Tin mới nhất

Tam hợp tuổi Thìn

Theo quan niệm ông bà xưa 12 con giáp bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ ứng với tuổi của mỗi người ngay từ lúc mới sinh ra. Tuy nhiên, không phải con giáp nào cũng hợp, sẽ có những tuổi xung khắc nhau về mọi mặt. Vì vậy, trước khi làm ăn hoặc tiến tới hôn nhân ông bà ta thường xem tuổi để đo lường sự tương sinh tương khắc của đối phương. 12 con giáp được chia thành 4 nhóm khác nhau dựa vào độ tương thích về mặt tính cách, đây được gọi là Tam hợp. Vì vậy, trước khi làm ăn hoặc tiến tới hôn nhân ông bà ta thường xem tuổi để tránh những tuổi xung khắc. Hãy cùng Ancarat tìm hiểu sâu về bộ ba hợp cạ với tuổi Thìn nhé!

1. Tính cách người tuổi Thìn

Rồng tuy là loài vật không có thực trên đời nhưng lại được rất nhiều người tín ngưỡng và thờ cúng như một biểu tượng may mắn. Họ xem con giáp này là sự giàu sang, sung túc, bên cạnh đó là tính lãnh đạo, luôn thăng tiến như cách rồng bay lượn trên trời cao. Chính vì vậy, người sinh năm rồng có thần thái kiêu ngạo, thanh cao và vô cùng thẳng thắn, nên ngay từ nhỏ đã tự xây dựng lý tưởng và đòi hỏi những người khác cũng phải có những tiêu chuẩn cao như mình. Ngoài ra, tuổi Thìn có khả năng thu hút sự chú ý của người khác và cũng có những cá tính đặc biệt, đôi khi thay đổi bất ngờ khó hiểu. 

Về khuyết điểm, con giáp này thường thẳng thắn và không biết cách kiềm chế cảm xúc của mình, đôi lúc sẽ khiến những người xung quanh tổn thương vì chính lời nói của mình. Hơn nữa, những người này quá hấp tấp, không suy nghĩ tính toán cẩn thận trước khi quyết định. Nếu muốn thành công, tuổi Thìn cần phải có sự trợ giúp của mọi người xung quanh

Nhóm tam hợp của tuổi Thìn bào gồm: Thân, Thìn, Tý, đây được mệnh danh là nhóm kiên trì với những ưu điểm như: 

  • Luôn cố gắng vươn tới thành công, không chịu nép mình ở những vị trí nhỏ
  • Có ý chí lớn, sự quyết tâm vững chắc
  • Không ngần ngại bước ra vòng an toàn của chính mình.
  • Quản giao tốt
Người tuổi Thìn có nhiều hoài bão

2. Kết hợp với người tuổi Tý

Người tuổi Thìn được biết đến là một người có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng, thấu hiểu góc cạnh của vấn đề. Bởi vậy trong công việc, họ luôn cảnh báo cho mọi người nguy hiểm đang rình rập phía sau. Khi kết hợp với người tuổi Tý cầu toàn, kỹ lưỡng, chú ý trong từng chi tiết, bộ đôi này sẽ hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất.  

Như đã nói trên, tuổi Tý là người khá rụt rè và ngại đối mặt với những khó khăn lớn nhưng chính sự năng động của tuổi Thìn sẽ bù đắp vào khoảng này. Người tuổi Thìn thường để tâm đến những việc có tầm vóc lớn lao, trong khi người tuổi Tý thông minh, tài trí lại không hề bỏ qua những chi tiết dù là vụn vặt. Tý và Thìn hợp trở nên rất đẹp đôi và đầy ấn tượng. Trong mối quan hệ đôi bên, tuổi Thìn thường là người chiếm ưu thế thượng phong con tuổi Tý sẽ nép mình để khiến mối quan của cả hai bền vững, tốt đẹp 

Thìn và Tý là cặp đôi nâng đỡ nhau

3. Kết hợp với tuổi Thân

Thìn được biết đến là con giáp mang sự cao quý, người người đều cho rằng đây là biểu tượng của sức mạnh – linh thiêng – tôn kính và  luôn mang một sự tinh tế – thành công – quyền lực. Cũng vì vậy, người tuổi Thìn sẽ là một người thông minh và bên trong có rất nhiều đam mê tham vọng, luôn muốn trở thành một người có danh tiếng được mọi người nể trọng và công nhận. Kết hợp với tính cách nhanh nhẹn, năng động của người tuổi Thân, cặp đôi này thật sự là cặp bài trùng trong kinh doanh, làm ăn.

Thế nhưng vì cả hai đều mang tính tiên phong và yêu thích sự quyền lực, khó nhường nhịn nên lâu lâu sẽ dẫn đến việc tranh giành về vị trí người lãnh đạo.

Thân và Thìn là cặp đôi quyền lực

4. Bộ ba Tam hợp Tý – Thìn – Thân

Thân Tý Thìn Tam Hợp là sự hợp nhất giữa những người thuộc 3 con giáp này. Họ sinh vào các năm sau đây:

  • Người sinh năm Thân: 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016…
  • Người sinh năm Tý: 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020…
  • Người sinh năm Thìn: 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012…

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm hợp nhau của 3 con giáp này là một số nhược điểm mà Thân, Thìn, Tý nên chú ý. Do có sự bổ trợ lẫn nhau, khiến ý tưởng luôn dồi dào dẫn đến quá tải nên 3 con giáp này thường khó kiên trì đến cuối. Ngoài ra, vì những mục đích lớn mà họ còn hay bỏ qua những cơ hội nhỏ nhặt ngay từ thuở ban đầu. Không chỉ vậy, ba con giáp này còn có lòng tự trọng cao nên khiến người khác nghĩ lầm là vênh váo và dần cảm thấy khó chịu. 

>> Xem thêm: Một số vòng Tam hợp tại Ancarat

Tóm lại, bộ ba Thìn, Tý, Thân là một trong những nhóm Tam hợp có khả năng tương trợ và nâng đỡ nhau để cùng đạt tới điểm vinh quang. Chính vì vậy, những ai đang trong quá trình kinh doanh thì hãy chú ý đến tuổi tác của người cộng sự của mình. Bên cạnh đó, để có thể giữ được sự may mắn lâu dài thì bạn có thể mua những chiếc vòng Tam hợp và Nhị hợp, có charm con giáp hợp cạ của mình. Tại tất cả cửa hàng, Ancarat đều có sẵn những mẫu vòng tam hợp với đầy đủ charm 12 con giáp cho bạn tha hồ mà lựa chọn. Hãy nhanh chân ghé thăm cửa hàng gần nhất để  được tư vấn tận tình nhé!

Website: www.ancarat.vn

Tổng đài: 19006889 (Miễn phí)

Hotline: 0988902860 – 090297297

Hệ thống cửa hànghttp://bit.ly/ch-ancarat

Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

Bài viết liên quan

Tam hợp tuổi Mão

Tử vi tuổi Thìn năm 2023

Tam hợp tuổi Dần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *