Tin mới nhất

Nhẫn lông voi đeo ngón nào

Cách đeo nhẫn lông voi

Mỗi một ngón tay của chúng ta đều có ý nghĩa riêng biệt nên tùy từng vào mong muốn khác nhau mà chúng ta nên đeo nhẫn lông voi ở những ngón khác nhau.

Đeo nhẫn ở ngón cái

Đeo nhẫn lông voi ở ngón cái

Người mệnh Mộc thường là những người độc lập, mạnh mẽ, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, trở ngại trong cuộc đời. Chính vì thế, ngón cái sẽ là ngón thích hợp nhất để đeo nhẫn lông voi với người mệnh Mộc vì có thể tiếp thêm cho họ nhiều năng lượng, sức mạnh, đặc biệt là uy quyền và may mắn trên con đường đời đầy chông gai.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ

Đeo nhẫn lông voi ở ngón trỏ

Người mệnh Hỏa thuộc tuýp người hay mang tham vọng và nhiệt huyết lớn nên ngón trỏ sẽ là ngón phù hợp nhất để đeo nhẫn lông voi người mệnh này vì như thế họ không chỉ được tiếp thêm nhiều năng lượng mà còn sẽ thuận lợi phát triển địa vị trong sự nghiệp lẫn học vấn.

Đeo nhẫn ở ngón giữa

Đeo nhẫn lông voi ở ngón giữa

Vì nằm ở vị trí trung tâm, ngón giữa khi đeo nhẫn lông voi sẽ giúp bạn tụ họp sức mạnh, may mắn về phía mình. Đồng thời, đây cũng là ngón đại diện cho sự tương quan giữa bạn với bạn bè, gia đình, tình yêu và cả bản thân nên nhẫn ở vị trí này còn sẽ giúp bạn duy trì hạnh phúc, cân bằng các mối quan hệ và giảm bớt nhiều xung đột nữa đó!

Đeo nhẫn ở ngón áp út

Đeo nhẫn lông voi ở ngón áp út

Nhẫn ở vị trí ngón áp út mang ý nghĩa về sự hy vọng, tâm huyết to lớn bạn dành cho ước mơ của mình và đang hăng say theo đuổi nó. Vì thế, đeo nhẫn lông voi ở ngón này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để bạn được gia tăng nhiều phú quý tài lộc và thêm may mắn về tiền bạc trong cuộc sống.

Đeo nhẫn ở ngón út

Đeo nhẫn lông voi ở ngón út

Đeo nhẫn lông voi ở ngón út sẽ giúp các mối quan hệ của bạn trở nên khăng khít, sâu đậm hơn, đặc biệt là đối với những người mệnh Thủy. Bởi, nhẫn khi ở vị trí này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận, thông cảm, thấu hiểu mọi người, từ đó nhận được sự yêu mến, tin tưởng từ bạn bè, gia đình, người thân.
>>> Xem thêm:

Ý nghĩa nhẫn voi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *