Tin mới nhất

Ý nghĩa nhẫn long voi

Nhẫn lông voi là một loại trang sức vừa có vẻ đẹp thanh lịch, vừa là 1 loại nhẫn phong thủy hiện đang được nhiều người săn đón. Hôm nay hãy cùng Ancarat tìm hiểu qua ý nghĩa thực sự của Nhẫn Long Voi nhé

Nhẫn long voi là gì?

Cũng giống như các loại nhẫn khác, thế nhưng ở thời xưa, người ta dùng 3 – 5 sợi lông voi đan với nhau để làm thành nhẫn lông voi và đây được xem như 1 lá bùa tình yêu cho các cặp đôi đang yêu nhau. Cũng chính vì thế, nhẫn lông voi mang ý nghĩa phong thủy rất to lớn đặc biệt là với chuyện tình cảm.

Vì thiết kế nguyên bản sẽ tốn nhiều công sản xuất nên nhẫn lông voi hiện nay đã có phần thay đổi cho đơn giản hơn, thường là kiểu lông voi được lồng trong lõi của nhẫn vàng và bạc. Nhờ đó, nhẫn lông voi vừa sẽ giữ được tính phong thủy, vừa mang một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng.

Tác dụng của nhẫn long voi

Cầu bình an, phú quý tài lộc

Cũng giống người dân tộc đeo nhẫn lông voi để mong cho mùa màng năm đó bội thu, thông thường mọi người khi đeo chiếc nhẫn này đều mang hy vọng sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, đồng thời thu hút tài lộc để gia đình mình phú quý cả năm.

Cầu cho sức khỏe

Nhẫn long voi giúp cầu sức khỏe cho người đeo

Người xưa thường quan niệm nhẫn lông voi có thể xua đuổi khí xấu, tà ma, từ đó giúp cho ai đeo nó sẽ có thể tránh khỏi những tai nạn và các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Đặc biệt, nếu sử dụng nhẫn bạc lông voi thì bạn còn được bảo vệ trong những ngày “trái gió trở trời”, giúp hạn chế cảm mạo, bệnh vặt rất tốt nữa đó!

Cầu sự nghiệp

Nhẫn long voi giúp cầu sự nghiệp cho người đeo

Như đã nói ở trên, vì nhẫn lông voi có thể hóa giải những cản trở, vận xui trên con đường sự nghiệp nên bạn cũng có thể dùng nhẫn lông voi như một cách cầu may mắn, giúp công việc trở nên suôn sẻ hơn và bản thân được ngày càng thăng tiến.

Cầu duyên

Nhẫn long voi giúp cầu tình duyên cho người đeo

Vì là biểu tượng của sự chung thủy, các cặp đôi dù đang yêu nhau hoặc đã lập gia đình và muốn hâm nóng lại tình cảm thì có thể chọn lựa nhẫn lông voi như cách giúp tình cảm đôi lứa trở nên gắn bó hơn, tình yêu ngày càng thăng hoa hơn cũng như cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc.

Được dùng làm trang sức

Nhẫn long voi tại Ancarat

Hiện nay, nhẫn lông voi đã được thiết kế với vô số kiểu dáng khác nhau. Vì thế, nếu bạn chỉ đơn giản là đang tìm một món trang sức vừa tinh tế, thanh lịch, vừa sang trọng mà còn mang nhiều ý nghĩa thì nhẫn vàng hay nhẫn bạc có đính lông voi nhất định là một sự lựa chọn không tồi.

>>>>> Xem thêm:

Hướng dẫn đo size nhẫn chuẩn nhất 2023

Nhẫn cưới trơn hay cầu kỳ? Những sai lầm nào khi chọn nhẫn cưới

Nên chọn nhẫn cưới vàng tây hay vàng ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *