Tin mới nhất

Mua vàng ngày vía Thần Tài giờ nào tốt?

Theo văn hóa Á Đông, người dân Việt Nam thường có thói quen mua vàng cầu may vào ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng với mong muốn một năm có nhiều tài lộc, thuận lợi cho công việc, làm ăn, buôn bán kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Vậy mua vàng vía thần tài giờ nào đẹp trong năm 2024 Giáp Thìn? Mời bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được câu trả lời nhé.

Ngày Thần Tài nên mua vàng gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vàng khác nhau như vàng 10k, 14k, 18k, 24k… Mỗi loại vàng sẽ có chất lượng khác nhau và giá cả cũng sẽ khác nhau. Không có quan niệm nào rằng mua vàng nào sẽ tốt hơn vàng nào vào ngày vía Thần Tài bởi tựu chung thì mua vàng vào ngày này cũng chỉ là một hình thức cầu may để bạn có thể an tâm hơn, lạc quan hơn khi thực hiện những dự định trong năm tới. Vì thế, bạn có thể cân nhắc và dựa vào điều kiện kinh tế của mình để quyết định nên mua vàng gì.

Trên thực tế, vào ngày vía Thần Tài, nhiều người thường chọn mua vàng vỉ, vàng miếng được đóng với khối lượng nhỏ hoặc lựa chọn các món đồ trang sức như nhẫn, dây chuyền, charm vàng… có ý nghĩa phong thủy. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là nên mua vàng ở những cơ sở uy tín nhé.

Sản phẩm vàng Thần Tài tại Ancarat

Ngày vía Thần Tài mua vàng giờ nào đẹp?

Ngày vía Thần Tài nên mua vàng lúc mấy giờ? Mua vàng vía Thần Tài giờ nào tốt? Đây là câu hỏi mà nhiều người thường băn khoăn mỗi dịp ngày vía Thần Tài cận kề. Vậy trong năm 2024 này nên mua vàng vào lúc mấy giờ để mang lại may mắn, hanh thông và có một năm thuận lợi?

Ngày vía Thần Tài sẽ có nhiều khung giờ để bạn có thể sắp xếp thời gian, công việc nhằm mua được vàng cầu may. Tuy nhiên, nếu đi vào những khung giờ dưới đây thì sẽ tăng thêm vượng khí, giúp cho người mua có thêm tài lộc, may mắn. Cụ thể, giờ đẹp mua vàng ngày vía Thần Tài 2024 là các khung giờ sau:

  • Giờ Dần (3h-5h)
  • Giờ Mão (5h-7h)
  • Giờ Tỵ (9h-11h)
  • Giờ Thân (15h-17h)
  • Giờ Tuất (19h-21h)
  • Giờ Hợi (21h-23h)
Ngày Thần Tài tại Ancarat

Bài viết liên quan

Văn khấn ngày Thần Tài

Mâm cúng ngày thần tài đầy đủ nhất bạn đã biết chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *