Tin mới nhất

Ý nghĩa phong thủy và mệnh hợp với đá mặt trời

Đá mặt trời có nhiều ý nghĩa tốt đối với chủ nhân nhất là về mặt phong thủy. Vậy đá mặt trời mang những ý nghĩa phong thủy nào, và mệnh nào phù hợp để đeo loại đá này nhất?

Đá mặt trời là gì?

Đá mặt trời hay còn gọi là Sunstone. Cái tên này bắt nguồn từ màu sắc cam và ánh đặc trưng của đá, giống như ánh sáng của mặt trời. Loại đá quý này rất hiếm gặp và mới chỉ được sử dụng phổ biến làm trang sức hộ mệnh thời gian gần đây, khi các mỏ với chất lượng cao được tìm thấy ở vùng Oregon – Hoa Kỳ.

Đá Mặt Trời (Sun Stone) tượng trưng cho thần Mặt Trời của Hy Lạp. Ở Ấn Độ, người ta xem nó như bùa hộ mệnh. Khi mang trên người trang sức làm từ đá này sẽ có tác dụng nâng đỡ tâm hồn, bổ trợ sức khỏe, đem lại cho bạn tình yêu, sự tự tin, và lạc quan.

Tác dụng và ý nghĩa phong thủy

  • Như một lá bùa bảo vệ chủ nhân.
  • Mang hình ảnh của thần mặt trời khiến phái nữ luôn tự tin quyến rũ khi đeo nó.
  • Bổ trợ sức khoẻ cho chủ nhân có sức khoẻ yếu hay bị bệnh vặt.
  • Nhiều cơ hội cho con đường tương lai sáng lạn.
  • Mang lại cho người đeo tình yêu, lạc quan, yêu đời.
  • Tăng khả năng sáng tạo cho những ai hay làm việc về trí óc
  • SunStone dành cho người hay do dự không quyết đoán, hay chần chừ khi định quyết một vấn đề nào đó. Chính vì thế nó đang được nhiều người yêu thích vì vừa có thể giúp bạn đẹp hơn, tự tin hơn, vừa giúp bạn có sức khỏe tốt, tinh thần tốt để thành công hơn trong cuộc sống.

Đá mặt trời Sunstone hợp mệnh nào?

Theo phong thủy ngũ hành phương đông, màu sắc sẽ là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định vật đó có phù hợp với một người hay không. Mua xe máy, ôtô hay làm nhà cửa, mua vòng phong thủy đều cần phải chọn màu cẩn thận. Màu sắc phù hợp sẽ mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống, ngược lại sẽ có thể mang đến nhiều vận xui và rủi ro.

Đối với đá mặt trời, màu sắc chủ đạo là màu cam tương ứng với mệnh Hỏa. Vậy những người thuộc mệnh Hỏa chắc chắn sẽ phù hợp theo hướng tương hợp. Theo hướng tương sinh, người mệnh Thổ sử dụng trang sức màu cam như loại đá này sẽ thuận lợi hơn trong cuộc sống. Riêng mệnh Kim nên kiêng kỵ sử dụng vì lửa có thể làm nóng chảy kim loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *