Tin mới nhất

Sinh năm 1970 mang đá gì hợp mệnh nhất?

Bạn sinh năm 1970 thuộc mệnh ”Kim – Thoa Xuyến Kim”. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa chính xác vì bên cạnh đó vẫn còn một mệnh nữa. Đó là cung mệnh phi dựa trên “quẻ mệnh” đây yếu tố cực kỳ cơ bản và quan trọng trong phong thủy để biết mình hợp màu gì và nên đeo đá màu gì ? giúp khơi cải biến vận mệnh và kích hoạt vận may!

Sinh năm 1970 mệnh gì?

Về cơ bản nam và nữ tuổi canh tuất năm sinh dương lịch: tính từ ngày 06/02/1970 đến ngày 26/01/1971

+ Năm sinh âm lịch: năm canh tuất (cầm tinh con chó)

+ Mệnh Ngũ Hành: Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức) –  thuộc mệnh KIM

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh từ năm hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ tuần hoàn lẫn nhau. Nam nữ sinh năm 1970 có Mệnh ngũ hành thuộc “Kim” được xác định theo chu kì của vòng can chi. Nhưng bên cạnh đó chúng ta cò còn có một cung mệnh khác nữa mà ít ai biết đến

Đó là… cung mệnh (mệnh cung phi) là yếu tố cực kì quan trọng khi ứng dụng vào phong thủy nhà cửa, hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh!

bát trạch cung cấn
Bát trạch tam nguyên dùng để xác định mệnh cung ứng với những người sinh năm 1970

phân biệt cung mệnh
Cung mệnh và cung phi khác nhau như thế nào?

► Nam và nữ sinh năm 1970 có mệnh cung giống nhau  thuộc Cung CHẤN, hành MỘC, quái số 3, thuộc sao tam bích con nhà đông tứ mệnh 

Sinh năm 1970 hợp màu gì? đeo đá gì?

Nam Nữ, 1970 nên sử dụng xanh lá màu tính mộc (tương hợp), đặc biệt nên dùng màu đen, xanh đen, xanh dương đây là màu có tính thủy (tương sinh) tuân theo quy luật ngũ hành giúp hành mộc sản sinh và phát triển kích hoạt tài lộc cũng như tăng vận may.

Nguyên tắc để biết được mình hợp với màu gì được dựa trên học thuyết ngũ hành được vận dụng giúp con người lý giải các hiện tượng trong tự nhiên từ đơn giản đến phức tạp cũng như trong việc lựa chọn màu hợp mệnh.

sinh năm 1970 hợp màu gì

Màu tương sinh: Theo nguyên lý của ngũ hành tương sinh “Thủy sinh mộc” (Cây cần có nước để đâm chồi nẩy lộc). Do đó những màu hợp nhất với mộc là các màu thuộc hành thủy như đen, xanh nước biển, xanh da trời hay xanh lam giúp những người sinh năm 1970 phát triển tài vận và suôn sẻ mọi đường.

✧ Đeo các loại đá như: Đá thiên thạch, đá obsidian, thạch anh đen, thạch anh khói đen, toumaline đen, dioxy, mắt hổ xanh đen, sapphire đen…

 + Màu tương hợp: Tất nhiên không thể thiếu đi màu xanh lá “Mộc hợp Mộc” . khi đeo hay sử dụng các vật có màu sắc thuộc hành Mộc cũng tốt không kém các màu thuộc hành Thủy.

Đeo các loại đá có màu xanh lá: Đá cẩm thạch, ngọc bích, đá lông công, đá chacledony xanh, thạch anh tóc xanh, Chrome Diopside, ngọc lục bảo, Apatit, peridot, saphire xanh lá…

>>> Xem thêm: Vòng đá dành cho mạng Mộc tại đây

Màu chế khắc: Những màu mà Mộc khắc chế được là những màu của Thổ “Mộc khắc Thổ” là màu vàng sậm, nâu đất. Những màu này tùy vào trường hợp cụ thể mà bạn cần tìm hiểu thật kỹ để sử dụng màu khắc chế sao cho hợp lý.

✧ Có thể đeo các loại đá: Mắt hổ vàng nâu, citrine, hổ phách, …(lưu ý sử dụng khi dư tính thổ)

Màu Hạn chế sử dụng: Là các màu đỏ, hồng, tím thuộc hành “Hỏa” vì mệnh cung sinh mộc xuất sinh ra hỏa (Lửa cần phải có củi mới cháy)

✧ Hạn chế đeo các loại đá: thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ, đá mắt hổ đỏ,thạch anh tóc đỏ, ngọc hồng lựu, đá đào hoa….

Màu  kiêng kỵ:  “Kim khắc Mộc” tốt nhất  bạn nên tránh những màu liên quan tới hành kim (trắng, bạc, ghi ) theo phong thủy sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển trong con đường sự nghiệp cung như tài vận và sức khỏe

✧ Không nên sử dụng các loại đá: thạch anh trắng, đá san hô trắng, đá mặt trăng, gỗ hóa thạch xám, đá xà cừ, ngọc trai…

Lưu ý:  khi đeo trang sức phong thủy thì phải sử dụng đá tự nhiên 100 % thì mới cộng sinh năng lượng trong đá với cung mệnh, từ đó mới thu hút linh khí đất trời mang đến sức khoẻ, may mắn, tài lộc và có được một cuộc sống hạnh phúc.

Qua bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp những thông tin cơ bản và chi tiết nhất cho những người tuổi canh tuất sinh năm 1970 mệnh gì? hợp màu gì và đá loại đá nào để kích hoạt và thông hanh tài lộc. Hy vọng qua bài viết bạn hãy chọn những hướng hợp, màu sắc đá phù hợp giúp hỗ trợ mang lại may mắn, tài lộc cũng như cho sức khỏe!

Đọc thêm:

Sinh năm 1995 mang đá gì hợp mệnh nhất?

Sinh năm 1994 mang đá gì hợp mệnh nhất?

Sinh năm 1985 mang đá gì hợp mệnh nhất?

Sinh năm 1986 mang đá gì hợp mệnh nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *