Tin mới nhất

Nhị hợp tuổi Sửu là gì?

Tuổi Sửu là một nơi an toàn dành cho bạn khi bạn cần một ai đó để dựa vào mỗi khi bạn yếu lòng nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tìm Sửu thông qua bài viết bên dưới nhé.

1. Tổng quan về người tuổi Sửu

Con trâu là con giáp đại diện cho tuổi Sửu- con giáp đứng thứ 2 trong 12 con giáp. Đây là tuổi đại diện cho sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. Người tuổi Sửu sinh vào những năm 1961, 1973, 1985, 1997, 2009.

Tuổi Sửu người sống chứa chan tình cảm

❆ Tính cách: Người tuổi Sửu là những người có đủ các những phẩm chất tốt, họ nổi tiếng nhờ vào tính cách cần cù, siêng năng và chăm chỉ. Tuổi Sửu là những người kiên định, mạnh mẽ và sở hữu ý chí vững vàng trong cuộc sống. Những ai sinh vào năm Sửu thường có tính cách nhẫn nại, khả năng chịu đựng cao, và nhờ đó họ mới có thể vượt qua được bao sóng gió trong cuộc đời. Nhưng có đôi họ lại trở nên bướng bỉnh, vì một khi đã quyết định đạt được điều gì, họ khó lòng mà có thể thay đổi mục tiêu của bản thân mình.

Charm Vàng 24k dành cho tuổi Sửu

❆ Sự nghiệp: người tuổi Sửu sở hữu đôi vai to rộng, họ luôn sẵn sàng gánh vác mọi trách nhiệm về phía mình. Họ luôn được cấp trên tin tưởng vì tính chu đáo và tính hiệu quả trong ng việc. Người tuổi Sửu khi làm việc một mình thì kết quả sẽ tốt hơn khi làm cùng nhóm. Mặc dù không màng đến danh lợi, chỉ biết cặm cụi làm việc, nhưng ng sức mà họ bỏ ra sẽ được đền đáp một cách thích đáng. Kết quả là sớm muộn gì họ cũng vươn lên vị trí dẫn đầu trong ng việc. Người tuổi Sửu đa số họ rất bận rộn, làm việc và cống hiến hết mình cho lợi ích của chung. Họ chỉ thực sự an nhàn khi về già. Dù giỏi kiếm tiền nhưng họ rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng, dẫn đến mất tài sản, của cải.

Charm Vàng 24k Kim Sửu Ôm Chữ Phúc – May mắn – Bình an

❆ Tình duyên: Họ không thuộc kiểu người lụy vì tình hay mộng tưởng. Họ yêu một cách sâu sắc và nồng nhiệt. Một khi dành hết trái tim cho ai đó thì họ sẽ rất chung thủy. Tuy bề ngoài khá lặng lẽ, nhưng bên trong chứa đựng một trái tim nồng nhiệt.

2. Người tuổi Sửu hợp với những màu nào

Mỗi một màu sắc phong thủy đều có ý nghĩa và đặc điểm của riêng mình. Vì thế, nếu bạn biết cách kết hợp với những gam màu tương sinh với bản mệnh cảu mình thì chắc chắn mọi sự đều được hóa giải, cuộc sống luôn hạnh phúc và bình yên.

❈ Ất Sửu (1925, 1985) thuộc hành Kim, hợp với các màu nhu nâu đất, vàng trắng, xám, ánh kim.

Vòng tay đá hổ phách cho mệnh Kim

❈ Đinh Sửu (1937, 1997) thuộc hành Thủy, hợp với những màu như xám, trắng, ánh kim, xanh da trời và đen.

❈ Quý Sửu (1913, 1973) thuộc hành Mộc, hợp với màu đen, xanh lá cây 

❈ Kỷ Sửu (1949, 2009)  thuộc hành Hỏa, hợp với xanh lá cây, hồng, đỏ, tím, cam.

❈ Tân Sửu (1961, 2021)thuộc hành Thổ Màu thì sẽ là các màu vàng hay nâu đất, đỏ, cam, tím, hồng.

3. Tam hợp, Nhị hợp của người tuổi Sửu

Tuổi Sửu thuộc nhóm Tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu hay Tam hợp Kim Cục hoặc nhóm Tri thức. Người có con giáp thuộc nhóm này thì đa số sẽ có trí tưởng tượng phong phú và xa vời. Cá tính của họ mạnh mẽ, sống có mục đích, biết đề ra mục tiêu phấn đấu, làm việc chăm chỉ và việc bỏ cuộc sẽ khó xảy ra với họ. Người tuổi Sửu trong nhóm này là những người thật thà, và có trách nhiệm, nhưng để dễ đạt được thành ng thì phải có sự khéo léo của tuổi Tỵ và Dậu.

Vòng tay Tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu

Nhị hợp của tuổi Sửu là tuổi Tý vì hành Mộc của tuổi Sửu thì sẽ nhờ vào hành Thủy của tuổi Tý mà phát triển và ngược lại. Nếu tuổi Tý và tuổi Sửu cùng hợp tác với nhau trong làm ăn thì sẽ hút được rất nhiều may mắn. Bên cạnh đó, trong tình duyên, nếu hai con giáp này kết tóc se duyên với nhau thì gia đạo sẽ hưng long thịnh vượng, cuộc sống hạnh phúc.

Charm Vàng 24K Kim Sửu

4. Trong làm ăn người tuổi Sửu hợp với các tuổi nào

Người tuổi Sửu muốn làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ thì hãy xem mình nên kết hợp với người bạn đồng hành là tuổi gì nhé:

✔️ Tuổi Ất Sửu mệnh Kim, nên hợp tác làm ăn với Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi.

✔️ Tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy, nên hợp tác Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân sẽ tốt nhất.

✔️ Tuổi Quý Sửu mệnh Mộc, sẽ là Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi.

✔️ Tuổi Kỷ Sửu mệnh Hỏa, thì Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi là sự lựa chọn tốt nhất.

✔️ Tuổi Tân Sửu mệnh Thổ, nên hợp tác với các tuổi Quý Mão, Bính Ngọ, Kỷ Dậu.

Charm Vàng 24K Kim Sửu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *