Tin mới nhất

Nên phơi Đá Thạch Anh ban ngày hay ban đêm?

Đá Thạch Anh cần được làm sạch và nạp năng lượng sau khi sử dụng hoặc mua mới để có thể hỗ trợ tốt nhất cho chúng ta. Tuy nhiên, cách làm sạch và nạp năng lượng cho đá Thạch Anh khác nhau ở từng nơi, điều này dễ gây nhầm lẫn và sai lầm trong quá trình sử dụng đá. Hãy tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây cũng Ancarat nhé.

Khi mới mua đá Thạch Anh, bạn nên rửa lại bằng nước muối loãng hoặc rượu để loại bỏ những điều không tốt và nạp thêm năng lượng dương cho đá. Muối và rượu đều có tính năng nạp năng lượng dương giúp cho đá có thể hoạt động tốt hơn.

Chúng ta nên phơi đá dưới ánh mặt trời hay ánh trăng?

Sau khi thanh tẩy đá Thạch Anh, một câu hỏi phổ biến là liệu chúng ta nên phơi đá dưới ánh mặt trời hay ánh trăng và vào khung giờ nào là tốt nhất.

Theo lý thuyết âm dương, mỗi ngày có hai khung giờ là khung giờ âm và khung giờ dương. Khung giờ dương bắt đầu từ 3h sáng đến 3h chiều, trong khi khung giờ âm diễn ra từ sau 3h chiều đến trước 3h sáng. Vì mục đích của việc phơi đá là tiếp nạp năng lượng dương tích cực cho viên đá để mang lại lợi ích cho cơ thể, chúng ta nên phơi đá trong khung giờ dương, đặc biệt trong khoảng thời gian từ 3h đến 9h sáng. Khu vực này đang nằm trong khung giờ dương sớm và cung cấp nhiều năng lượng đến đá, giúp cho nó có khả năng tác động đến cơ thể nhanh chóng.

Tuy nhiên, không nên phơi đá Thạch Anh trong khoảng thời gian từ 10h đến 15h, vì đó là thời gian nắng nóng và khả năng nứt vỡ của đá trong thời gian này cao hơn. Và đối với hồ ly đá phong thủy, chúng ta nên phơi dưới ánh trăng, bởi vì hồ ly mang tính chất âm và cần được nạp thêm năng lượng âm để hỗ trợ tốt nhất cho chủ nhân của nó.

Trong một số trường hợp, khi cảm thấy đá Thạch Anh của bạn cần phải được cân bằng năng lượng hoặc cần phải tiếp nạp thêm năng lượng dương hoặc âm, bạn có thể phơi đá dưới ánh mặt trời hoặc ánh trăng trong một khoảng thời gian ngắn cụ thể.

Như vậy, việc làm sạch và nạp năng lượng cho đá Thạch Anh là rất quan trọng để đảm bảo chúng có thể hoạt động tốt và mang lại lợi ích cho con người. Hy vọng Ancarat đã giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi nên phơi Đá Thạch Anh ban ngày hay ban đêm? Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc gì đừng ngần ngại mà đặt câu hỏi dưới phần bình luận nhé.

>>> Xem thêm: Cách bảo quản Đá Phong Thủy và Trang Sức Đá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *