Tin mới nhất

Đôi điều cần biết về Tinh Thể Chữa Lành

Tinh thể là một loại vật thể được cấu tạo từ các nguyên tử – ion – phân tử, có thể tác động nhiễu xạ gián đoạn. Đa phần các vật thể rắn đều mang cấu trúc tinh thể, nhờ vào quá trình kết tinh.

Tinh thể thì dễ hiểu rồi, trong tự nhiên và xung quanh môi trường sống đều sẽ có, tuy nhiên Tinh Thể Chữa Lành thì lại là một điều kỳ diệu, mang lại sự kinh ngạc cho con người. Bên ngoài vẻ lấp lánh hấp dẫn ánh nhìn, thì ẩn chứa bên trong là ý nghĩa và lợi ích tốt cho tinh thần và giúp con người cân bằng nguồn năng lượng trong cơ thể. Hãy cùng Ancarat tìm hiểu trong bài viết sau.

Đôi nét về Tinh Thể Chữa Lành:

Khi nói tới Tinh Thể Chữa Lành thì chúng sẽ nghĩ tới một phương pháp dùng để trị liệu bằng cách sử dụng đá quý, với mục đích chính là mang lại cho con người một cuộc sống cân bằng, ổn định tâm trí.

Bên trong Tinh Thể Chữa Lành chứa một nguồn năng lượng nhất định và hoạt động ở tần số ổn định, chúng sẽ tác động tới cơ thể con người.

Trước đây người cổ đại sử dụng một số loại đá quý để chữa bệnh hoặc lọc sạch môi trường sống, sau này được y học và chiêm tinh sử dụng như một vật trang trí và điều trị.

Tinh Thể Chữa Lành sẽ có các nguyên tử tồn tại bên trong, sự chuyển động của chúng được kết hợp với ánh sáng và nhiệt độ tạo nên sự rung động, giúp cân bằng xung động hỗn loạn trong cơ thể, loại bỏ năng lượng xấu, thay thế bằng nguồn năng lượng tốt.

Cách thức hoạt động của Tinh Thể Chữa Lành:

Tinh Thể Chữa Lành có chứa năng lượng bên trong, cùng với sự liên kết từ các nguyên tố, sau khi kết hợp với con người thì năng lượng sẽ được hòa quyện lại với nhau, từ đó giúp cân bằng – cung cấp năng lượng – chữa lành.

Chúng ta sẽ dùng Tinh Thể Chữa Lành đặt xung quanh cơ thể chúng ta, năng lượng của chúng sẽ tiến hành quá trình thanh tẩy và chuyển hóa, nguồn năng lượng tinh thần được nâng cao. Đồng thời còn giúp giao tiếp với thế giới thứ ba, hỗ trợ tốt cho tâm trí và cảm xúc.

Thanh tẩy Tinh Thể Chữa Lành:

Trước khi bắt đầu sử dụng, chúng ta cần tiến hành thanh tẩy Tinh Thể Chữa Lành, giúp loại bỏ chất bẩn cũng như năng lượng xấu còn tồn động.

Chúng ta sẽ thanh tẩy Tinh Thể Chữa Lành bằng nhiều phương pháp khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện từng người mà lựa chọn phù hợp.

Thành tẩy Tinh Thể Chữa Lành bằng muối – ánh sáng mặt trời – nhanh thơm trắng – dòng nước chảy – âm thanh – đất – ánh sáng trắng.

Cần chú ý rằng phải thực hiện việc thanh tẩy Tinh Thể Chữa Lành trước rồi sau đó làm gì thì làm.

Tiếp theo đó là phải tiến hành kết nối chúng ta với Tinh Thể Chữa Lành, bằng việc tập trung sức mạnh tinh thể để hỗ trợ cho đời sống đi theo đúng hướng mong muốn.

Một số loại Tinh Thể Chữa Lành thông dụng:

 • Đá Thạch Anh trong suốt: đứng đầu trong danh sách có tác dụng chữa lành, giúp cho con người có được sự thông suốt, hiểu biết, thông tuệ, nhạy bén, đồng thời nguồn năng lượng bên trong cơ thể sẽ được tăng lên gấp bội.
 • Đá Thạch Anh Ám Khói: mang một màu sắc khá đặc biệt, được sử dụng để loại bỏ nguồn năng lượng xấu, giảm căng thẳng mệt mỏi, tiếp thêm động lực và sức sống.
 • Đá Hematite: đây là loại đá có tính chất an lành, tạo cảm giác bình yên, mang đến may mắn, được xem như viên đá hộ mệnh của người xưa.
 • Đá Prehnite: có tác dụng tăng cường hệ kháng thể cho con người, hấp thụ năng lượng tốt, thu hút tài khí và may mắn.
da thach anh tho jpg
 • Đá Lepidolite: được sử dụng với mục đích cân bằng cảm xúc, con người luôn ở trạng thái bình tĩnh, giảm nóng nảy hay tức giận.
 • Đá Selenite: công dụng chủ yếu là thanh tẩy cho những Tinh Thể Chữa Lành khác, cải thiện môi trường sống cho con người, tăng năng lượng tốt.
 • Ngọc Thạch Thảo: mạng lại sự tự tin vào bản thân, hỗ trợ cho tình cảm, giảm lo lắng sợ hãi, chữa lành vết thương trong tâm hồn.
 • Đá Khổng Tước: bảo vệ con người khỏi năng lượng xấu từ bên ngoài, đặc biệt những nơi bị ô nhiễm bởi từ tính và tia phóng xạ.
 • Đá Tourmaline: ổn định tinh thần, tăng cường năng lượng, chữa lành tinh thần bất ổn.
 • Ngọc Bích: nguồn năng lượng dành cho trái tim, đánh thức yêu thương và sự vị tha, tạo dựng mối quan hệ tốt, hơn nữa còn hỗ trợ cho quá trình thụ thai và sinh sản của phụ nữ.
 • Ngọc Turquoise: là tinh thế đá quý hiếm, điều trị bệnh liên quan tới họng và phổi, mang đến sự tỉnh táo, thúc đẩy khả năng tu duy sáng tạo, bảo vệ và tăng cường trí tuệ.
 • Đá Thạch Anh Tím: mang sức mạnh về hồn hồn, sáng suốt trong nhận thức, đem đến niềm tin, tăng trí nhớ, giảm đau nhức và mệt mỏi.

Với mỗi loại Tinh Thể Chữa Lành sẽ mang tác dụng chữa lành riêng, vì thế khi lựa chọn chúng ta hãy chú ý tới công dụng của chúng để chọn hợp với nhu cầu. Hy vọng bài viết trên của Ancarat sẽ đem đến những thông tin bổ ích cho bạn.

>>> Xem thêm: Đá Thạch Anh – Những câu chuyện thần thoại và lịch sử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *