng để xác định vị trí đeo nhằm giúp vòng gỗ trầm hương phát huy tác dụng tốt nhất.

Nên đeo vòng trầm hương ở tay nào cho hợp phong thủy?

Vòng tay trầm hương được làm từ loại gỗ quý với hàm lượng tinh dầu cao, mùi hương nhẹ nhàng nhưng đặc trưng và ẩn chứa trong mình nguồn năng lượng mãnh liệt. Chính vì vậy, vòng tay được làm từ gỗ trầm hương không đơn thuần là trang sức mà còn là vật phẩm phong thủy giúp cân bằng năng lượng, xua đuổi điều xui rủi, tà khí và mang lại may mắn.

Cũng như các vật phẩm phong thủy khác, vòng gỗ trầm hương cần phải được sử dụng đúng cách mới có thể mang lại tác dụng tốt nhất. Ngược lại, đeo vòng tay sai cách khiến mùi hương và năng lượng trong gỗ giảm đi. Do đó, không ít người băn khoăn về vấn đề “Đeo vòng trầm hương ở tay nào là đúng?”.

Thực tế, vòng tay trầm hương có thể đeo cả bên tay trái và tay phải (không phân biệt nam – nữ). Tuy nhiên, cần chú ý thay đổi vị trí đeo vòng tùy theo hoàn cảnh. Điều này sẽ giúp cho gỗ trầm hương phát huy năng lượng tốt lành và mạnh mẽ nhất.

1. Những trường hợp nên đeo vòng trầm hương tay trái

Theo quan niệm Á Đông, đeo vòng trầm hương ở tay trái được xem là “lá bùa may mắn” mang lại sự thuận lợi cho thân chủ. Do đó, bạn nên đeo vòng gỗ trầm hương ở bên tay trái trong những hoàn cảnh như:

  • Đeo vòng trầm hương ở tay trái khi tham gia các cuộc hội thảo, cuộc họp quan trọng, những buổi hẹn bàn bạc chuyện làm ăn và ký kết hợp đồng. Với nguồn năng lượng tích cực, vòng tay trầm hương sẽ giúp mọi dự định của thân chủ diễn ra hanh thông và thuận lợi.
  • Khi đến các sự kiện có tính chất khởi đầu như lễ khai mạc, lễ khánh thành, khai trương, lễ tốt nghiệp, khai giảng,… hoặc các sự kiện đáng mừng như đám cưới, tiệc mừng thọ và sinh nhật, bạn cũng nên đeo vòng tay trầm hương ở bên trái để duy trì năng lượng dồi dào, luôn giữ được sự vui vẻ và thoải mái trong suốt buổi tiệc.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể đeo vòng tay trầm hương để cầu mong sự may mắn khi tham gia các cuộc thi, diễn văn nghệ, đấu giá,…
  • Trong những cuộc gặp gỡ với những người bạn kính trọng hoặc muốn gây ấn tượng như người thầy, người cao tuổi, học giả, cấp trên, bạn cũng nên đeo vòng tay trầm hương ở bên trái để giữ sự bình tĩnh và thuận lợi hơn trong cuộc gặp gỡ.
  • Đặc biệt, nên đeo vòng tay trầm hương bên trái khi đến những nơi liên quan đến vấn đề tài chính như sàn giao dịch chứng khoán, ngân hàng, phòng công chứng,… Hương thơm từ gỗ trầm sẽ giúp bạn định tâm, tránh đưa ra những quyết định sai sót và thuận lợi khi mua bán, đầu tư.

Gỗ trầm hương tích tụ lượng tinh dầu trong thời gian dài nên ẩn chứa nguồn năng lượng mãnh liệt. Nhờ vậy, nguồn năng lượng từ vòng tay trầm hương sẽ giúp thu hút may mắn, mang tài lộc đến cho thân chủ và hạn chế những sự cố xui rủi, ngoài ý muốn.

2. Các trường hợp nên đeo vòng tay trầm hương bên phải

Đeo vòng gỗ trầm hương bên tay phải giúp tăng sự tự tin, mạnh mẽ và bảo vệ cơ thể khỏi tà khí. Ngoài ra, đeo vòng ở bên phải còn giúp tẩy uế, tăng chính khí và đẩy lùi tà khí khi đến những nơi có âm khí nặng.

Những trường hợp nên đeo vòng gỗ trầm hương ở tay phải:

  • Khi đến những nơi có âm khí mạnh như đi đêm trong rừng sâu, đến thăm quan, xây dựng lại những khu nhà bỏ hoang, thăm mộ,…
  • Bạn cũng có thể đeo vòng trầm hương khi đến những nơi ồn ào và đông người như bệnh viện, bến xe, sân bay, khu du lịch, quán karaoke, quán bar, khu vui chơi,… Ẩn chứa “tinh hoa trời đất”, trầm hương giúp cân bằng năng lượng, từ đó bảo vệ khí trong cơ thể và tránh tình trạng mệt mỏi.
  • Đến những nơi từng có chết chóc như chiến trường, trại giam, các lò giết mổ động vật, nhà xác, đoạn đường có nhiều tai nạn,.. Ngoài ra, nên đeo vòng tay trầm hương ở bên phải khi đến gặp tù nhân và những người mang trọng tội để xua tan năng lượng tiêu cực.
  • Nhờ có tác dụng tẩy uế nên vòng trầm hương thường được đeo ở tay phải đến những nơi bẩn thỉu, hôi hám và ẩm mốc như các khu nhà tập thể, nhà hoang, những khu vực không có người ở lâu ngày, nơi rửa xe, nhà máy xử lý rác và nước thải.

Theo quan niệm của người Phương Đông, những nơi này đều chứa nhiều âm khí, mang đến nguồn năng lượng tiêu cực khiến cơ thể mệt mỏi và dễ bất ổn về cảm xúc.

>>>> Xem thêm:

Có nên đeo trầm hương đi ngủ, tốt hay xấu?
Tác dụng của vòng trầm và những ai nên đeo?
Lưu ý khi đeo vòng tay trầm hương giúp hợp với cung mệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *