Tin mới nhất

Tam hợp tuổi Tỵ

Theo quan niệm ông bà xưa 12 con giáp bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ ứng với tuổi của mỗi người ngay từ lúc mới sinh ra. Tuy nhiên, không phải con giáp nào cũng hợp, sẽ có những tuổi xung khắc nhau về mọi mặt.  Vì vậy, trước khi làm ăn hoặc tiến tới hôn nhân ông bà ta thường xem tuổi để đo lường sự tương sinh tương khắc của đối phương. 12 con giáp được chia thành 4 nhóm khác nhau dựa vào độ tương thích về mặt tính cách, đây được gọi là Tam hợp. Vì vậy, trước khi làm ăn hoặc tiến tới hôn nhân ông bà ta thường xem tuổi để tránh những tuổi xung khắc. Hãy cùng Ancarat tìm hiểu sâu về bộ ba hợp cạ với tuổi Tỵ nhé!

1. Tính cách người tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là một người sống khá nội tâm và hay có những khoảng suy nghĩ sâu xa về tương lai. Với khả năng kiềm chế cảm xúc tốt nên họ được biết đến là một người cẩn thận và bình tĩnh trước mọi tình huống. Họ nhà rắn có lòng tự tôn cao và khôn ngoan kiên nhẫn, họ không thuộc dạng bốc đồng mà ngược lại khá kín đáo. Chính vì vậy đừng bao giờ đắc tội với người tuổi Tỵ, ngoài mặt họ có thể biểu hiện là không để ý nhưng sâu trong tâm luôn tìm cơ hội để báo thù đấy. Ngoài ra, tuổi Tỵ được xem là một trong những con giáp sắc sảo và vô cùng thông minh, họ rất giỏi kinh doanh và có đầu óc nhạy bén. Nhờ vậy mà người tuổi Tỵ, có thể phán đoán chính xác nhu cầu thị trường để xác định mặt hàng cần kinh doanh .

Mặt khác, tuy là người có tham vọng cao, nhưng trong công việc lại ít khi làm tới cùng do tính cả thèm chóng chán nên trung vận khá lận đận. Trong tất cả các mối quan hệ, dường như rất khó để có thể lấy được lòng tin của người tuổi Tỵ, họ còn không có sự bao dung và luôn tuân theo tôn chỉ “mọi sai lầm đều phải trả giá”. 

Nhóm Tam hợp của tuổi Tỵ bao gồm: Tỵ, Dậu, Sửu được mệnh danh là nhóm tri thức với những ưu điểm như:

  • Có trí thông minh vượt trội và tầm nhìn xa trông rộng
  • Có cá tính mạnh mẽ, một khi đã quyết tâm là sẽ làm cho đến cùng
  • Khả năng làm nên những điều phi thường cao vì đã tìm thấy mục tiêu lý tưởng
  • Lập trường chính kiến rõ ràng, không dễ bị dao động
Tuổi Tỵ là một người sắc sảo

2. Kết hợp với tuổi Sửu

Sửu và Tỵ đều là hai con giáp đặt gia đình lên vị trí hàng đầu, họ xem ngôi nhà là nơi mà mình có thể thư giãn và cảm thấy thoải mái nhất mỗi khi trở về sau một ngày xô bồ. Người ngoài nhìn vào cứ ngỡ đây là một cặp đôi nhạt nhoà nhưng thực chất bên trong họ luôn có một ngọn lửa bùng cháy, nhiệt huyết. 

Đối với việc kinh doanh, Tỵ – Sửu là một cặp đôi “song kiếm hợp bích”. Với khả năng tiếp cận và giải quyết vấn đề thực tế, không kém phần kỹ lưỡng của tuổi Sửu, người tuổi Tỵ sẽ tránh được những sai sót do sự nhanh lẹ của trực giác. Đối với người tuổi Sửu, chính sự khôn khéo, linh hoạt trong việc kiếm lời của tuổi Tị đã khiến họ cảm thấy an tâm và hài lòng. Ngoài ra, tuổi Sửu thuộc hành Thổ, Tỵ thuộc hành Hỏa. Hỏa sinh Thổ, trong trường hợp này, người tuổi Tỵ sẽ là 1 trợ thủ đắc lực cho người tuổi Sửu.

Tỵ và Sửu là bộ đôi nhiệt huyết

3.Kết hợp với tuổi Dậu

Tỵ là người ưa thích sự nổi tiếng còn Dậu là người hướng ngoại, thích tụ họp bạn bè. Hai con giáp này trong mối quan hệ yêu đương hay làm ăn đều vô cùng phù hợp và bền chặt. Bởi lẽ, đối với người tuổi Dậu, Tỵ là người mang lại tài lộc cũng như may mắn về cho mình. Còn về phía Dậu, tuy họ hay cằn nhằn nhưng lại rất chú tâm vào việc chung của cả hai, đưa ra những lời hướng dẫn chi tiết

Trong công việc, bộ đôi này giúp công ty ngày một thành công vang dội. Tuổi Dậu là người quan trọng tới từng chi tiết thế nên họ sẽ cẩn thận trong việc quản lý chi tiêu của doanh nghiệp. Nếu người tuổi Tỵ không thích sự cạnh tranh hay những bản kế hoạch đầy mạo hiểm thì tuổi Dậu có thể đáp ứng việc đó, họ sẽ giúp người tuổi Tỵ đưa ra những phương thức thực tế và có tính an toàn cao. Thế nên, có thể nói rằng, hai tuổi này khá đồng nhất quan điểm trong chuyện làm ăn.

Tỵ và Dậu là bộ đôi bền vững

4. Bộ ba tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu

Tỵ Dậu Sửu Tam Hợp là sự hợp nhất giữa những người thuộc 3 con giáp này. Họ sinh vào các năm sau đây:

  • Người sinh năm Tỵ: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025…
  • Người sinh năm Dậu: 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029…
  • Người sinh năm Sửu: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021…

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm hợp nhau của 3 con giáp này là một số nhược điểm mà Tỵ, Dậu, Sửu nên chú ý. Bộ ba này khá sống thực dụng và thiên về vật chất. Với sự mạnh mẽ, họ cũng bị coi là những người bảo thủ, có đôi khi bị tiểu nhân hãm hại do sống quá thẳng thắn và chính trực. 

>> Xem thêm: Một số vòng Tam hợp tại Ancarat

Tóm lại, bộ ba Tỵ, Sửu, Dậu là một trong những nhóm Tam hợp có khả năng tương trợ và nâng đỡ nhau để cùng đạt tới điểm vinh quang. Chính vì vậy, những ai đang trong quá trình kinh doanh thì hãy chú ý đến tuổi tác của người cộng sự của mình. Bên cạnh đó, để có thể giữ được sự may mắn lâu dài thì bạn có thể mua những chiếc vòng Tam hợp và Nhị hợp, có charm con giáp hợp cạ của mình. Tại tất cả cửa hàng, Ancarat đều có sẵn những mẫu vòng tam hợp với đầy đủ charm 12 con giáp cho bạn tha hồ mà lựa chọn. Hãy nhanh chân ghé thăm cửa hàng gần nhất để  được tư vấn tận tình nhé!

Website: www.ancarat.vn

Tổng đài: 19006889 (Miễn phí)

Hotline: 0988902860 – 090297297

Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

Bài viết liên quan

Tử vi tuổi Tị năm 2023

Tử vi tuổi Ngọ năm 2023

Tam hợp tuổi Thìn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *