Tin mới nhất

Hướng dẫn cách dùng nhân điện để đo năng lượng của Đá

Từ xưa đến nay đá vẫn được xem như cội nguồn của cuộc sống, là thông điệp của thiên nhiên đất trời mà chúng ta cần khám phá. Hiện nay có khá nhiều các phương pháp để nghiên cứu chiêm nghiệm những nét tinh hóa, năng lượng ẩn chứa trong đá. Nổi bật trong đó là phương pháp nhân điện học, mặc dù khá là mới mẻ nhưng được đánh giá với độ chính xác cao. Để giúp bạn đọc hiểu hơn sau đây Ancarat xin giới thiệu cách dùng nhân điện để đo năng lượng của Đá.

Giải thích phương pháp nhân điện học

Nhân điện đang là một trong những ngành duy nhất giúp con người phát triển về mặt thể chất cũng như tâm linh. Tại đây các nhà nghiên cứu khẳng định trong cơ thể chúng ta ai cũng có nhân điện. Nguồn nhân điện này có thể có ít, có nhiều tùy theo thể trạng cũng như nguồn năng lượng được cung cấp từ thức ăn và hơi thở. Chúng ta có thể cảm nhận được nhân điện qua nhiệt, giải thích bằng các Ion tĩnh điện mà khi ta di chuyển nhanh thường thấy hiện tượng xẹt tia lửa điện.

Bên cạnh đó bản chất của nhân điện vẫn rất khó để định hình bởi nó mang nặng giá trị tinh thần.  Đối với người thì nhân điện có thể được bồi đắp thông qua quá trình luyện tập. Nhưng trái lại đối với các vật thể như đá, ngọc,…thì lượng nhân điện là tự nhiên, không thể tích lũy thêm và có khả năng bị hao hụt. Mà đối với đá phong thủy thì yếu tố năng lượng may mắn nó ẩn chứa được lại là giá trị cốt lõi của nó. Chính bởi vậy cách dùng nhân điện để đo năng lượng của đá đang là phương pháp hàng đầu được người chơi đá phong thủy ưu tiên lựa chọn.

Cách dùng nhân điện để đo năng lượng đá

Nhiểu nghiên cứu về nhân điện cho thấy nguồn trường năng lượng vẫn được hiện hữu ngoài không gian. Do đó khi thực hiện quá trình  dùng nhân điện học để đo nguồn năng lượng của đá người ta đặc biệt quan tâm đến năng lượng ở môi trường sinh sống. Trong đó cụ thể như là năng lượng trên vùng núi cao, năng lượng điện trường, năng lượng phóng xạ,… sẽ có sự tác động lớn đến năng lượng của đá.

Ngoài ra khi đo năng lượng lượng của đá dựa vào nhân điện học chúng ta cũng cần quan tâm đến những yếu  có sẵn trong đá cũng được hình thành từ 3 nhân tố Tinh – Khí – Thần. Cụ thể:

  • Tinh là sự tinh túy bên trong mỗi viên đá. Người ta có thể dựa vào màu sắc, độ trong, đường vân để đánh giá năng lượng chứa bên trong nó.
  • Khí được quan niệm là một sức mạnh vô hình mà chúng ta không thể nhìn thấy được. Nó được phản ánh trong không khí, qua năng lượng của vũ trụ ánh sáng và hơi thở của vật thể.
  • Thần thông được hiểu theo ý nghĩa là tinh thần, là việc tu luyện, dưỡng tinh khí trong từng điều kiện môi trường.

Nhân điện học là việc dựa vào việc phân tích và nghiên cứu các tác nhân này giúp người chơi và tìm hiểu về đá phong thủy có thể đưa ra được nguồn năng lượng được ẩn chứa trong đá. Ví dụ những viên đá phong thủy trong, sáng, được lưu giữ tại những nơi địa linh nhân kiệt sẽ mang trong mình nguồn năng lượng tốt.

Việc đo lượng, đánh giá được năng lượng trong đá là rất quan trọng. Bởi lẽ đây là linh vật phong thủy nó tác động đến tài vận của mỗi người. Nếu là năng lượng tốt thì  thì nó sẽ đem lại may mắn thịnh vượng cho bạn. Nhưng trái ngược nếu là năng lượng xấu thì thứ mà bạn nhận được lại chính là tai ương. Đây cũng chính là lý do mà mỗi khi đi mua đá phong thủy, người mua cần tìm hiểu roc về năng lượng của đá cũng như xem đá có hợp với mệnh của mình hay không.

Mặc dù cách dùng nhân điện để đo năng lượng của đá còn khá là mới mẻ nhưng hiệu quả nó đem lại khá là ấn tượng. Chính bởi vậy ngay từ khi mới du nhập nó đã trở thành một trong những phương pháp được tin dùng nhất để ước định năng lượng ẩn chứa trong đá.

>>> Xem thêm: Đá Thạch Anh giảm stress cân bằng trong đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *