Tin mới nhất

Tác hại của việc sử dụng Đá Quý sai cách?

Đá quý là vật liệu quý giá trong lĩnh vực trang sức và phụ kiện, được yêu thích khắp nơi trên thế giới. Với vẻ đẹp đa sắc và đa hình, đá quý đã trở thành linh hồn của nghệ thuật trang sức. Tuy nhiên, nếu không được sử dụng đúng cách, chúng có thể gây ra những tác hại không mong muốn. Hãy theo dõi bài viết sau để nắm rõ hơn nhữngtác hại này cùng Ancarat nhé.

Tác hại của việc sử dụng đá quý sai cách?

Việc sử dụng đá quý sai cách có thể gây ra những tác hại không mong muốn như:

Gây hại sức khỏe, tâm hồn

Sử dụng đá quý không đúng cách có thể gây hại cho cả cơ thể và tâm hồn. Việc này có thể làm mất cân bằng năng lượng và luân xa. Từ đó gây ra các triệu chứng đau đầu, mệt mỏi, lo âu và bất an.

Nghiêm trọng hơn có thể làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tinh thần và cuộc sống của người sử dụng. Bạn sẽ gặp phải nhiều vận xui khiến công việc, hạnh phúc bị xáo trộn.

Mất cân bằng âm dương

Làm thay đổi các luồng khí và dương khí trong không gian sống là một trong những tác hại của việc sử dụng đá quý sai cách. Sự mất cân bằng sẽ ảnh hưởng đến các dòng năng lượng trong không gian, gây ra sự cản trở. Từ đó khiến bạn gặp phải những bất trắc trong cuộc sống, giảm phúc khí và kém may mắn trong chuyện tài lộc, công danh.

Không hiệu quả trong việc hỗ trợ chữa bệnh

Một số loại đá quý có khả năng bổ trợ sức khỏe, chữa bệnh và trị liệu bằng năng lượng từ trường, tần số cộng hưởng của đá. Do đó, việc sử dụng không đúng cách sẽ làm giảm hiệu quả của chúng, khiến bạn không đạt kết quả trong việc bổ trợ sức khỏe hay cải thiện các bệnh lý.

Cách khắc phục khi sử dụng đá quý sai cách

Nếu không may sử dụng đá quý sai cách, bạn có thể nhanh chóng áp dụng một số cách khắc phục sau đây:

Làm sạch và nạp năng lượng cho đá quý

Để đá quý giữ được năng lượng tốt nhất, bạn có thể làm sạch bằng nước hay sử dụng các phương pháp khác như dùng âm thanh, ánh sáng. Đặc biệt, hãy đặt chúng vào bên cạnh viên đá phong thủy lớn hơn để nạp năng lượng.

Đặt đá quý ở vị trí phù hợp

Việc đặt đá quý ở vị trí phù hợp với mục đích sử dụng là rất quan trọng để đảm bảo công dụng sản phẩm mang tới cho gia chủ. Ví dụ như đặt ở cửa trước để bảo vệ nhà, xua đuổi tà khí xâm nhập. Hoặc ở góc tài vị nhằm thu hút tài lộc hay ở bàn đầu giường để cải thiện quan hệ vợ chồng,… Do đó, hãy đặt đá quý đúng nơi đúng chỗ.

Chọn đá quý phù hợp với cung mệnh

Mỗi người sẽ có cung mệnh khác nhau và ứng với màu sắc, loại đá theo phong thủy Ngũ Hành. Vì vậy, để đá quý phát huy công năng, tránh trương khắc với bổn mạng bạn nên chọn loại đá quý phù hợp. Nếu chưa biết cách có thể nhờ đến tư vấn của các chuyên gia phong thủy để tìm ra loại đá nào hợp với mình.

Quan sát sự thay đổi của đá quý

Nếu bạn sử dụng đá quý sai cách, sản phẩm có thể sẽ có các dấu hiệu như nứt, vỡ, mất màu hoặc có một số đặc điểm bất thường khác. Bạn nên quan sát sự thay đổi của đá quý về màu sắc, độ lên nước sau thời gian sử dụng để có sự điều chỉnh đúng cách. Hoặc nếu cần thiết thì thay thế bằng loại đá khác.

Bài viết trên đây là những chia sẻ về tác hại của việc sử dụng đá quý sai cách. Nếu các bạn cần thêm thông tin hoặc mong muốn hỗ trợ tư vấn chọn đá phong thủy phù hợp kích hoạt tài lộc, may mắn. Đừng ngần ngại mà liên hệ với Ancarat nhé!.

>>> Xem thêm: Đá Phong Thủy có hạn sử dụng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *