Tin mới nhất

Cung Cự Giải Nữ: Tổng quan về tính cách – sự nghiệp – tình yêu 

Cự Giải nữ là những cô nàng giàu tình cảm và tính tình lương thiện, nàng chắc chắn sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn bè trong bất cứ trường hợp nào. Cô nàng là người trọng tình trọng nghĩa, Cự Giải sẽ cố gắng hết sức mình, luôn bên cạnh bạn cho dù có khó khăn tới nhường nào.

Dù bề ngoài mảnh mai yếu đuối nhưng sức mạnh từ tình cảm khiến cô nàng không bao giờ nề hà việc đứng ra bảo vệ người họ trân trọng..

Một khi đã kết giao bạn bè với một ai đó, Cự Giải sẽ coi họ như người thân trong gia đình, nàng chân thành và hết mực tin tưởng ở họ. Với tính cách này nhiều khi cô nàng phải chịu nhiều thiệt thòi khi gặp phải người “không tốt” nhưng nàng vẫn giữ vững quan điểm thiện lương của bản thân.

Cự Giải nhóm máu AB và tình yêu
Cự Giải khi yêu mến ai đó sẽ hết lòng đối xử thật tốt với họ

Sống nội tâm, thích mộng mơ và rất dễ xúc động, họ là mẫu phụ nữ của gia đình khi có bản năng chăm sóc và vun vén. Tính cách chu đáo và cái đầu thông minh nhanh trí của nàng Cự Giải cũng giúp nàng giải quyết mọi rắc rối một cách rất ổn thỏa.

Trong công việc, cung Cự Giải nữ luôn rất nỗ lực để đạt được những thứ mà mình mong muốn. Bản thân cô gái này không thích dựa dẫm vào người khác, họ cố gắng thể hiện khả năng của bản thân thông qua những thành tích đạt được.

Ưu điểm của nữ Cự Giải

Bản chất của cung Cự Giải nữ là trầm tính và ít nói, tuy nhiên đừng vì vậy mà cho rằng họ không có khả năng giao tiếp. Ngược lại, những người phụ nữ thuộc chòm sao này lại vô cùng tinh tế, khéo léo trong cách cư xử.

Nhờ trực giác nhạy bén mà những nàng cua luôn nắm bắt tâm lý đối phương khi trò chuyện, họ hiểu rõ và điều khiển được nhịp độ của những câu chuyện đang diễn ra. Vì vậy mà các nàng Cự Giải có thể tránh được những mâu thuẫn hay tranh luận không đáng có.

Ngoài ra, Cự Giải còn là kiểu con gái khá hiền lành, đối với ai cũng vô cùng chân thành và tốt bụng. Nàng sẽ không bao giờ khiến những mối quan hệ trở nên quá căng thẳng.

Cung Cự Giải nữ mạnh mẽ nhưng cũng rất mong manh
Cự Giải là mẫu con gái hiền lành và tốt bụng

Bản tính hiền lành cùng dáng vẻ nhẹ nhàng và mong manh của cung Cự Giải nữ khiến nhiều người cảm thấy cô gái này cần được che chở và chăm sóc, tuy nhiên cô nàng thực chất có khả năng tự lập rất cao, họ không muốn phải dựa dẫm vào bất kỳ ai.

Không còn xa lạ gì khi cung Cự Giải nữ luôn được gắn với hình ảnh của những người phụ nữ tuyệt vời trong gia đình, họ có khả năng chăm sóc, sắp xếp và cân bằng mọi chuyện trong ngôi nhà nhỏ của mình,

Đối với nàng Cự Giải, gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu. Họ không chỉ bảo vệ tổ ấm mà còn đóng vai trò như người nuôi dưỡng, vun đắp tình cảm, tạo mối liên kết chặt chẽ giữa của các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, tài chính gia đình sẽ được cô nàng quản lý chặt chẽ và có kế hoạch, họ có xu hướng tiết kiệm và tích lũy để đề phòng trường hợp xấu xảy ra, điều đó đảm bảo cho sự an toàn và ổn định của gia đình, vấn đề được Cự Giải nữ cực kỳ coi trọng.

Nhược điểm của cung Cự Giải nữ

Hình ảnh của những chú cua dường như quá phù hợp để mô tả tính bướng bỉnh của Cự Giải nữ. Song hành cùng tính cách độc lập của những nữ Bắc Giải là việc không ai có thể tác động đến suy nghĩ và quyết định của nàng, lời khuyên hay góp ý dành cho những nàng cua này đều sẽ trở nên vô ích.

Sự nhạy cảm giúp nàng cua thấu hiểu và chia sẻ với những người xung quanh, tuy nhiên mẫn cảm thái quá có thể khiến họ không thể kiểm soát cảm xúc của bản thân.

Cộng thêm nội tâm phức tạp cũng khiến cung Cự Giải nữ thường xuyên rơi vào suy nghĩ tiêu cực khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn. Người khác có thể cảm thấy rất phiền phức với việc “tự làm khổ bản thân” của nàng.

Sự nghiệp và tiền tài của cung Cự Giải nữ

Thành công trong sự nghiệp của nàng Cự Giải thường đến từ sự tỉ mỉ, cẩn thận và nỗ lực không ngừng, họ rất có trách nhiệm trong công việc và luôn cố gắng hoàn thành mọi thứ tốt nhất.

Tuy là người có năng lực nhưng cung Cự Giải nữ thường bị cảm xúc chi phối, để những suy nghĩ bi quan và tình cảm riêng tư gây ảnh hưởng đến công việc.

Các nàng cua không bao giờ tin vào những trò chơi may rủi có thể đem đến tiền tài, họ tin rằng chỉ có chăm chỉ làm việc và nỗ lực hết mình mới tạo dựng được một cuộc sống ổn định và vững chắc.

Những cô gái Cự Giải giàu xúc cảm
Cự Giải sở hữu những tính cách mà bất cứ nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn

Nhìn chung, nữ Cự Giải là nhân tố đầy tiềm năng mà công ty hay đơn vị nào cũng mong muốn nên cong đường tăng tiến cũng khá rộng mở, tuy nhiên do tính cách thiếu quyết đoán nên thường không phù hợp với vị trí lãnh đạo.

Quan điểm trong tình yêu của cung Cự Giải nữ

Tuy không phải tuýp người quảng giao nhưng sự điềm tĩnh, không ngoan và hiền hòa của nàng Cự Giải cũng thường được mọi người yêu quý. Họ là những người sống rất tình cảm, dù là người nhà hay bạn bè đều hết lòng quan tâm.

Nàng Cự Giải cũng có một hình mẫu lý tưởng cho nửa kia của mình, nàng bị thu hút bởi những anh chàng có vẻ ngoài điềm tĩnh nhưng nội tâm mạnh mẽ, quyết liệt và biết quan tâm đến nàng, điều đó khiến nàng cảm thấy an tâm và được che chở.

Cung Cự Giải nữ rất coi trọng sự chung thủy nên nàng không phải người sẽ dấn thân vào những mối quan hệ không rõ ràng. Nàng ta coi trọng sự chân thành và sẽ không tha thứ cho bất cứ hành động lừa gạt hay phản bội nào.

Thuộc tuýp người phụ nữ truyền thống, luôn tình cảm và tận tâm chăm sóc, lo lắng và vun đắp tình yêu của hai người. Tuy nhiên, vì bản thân nàng quá nhạy cảm và sợ bị tổn thương nên nàng chưa bao giờ đặt trọn niềm tin vào người ấy dù tình cảm nàng cho đi rất nhiều.

Cung Cự Giải nữ khi yêu là người như thế nào?

Nữ Cự Giải là mẫu phụ nữ truyền thống, chỉ chú trọng tình cảm nên không để tâm nhiều đến vẻ ngoài của một người.

Khi rơi vào lưới tình, cô nàng Bắc Giải sẽ trao trọn niềm tin, tình cảm và hết lòng vì người đó. Đôi lúc, Cự Giải nữ vì tình cảm mà sẵn sàng bỏ qua lợi ích của bản thân nên nàng thường xuyên phải chịu thiệt thòi.

Trong tình yêu, phụ nữ Cự Giải mong muốn sự chân thành và nàng cũng sẵn sàng dành hết sự dịu dàng, ân cần nhất để đáp lại. Tuy nhiên, ở họ luôn tồn tại sự đa nghi và quá nhạy cảm, dễ suy diện xa xôi bất kỳ chuyện gì xảy ra.

Nhiều người cho rằng sự nhạy cảm và đa nghi của nàng Cự Giải là phiền phức nhưng suy cho cùng, cũng chỉ vì nàng đang để tâm quá nhiều đến đối phương mà thôi, điều này cũng giúp cho Cự Giải dễ dàng nhận biết được tâm trạng của người yêu nàng.

Sự ân cần, chu đáo và tinh tế của cô nàng Cự Giải luôn khiến người ấy xao động và yêu thương nàng hơn. Cung Bắc Giải là người dẫn đầu 12 cung về độ lãng mạn, họ biết cách tạo nên sự ngọt ngào trong mối quan hệ từ những chi tiết rất nhỏ.

Những nàng Cua trong vòng tròn hoàng đạo
Sự lãng mạn của Cự Giải nữ khiến nửa kia rung rinh từ những điều rất nhỏ

Khi tình yêu hai người đủ lớn và tiến đến việc kết hôn, người ấy sẽ càng cảm nhận được sự tận tụy và chu toàn của cung Cự Giải nữ cho tổ ấm của mình, trong mắt nàng chỉ có người bạn đời và mái nhà chung mà chẳng cần bận tâm đến điều gì khác.

Cũng vì đặt quá nhiều tình cảm và sự quan tâm dành cho đối phương nên chỉ cần bất cứ biểu hiện gì bất thường cũng khiến nàng lo lắng, nàng sẽ tìm hiểu tường tận vấn đề mà người ấy không hay biết gì.

Phụ nữ Cự Giải đủ thông minh và tinh tế để không làm ra những hành động bốc đồng khi chưa biết chắc chuyện gì đang xảy ra. Nếu bạn là người Cự Giải nữ lựa chọn ở bên thì hãy trân trọng tình cảm chậm rãi mà bền bỉ và nồng nhiệt của nàng.

Những cung hoàng đạo hợp với cung Cự Giải nữ

Những cô nàg Cự Giải rất khó để phải lòng một ai đó nhưng một khi đã yêu thì luôn hết mình và dồn mọi sự chú ý vào người ấy. Nửa kia của cung Cự Giải nữ phải là người đem đến cho cô nàng cảm giác an tâm và tin cậy.

Nữ Cự Giải với nam Bọ Cạp

Bọ Cạp hay còn được biết đến bằng các tên gọi như Thiên Yết, Hổ Cáp, Thần Nông được biết đến là những anh chàng trầm tính và bí ẩn, vẻ bề ngoài lạnh lùng sắt đá nhưng ẩn chứa bên trong nguồn xúc cảm dạt dào. Những điều này đã cho thấy đây quả là hình mẫu lý tưởng của nàng Cự Giải.

Cả Cự Giải và Thiên Yết đều nằm trong nhóm nguyên tố nước nên có chung một số đặc điểm tính cách, tư duy đến quan điểm sống. Họ thấu hiểu được mong muốn của người kia và mang lại cho nhau sự an tâm trong mối quan hệ này.

Cự Giải và Bọ Cạp khi yêu nhau sẽ như thế nào?
Cả hai tìm được sự tin tưởng và an toàn ở đối phương

Bình thường chàng trai Bọ Cạp có thể rất lạnh lùng nhưng bên cạnh người mình yêu, chàng ta cũng ngọt ngào và hết lòng quan tâm đến đối phương. Những cử chỉ yêu thương và chu đáo của Cự Giải cũng làm tan chảy trái tim anh chàng.

Khi cả hai ở bên nhau, mỗi người đều có xu hướng mang tất cả tình cảm và khả năng để khiến đối phương hạnh phúc mà không mong cầu đáp lại, nhờ đó mà mối tình này được xem là câu chuyện tình đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nhờ những sự tương đồng sâu sắc này mà giữa Cự Giải và Bọ Cạp không chỉ là tình yêu mà còn là tình tri kỷ, họ đồng hành và hỗ trợ lẫn nhau trong mọi phương diện của cuộc sống.

Nữ Cự Giải với nam Ma Kết

Chàng trai Ma Kết thường khiến mọi người nhớ đến nhờ sự điềm tĩnh, thông minh và chín chắn. Họ cũng là những người rất kiên định và chung thủy, điều này khiến nữ Cự Giải vô cùng yên tâm.

Khi họ yêu nhau, tất cả tình cảm, niềm tin cũng như những điều tốt đẹp nhất đều dành cho một nửa của mình. Hình mẫu người yêu của chàng Ma Kết chính là sự nhẹ nhàng và chu toàn, điều này hoàn toàn đúng với tính cách và phẩm chất của nàng Cự Giải.

Câu chuyện tình cảm lãng mạn của hai chòm sao
Câu chuyện tình cảm lãng mạn của hai chòm sao

Ngoài ra, anh chàng Ma Kết còn cho thấy bản thân là một người rất chu đáo và nhã nhặn, chàng luôn một lòng vì nửa kia và tinh tế trong việc thấu hiểu cho người ấy, cũng chẳng làm những điều khiến nửa kia gặp rắc rối.

Suy cho cùng, sự kết hợp giữa cung Cự Giải Nữ và chàng Ma Kết cũng là định mệnh bởi cả hai đều cùng là mẫu người truyền thống, việc họ ở bên nhau sẽ tạo ra những khoảnh khắc vui vẻ, chân thành, người tạo nên sự an toàn, người thì mang đến sự ân cần, quan tâm và chu đáo.

Nữ Cự Giải với nam Song Ngư

Tuy chàng Song Ngư là người dễ thay đổi, thiếu chính kiến khác hoàn toàn so với nàng Cụ Giải quả quyết và có phần cố chấp nhưng Song Ngư lại có khả năng thấu cảm rất tốt. Đặc biệt, anh chàng có tình yêu chân thành, mãnh liệt và luôn thấu hiểu được mong muốn của nàng cua.

Song Ngư luôn cố gắng làm nàng thấy hạnh phúc bằng sự chu đáo vào dịu dàng của mình, ở bên anh chàng, Cự Giải nữ luôn tìm thấy niềm vui với cuộc sống đầy màu sắc.

>>>> Xem thêm:

Song Ngư nhóm máu O: Tổng quan về tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Cung Song Ngư nữ: Tổng quan về tính cách – sự nghiệp – tình yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *