Tin mới nhất

Tinh xảo – sang trọng với BST Con giáp vàng tại Ancarat

Từ xưa đến nay, vàng luôn được xem là tài sản dễ đầu tư có lời nhất. Nhưng những năm gần đây, nhiều người bắt đầu ưa chuộng mua trang sức vàng về tích trữ thay vì mua vàng miếng như trước đây.

Thông tin từ những doanh nghiệp vàng cho biết, nhu cầu mua vàng trang sức tăng mạnh trong thời gian vừa qua là tín hiệu tốt cho thấy tiềm năng mà dòng sản phẩm này mang lại. Một trong những ưu điểm khi đầu tư vào trang sức vàng là ngoài việc tích trữ, thì trang sức vàng với những thiết kế bắt mắt có thể sử dụng cho mục đích làm đẹp, ngay cả thu hút tài lộc, may mắn đối với các loại trang sức vàng phong thủy.

Thấy rõ như cầu mua trang sức vàng này, Ancarat đã cho ra mắt bộ sưu tập Charm vàng 24k 12 con giáp. Charm vàng con giáp tại Ancarat được chế tác từ vàng tinh khiết nguyên chất bởi bàn tay của các thợ lành nghề lâu đời trên lĩnh vực trang sức. Các sản phẩm không chỉ là một món trang sức hợp thời trang mà còn có ý nghĩa tâm linh cho người đeo. Vì theo phong thủy, đeo mặt dây chuyền hay charm vàng 24k 12 con giáp là cầu may mắn, bình an và tài lộc.

Bạn có thể đeo riêng lẻ theo con giáp của mình, hoặc phối theo tam hợp, nhị hợp để gia tăng vận may, giúp đại cát đại lợi, làm ăn thịnh vượng, tài lộc dồi dào, cuộc sống gia đình ấm no, gia đình hạnh phúc.

Nhằm tri ân khách hàng đã yêu mến sản phẩm của Ancarat nhân dịp Tân Niên. Ancarat sẽ trao tặng một phần quà Tết cho mỗi hóa đơn từ 4tr trở lên. Chương trình chỉ diễn ra trong tháng 1 năm 2023.

Bên cạnh đó từ mùng 2/1 Âm lịch đến hết mùng 7/1 Âm lịch Ancarat còn có ưu đãi khi mua các Charm con giáp như sau:

  • Mua 1 charm giảm 5%
  • Mua 2 charm giảm 10%
  • Mua 3 charm giảm 15%

Ghé Ancarat để không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn nhân dịp Tân Niên nhé.

Vòng đá tam hợp
Vòng đá nhị hợp
Vòng dây charm Tý

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng – trang sức phong thủy. Ancarat luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu cung cấp các sản phẩm trang sức, quà tặng vàng cao cấp cho doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam. Với định hướng phân phối và chế tác các sản phẩm quà tặng độc đáo, ý nghĩa mang tính nghệ thuật, cũng như được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng, sự đa dạng và tính thẩm mỹ của mỗi sản phẩm qua từng năm.

Bộ sưu tập CON GIÁP 2023 được xem như lời tri ân Ancarat gửi đến khách hàng, cầu mong sự gắn kết và nhiều điều tốt lành trong dịp đầu năm.

Đầu năm mua vàng, quanh năm sung túc.

Ancarat – không chỉ là vàng, mà còn là phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *