Tin mới nhất

Nhị hợp tuổi Ngọ là gì?

Trong năm 2024, tuổi Ngọ sẽ có rất nhiều biến động từ tình yêu cho đến tài vận. Nhưng nếu cố gắng, không bỏ cuộc thì mọi chuyện khó khăn sẽ qua. Qua bài viết này, sẽ giúp tuổi Ngọ hiểu hơn về bản thân và xem xem mình hợp với tuổi nào trong hùng hạp làm ăn nhé.

1. Tổng quan về tuổi Ngọ

Con vật đại diện cho tuổi Ngọ là con ngựa, vị trí của con giáp này đứng ở vị trí thứ 8 trong 12 con giáp.

Tuổi Ngọ bền bỉ và kiên trì

‒ Tính cách: người tuổi Ngọ có tính cách năng động, tràn đầy năng lượng, đam mê khám phá những điều mới trong cuộc sống. Tuổi Ngọ sở hữu trực giác cực tốt trong ng việc, có tinh thần trách nhiệm cao nên họ thường là những người có uy tín, được nhiều người tôn trọng và yêu quý. Người tuổi Ngọ rất độc lập, quyết đoán nhưng đôi lúc thì cũng hơi nôn nóng và hấp tấp, cho nên khó có thể hoàn thành ng việc một cách hoàn hảo. Họ không bao giờ chịu khuất phục hay chán nản trước khó khăn. 

‒ Sự nghiệp: Trong ng việc, khi đứng trước khó khăn họ càng quyết tâm chinh phục mục tiêu hơn. Tuổi Ngọ khá khéo léo trong giao tiếp và ứng xử nên họ luôn có nhiều mối quan hệ xã hội rộng rãi. Chính vì thế, những lúc gặp phải gian nan, khó khăn, tuổi Ngọ luôn nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người. Tuổi Ngọ là người khá dư thừa năng lượng, nhiệt tình và cháy hết mình với đam mê, ng việc. Về vấn đề tài chính thì tuổi Ngọ dường như ít khi nào gặp khó khăn. Hơn thế nữa, tuổi Ngọ còn hay giúp đỡ nhiều người nghèo, người có hoàn cảnh bất hạnh trong cuộc sống.

‒ Tình duyên: Người tuổi Ngọ khá nhạy cảm trong chuyện tình yêu. Đa số người tuổi Ngọ dễ rơi vào lưới tình, nhưng thật may vì họ cũng có thể thoát ra một cách nhẹ nhàng. Trong suốt cuộc đời, đôi lúc sẽ có những chuyện kết thúc không mấy vui vẻ xãy ra, cho nên họ sẽ phải trải qua sự đổ vỡ trong hôn nhân một lần trong đời. Những người tuổi Ngọ đôi khi mù quáng trong tình cảm, họ thường có xu hướng không quan tâm tới bất cứ điều gì ngoài việc yêu hết mình. Tuổi Ngựa vừa tình tứ lại vừa kín đáo khiến nên luôn kẹt trong tình thế khó bề phân giải. 

Tượng Vàng Trang trí – Ngọ

2. Màu sắc hợp với bản mệnh của tuổi Ngọ

Tùy theo từng năm sinh khác nhau mà những người tuổi Ngọ có mệnh khác nhau trong Ngũ hành. Dựa vào mệnh khác nhau mà mỗi người tuổi lại có màu sắc tương sinh tương khắc khác nhau.

✔️ Tuổi Giáp Ngọ (1954) mệnh Kim, hợp với màu vàng, nâu, trắng bạc. Kỵ với những hồng, tím, màu đỏ.

✔️ Tuổi Bính Ngọ (1966) thuộc hành Thủy, hợp với các màu trắng, đen, xanh dương hoặc màu bạc. Kỵ với các màu vàng đất, nâu, đỏ, vàng nhạt, da cam.

✔️ Tuổi Mậu Ngọ (1978) thuộc hành Hỏa, hợp với các màu đỏ, cam, tím, xanh lá cây. Kỵ màu xanh nước biển và đen.

Vòng đá kim sa phối charm vàng con giáp Ngọ

✔️ Tuổi Canh Ngọ (1990) thuộc hành Thổ, hợp nhất với các màu đỏ, màu cam, tím, nâu và vàng. Kỵ nhất là màu xanh nước biển, màu đen và xanh lá.

✔️ Tuổi Nhâm Ngọ (2002) thuộc hành Mộc, hợp với các màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây. Kỵ với màu bạc, vàng.

3. Tam hợp, Nhị hợp và các tuổi nên hợp tác trong làm ăn

Tuổi Ngọ nằm trong nhóm tuổi độc lập đó là nhóm Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất, hay còn được gọi là nhóm Tam hợp Hỏa. Những con giáp này có cùng với nhau một sở thích đó là yêu sự tự do, đam mê khám phá, luôn muốn tạo cho mình một trải nghiệm về mọi thứ trong cuộc sống. Người cầm tinh tuổi Ngọ trong là những một người rất tình cảm, có nhiều ý tưởng táo bạo.

Bộ Con giáp Tam hợp Dần Ngọ Tuất – Charm vàng 24K

Nhị hợp của tuổi Ngọ là tuổi Mùi vì Hỏa của tuổi Ngọ sinh ra Kim của tuổi Mùi (được gọi là Thổ đới Kim) và ngược lại. Khi hai con giáp tuổi Mùi và Ngọ đi chung với nhau sẽ mang đến vận may cho đối phương. Bên cạnh đó, dựa vào tính cách của hai con giáp này hay thích giúp đỡ người khác nên khi đi cùng nhau thì càng dễ nhận được sự giúp đỡ và phù trợ của quý nhân. 

Tuổi Ngọ cần lưu ý đến những tuổi phía dưới đây để hợp tác trong việc làm ăn, để tăng sự may mắn, hanh thông đường tài vận:

Bộ con giáp nhị hợp Thìn Tuất – Charm vàng 24K

✅ Tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim nên hợp tác với Ất Sửu, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Quý Mùi.

✅ Tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy nên hợp tác với người tuổi Nhâm Ngọ, Quý Mão, Mậu Ngọ, Ất Mùi.

✅ Tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc nên hợp tác với Giáp Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Dần, Ất Dậu.

✅ Tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa nên hợp tác với người tuổi Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi.

✅ Tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ nên hợp tác Mậu Ngọ, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *