Tin mới nhất

Vòng tay đá phong thủy cho cung Nhân Mã luôn may mắn

Mỗi bản mệnh đều phù hợp với những màu sắc, loại đá phong thủy khác nhau. Các cung hoàng đạo nói chung và cung Nhân Mã nói riêng cũng vậy, nếu chọn đúng được trang sức phong thủy phù hợp, Nhân Mã sẽ luôn được may mắn, thành công trong cuộc sống. Hãy cùng Ancarat tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Đôi nét về cung Nhân Mã

Nhân Mã đáng yêu, hòa đồng và hào hiệp. Họ ít khi nói dối và luôn cởi mở trong mọi chuyện. Họ có trực giác tốt, thông minh và thích thú say sưa với mọi thứ. Năng lượng dồi dào cộng với niềm đam mê khám phá, Nhân Mã là cung thích đi du lịch và được du lịch nhiều nhất 12 cung hoàng đạo. Sự thông thái và tư duy rộng mở luôn là động lực thúc đẩy người cung này đi thật nhiều nơi để khám phá ý nghĩa của cuộc sống.

Họ đặc biệt thích sự thay đổi và làm mới mình. Dường như khám phá những điều mới lạ là điều không thể thiếu trong cuộc sống của Nhân Mã. Họ không thể đứng hay ngồi yên một chỗ mà không vận động và di chuyển.

Với sao chiếu mệnh là sao Mộc, vì sao này sẽ mang đến cho Nhân Mã như sự giàu có, sự phát triển, tinh thần lạc quan, sự mạo hiểm, các chuyến du lịch, thể thao và yêu động vật.

Đá quý dành cho cung Nhân Mã

Thạch anh tím

Cung Nhân Mã hợp với đá nào? Thạch anh tím (có tên tiếng anh là Amethyst) là loại đá quý mang đến sự hỗ trợ tốt nhất dành cho cung Nhân Mã. 

Trong nhiều thế kỉ, thạch anh tím được xem là loại đá có trường năng lượng cao, có khả năng kết nối với tâm linh. Tinh thể đá quý dành cho cung Nhân Mã này giúp người sử dụng kết nối với trực giác và ý thức cao hơn của mình để có được cái nhìn sâu sắc về thế giới và vũ trụ.

Amethyst giúp những người sinh ra trong cung Nhân Mã gia tăng động lực để thực hiện các mục tiêu trong thực tế. Ngoài ra, loại đá này cũng phát ra nguồn năng lượng êm dịu, giúp họ thư giãn, thoải mái mỗi khi rơi vào trạng thái mất bình tĩnh, thiếu kiên nhẫn.

Thạch anh vàng

Thạch anh vàng (có tên gọi tiếng anh là Citrine) là một tinh thể đá quý dành cho cung Nhân Mã, giúp thúc đẩy sự dồi dào, động lực và sự sáng tạo. 

Với sự giúp đỡ đá Citrine, người Nhân Mã có thể xác định cuộc phiêu lưu nào là phù hợp để theo đuổi, xác định được đâu là mục tiêu của mình để thực hiện. Tinh thể đá quý dành cho cung Nhân Mã này sẽ mang lại cho họ sự tự tin cần thiết mà họ cần để nỗ lực và biến ước mơ thành hiện thực. 

Loại đá quý màu vàng này mang lại năng lượng, sức sống tích cực, phù hợp với năng lượng lạc quan và vui vẻ những người sinh ra trong cung Nhân Mã. Thạch anh vàng giúp họ tập trung nhiều hơn vào những điều tích cực trong cuộc sống, điều này vô cùng hữu ích cho những người đang mắc kẹt trong cuộc đua và đang tìm hướng thoát ra.

Thạch anh trắng

Thạch anh trắng hay thạch anh trong suốt (có tên gọi tiếng anh là Clear Quartz) có khả năng làm sạch và trẻ hóa tinh thần bên trong, mang lại năng lượng tích cực cho người Nhân Mã khi họ cảm thấy kiệt sức. Đồng thời, loại đá quý dành cho cung Nhân Mã này cũng giúp khai thông các luân xaluân xa Con Mắt Thứ Baluân xa Vương Miện, giúp họ tiếp xúc gần hơn với năng lượng tâm linh.

Thạch anh trong suốt giúp những người cung Nhân Mã tăng cường khả năng kết nối với ý thức cao hơn, giúp họ khám phá ra mục đích của mình và tìm ra câu trả lời cho những vấn đề chưa có lời giải đáp. Ngoài ra, loại đá quý dành cho cung Nhân Mã này cũng giúp họ theo đuổi trí tuệ, giúp cải thiện sự tập trung và trí nhớ. 

Thạch anh trắng là một loại đá quý tuyệt vời để giảm căng thẳng, xoa dịu tâm trí và loại bỏ mọi tiêu cực, những điều cản trở họ đạt được mục tiêu của mình.

Thạch anh khói

Thạch anh khói (có tên tiếng anh là Smoky Quartz) là một loại đá nền tảng có thể chuyển hóa năng lượng tiêu cực thành tích cực, giúp người Nhân Mã luôn vui vẻ và nhiệt tình ngay cả khi họ ở trong những tình cảnh khó khăn nhất. 

Năng lượng của loại đá quý dành cho cung Nhân Mã này giúp làm dịu lo âu, nâng cao tinh thần, mang lại sự minh mẫn cho tinh thần và giúp cải thiện trực giác. Với sự giúp đỡ của thạch anh khói, những chủ nhân cung Nhân Mã có thể hoàn thành các mục tiêu dài hạn của mình và cảm thấy an toàn, được bảo vệ trong quá trình này.

Đá Topaz xanh

Đá topaz xanh cũng là một trong những viên đá quý dành cho cung Nhân Mã và được biết đến như một viên đá của hòa bình, trí tuệ và khả năng tự nhận thức. Loại đá quý màu xanh này được cho là có tác dụng củng cố tâm trí, tăng cường tâm linh và giúp người Nhân Mã vượt qua các vấn đề khó khăn, phức tạp. 

Là một viên đá của sự thật và sự thể hiện, đá Topaz xanh kích hoạt luân xa Cổ Họng để mang lại sự tự tin, khả năng giao tiếp, đồng thời hướng dẫn phụ nữ cung Nhân Mã nhận thức một cách có ý thức về những điều sắp trình bày để tránh gây hiểu lầm. 

Đá Topaz xanh cũng sẽ giúp những người thuộc cung Nhân Mã giải phóng căng thẳng, lo lắng, đặc biệt nếu họ đang đang trong tình trạng phải nỗ lực hết sức để hoàn thành công việc.

Đá xà cừ

Đá xà cừ (có tên gọi tiếng anh là Labradorite) là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho cung Nhân Mã. Loại đá này có khả năng làm dịu tâm hồn, đồng thời kích thích trí tưởng tượng rất phù hợp cho tâm trí bận rộn của những người sinh ra trong cung hoàng đạo này. 

Đá Labradorite giúp họ có được những suy nghĩ khôn khéo khi gặp chướng ngại vật, đồng thời cung cấp cho họ sự bảo vệ về thể chất và tinh thần, tạo điều kiện cho việc khám phá bản thân, nâng cao trực giác. Loại đá quý dành cho cung Nhân Mã này thậm chí còn thể hiện khía cạnh mạo hiểm và tự phát của người cung này và giảm bớt hành vi bốc đồng, liều lĩnh ở họ.

Đá Labradorite sẽ mang lại cho người đeo nó cảm giác được bảo vệ cho dù họ đang ở đâu trên hành trình của mình, vì vậy nó sẽ rất hữu ích cho những người thuộc cung Nhân Mã, những người yêu thích sự xê dịch.

Các loại đá quý dành cho cung Nhân Mã mà Ancarat giới thiệu trong bài viết trên có thể giúp những người thuộc cung Nhân Mã vượt qua những trở ngại trong cuộc sống và đạt được mục tiêu như mong muốn. Những loại đá may mắn cho cung Nhân Mã này sẽ khuyến khích tinh thần tự do, điều này luôn hữu ích khi bạn đang cố gắng học những điều mới hoặc mở mang đầu óc để chạm đến những khía cạnh mới.

Có năng lực chữa bệnh mạnh mẽ, bảo vệ người sử dụng khỏi bị tổn hại, loại đá quý dành cho cung Nhân Mã này cũng rất tốt cho những ai thường xuyên gặp tai nạn hoặc bị thương. 

>>> Xem thêm:

Cung Kim Ngưu hợp đá phong thủy màu gì? Loại nào tốt?

7 loại đá quý dành cho cung Bạch Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *